Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 12 พฤษภาคม 2018, 11:41:35หัวข้อ: Dash เปิดตัวแล้วบน Paycent รองรับการชำระเงินข้ามพรมแดนแบบ P2P
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 12 พฤษภาคม 2018, 11:41:35
Dash กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลใหม่ล่าสุดบน Paycent นำเสนอทางเลือกให้ร้านค้า 36 ล้านรายทั่วโลกเข้าถึงการทำธุรกรรมไร้เงินสด

Dash (https://www.dash.org/) สกุลเงินดิจิทัลชั้นนำที่ระบบชำระเงินยอมรับ พร้อมเปิดให้ใช้งานบนแอพ Paycent (https://paycent.com/) ในเครือของ Texcent (http://texcent.com/#start) แล้ววันนี้ โดยแอพดังกล่าวทำหน้าที่เป็นกระเป๋าเงินแบบไฮบริดที่รองรับการทำธุรกรรมทั้งสกุลเงินทั่วไป (fiat) และสินทรัพย์ดิจิทัล ด้วยเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำระดับโลกด้านการทำธุรกรรมบนมือถือและการทำธุรกรรมไร้เงินสด ผู้ใช้งานและร้านค้าจะสามารถซื้อ ขาย และแปลงสินทรัพย์ดิจิทัลสกุลต่างๆ ซึ่งรวมถึง Dash ได้ภายในไม่กี่วินาทีด้วยแอพ Paycent บนอุปกรณ์ระบบ iOS และแอนดรอยด์

Bradley Zastrow ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจที่ Dash Core Group Inc. กล่าวว่า “ความเร็วในการทำธุรกรรมแบบเรียลไทม์ รวมทั้ง API ที่หลากหลายของ Paycent เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถชำระค่าสินค้าและบริการให้กับร้านค้า หรือโอนเงินข้ามพรมแดนผ่านสมาร์ทโฟนได้ ไม่ว่าพวกเขาจะเคยมีประสบการณ์ในการใช้เงินดิจิทัลมามากน้อยเพียงไร นี่ถือเป็นรูปแบบหนึ่งของการบูรณาการที่ทำให้คนทั่วๆไปสามารถใช้สกุลเงินดิจิทัลได้ในชีวิตจริง”

นอกจากการแลกเปลี่ยนระหว่างสินทรัพย์ดิจิทัลด้วยกันเองแล้ว ผู้ใช้ Dash ยังสามารถใช้ฟังก์ชั่นแปลงเงิน Dash-to-Fiat บน Paycent เพื่อเปลี่ยนเงินดิจิทัลให้เป็นเงินสดได้ในทันที ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่ง่ายและปลอดภัยสำหรับการชำระเงินแก่ร้านค้าในท้องถิ่น โดยนอกจากประเด็นความคุ้มค่าที่ร้านค้าจะได้รับเมื่อเทียบกับการใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตแบบเดิมๆ แล้ว เรื่องของความเร็วในการทำธุรกรรมและการแปลงค่าเงินก็ถือเป็นความท้าทายสำหรับการนำมาใช้กับร้านค้าในวงกว้าง

Nitin Gupta ซีโอโอของ Paycent กล่าวว่า "สิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้งานทั่วไปต้องเผื่อเวลาเอาไว้จากการทำธุรกรรมด้วยสกุลเงินดิจิทัลคือระยะเวลาในการสรุปยอดการรับชําระเงิน (settlement) ไม่มีสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นใดที่จะเร็วไปกว่าการทำธุรกรรมด้วย InstantSend ของ Dash ที่เปิดทางให้ร้านค้าสามารถรับชำระเงินจากลูกค้าได้ในทันที และทำให้ Dash เป็นรายแรกๆ ที่ทำให้การชำระเงินในชีวิตประจำวันไม่แตกต่างจากการรูดบัตรเครดิตหรือเดบิต”

การรวม Dash เข้าสู่แอพ Paycent นั้น เกิดขึ้นได้ด้วยการสนับสนุนจากผู้ให้บริการเว็บบล็อกเชนและโครงสร้างพื้นฐานอย่าง BlockCypher (https://www.blockcypher.com/) ทีมีความเชี่ยวชาญในด้านสกุลเงินดิจิทัลต่างๆ บนโซลูชั่นเดียว “เรายินดีที่ได้เห็น Texcent รวม Dash และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ เข้าสู่แอพอย่างรวดเร็ว โดยใช้บริการเว็บเซอร์วิสและโครงสร้างพื้นฐานของเรา” Karen Hsu หัวหน้าฝ่ายการเติบโตของ BlockCypher กล่าว “เรามุ่งหวังที่จะได้ร่วมงานใหม่ๆ กับ Texcent ในอุตสาหกรรมที่พร้อมสำหรับบล็อกเชน อย่างเช่น อสังหาริมทรัพย์”

แอพ Paycent เปิดให้ดาวน์โหลดทั่วโลกบน Apple Store (https://itunes.apple.com/us/app/paycent/id1230034925) และ Google Play Store (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.texcent.paycent)

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dash, Texcent และ BlockCypher ได้ที่ https://photos.prnasia.com/prnk/20180509/2128584-1 (https://photos.prnasia.com/prnk/20180509/2128584-1)

ติดต่อ:
Helen Laylo
Helen@texcent.com
+65 6439 2222Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF