Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 16 พฤษภาคม 2018, 10:47:40หัวข้อ: IPAN IPAN จับมือ SM FRANCE เปิดตัวโต๊ะกลางแจ้งรุ่นแรกที่สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 16 พฤษภาคม 2018, 10:47:40
          สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในปัจจุบันล้วนแล้วแต่มีฟังก์ชั่นการชาร์จแบบไร้สาย ส่งผลให้การใช้สายไฟลดน้อยลง และด้วยเหตุนี้ IPAN IPAN จึงนำเทคโนโลยีนี้มาใช้ด้วยวิธีการใหม่ ทำให้ผู้บริโภคสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้ เพียงแค่วางโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะที่มีการติดตั้งระบบชาร์จแบบไร้สาย (innovative inductive charging)

          รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
          http://www.multivu.com/players/uk/8328251-ipan-ipan-sm-france-outdoor-table-charger/ (http://www.multivu.com/players/uk/8328251-ipan-ipan-sm-france-outdoor-table-charger/)

          ด้วยความที่พกพาสะดวก ทำให้เทคโนโลยีชาร์จไฟแบบไร้สายได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มผู้ใช้ และ IPAN IPAN เชื่อว่าเทคโนโลยีนี้จะมีความสำคัญเท่ากับ WiFi ในพื้นที่สาธารณะ เพราะการชาร์จสมาร์ทโฟนบนโต๊ะกลางแจ้งได้กลายเป็นเรื่องปกติแล้วในขณะนี้

          SM France ผู้นำในการผลิตแผ่นหน้าโต๊ะกลางแจ้ง และ IPAN IPAN ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย ได้ร่วมกันพัฒนาโต๊ะรุ่นใหม่ที่สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ การร่วมทุนกันครั้งนี้นำไปสู่การผนวกรวมเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายเข้ากับโต๊ะ ผ่านขั้นตอนการผลิตที่จดสิทธิบัตรแล้ว จึงรับประกันการผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว

          IPAN IPAN ระบุว่า ผลิตภัณฑ์ที่ออกมานั้นมีรูปลักษณ์สวยงามน่าดึงดูด เพราะไม่มีสายไฟรกรุงรัง โดย SM France และ IPAN IPAN ได้ทำงานร่วมกันเพื่อให้มั่นใจว่า ผู้ใช้จะไม่สังเกตเห็นเทคโนโลยีที่ซ่อนอยู่ภายในโต๊ะ โดยมีเพียงสติกเกอร์ที่ฝังไว้เพื่อแสดงถึงตำแหน่งในการชาร์จ

          นอกจากผนวกรวมนวัตกรรมการชาร์จไฟแล้ว พื้นโต๊ะรุ่นนี้ยังคงรักษาคุณสมบัติเด่นที่สร้างชื่อเสียงความเป็นมืออาชีพให้กับ SM France มาตลอด 30 ปี ได้แก่

          - พื้นโต๊ะที่ราบเรียบไร้รอยต่อทั้งพื้น
          - แข็งแกร่ง น้ำซึมผ่านไม่ได้
          - ใช้วัสดุและสีที่ทนทาน
          - มีความต้านทานสูงต่อแสงแดด ความชื้น และความแปรปรวนรุนแรงของสภาพอากาศ
          - ดูแลรักษาง่าย เพราะใช้วัสดุที่ถูกสุขลักษณะ

          นอกจากนี้ โต๊ะของ SM France ยังมาพร้อมกับยูเอสบีพอร์ต 2 ช่อง รองรับโทรศัพท์ที่ไม่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ โต๊ะรุ่นนี้มีแบตเตอรี่ติดตั้งมาในตัว ด้วยความจุแบตเตอรี่ 15A/h และเก็บพลังงานไว้ใช้ได้ราว 8 วัน พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ และถึงแม้ว่าจะสามารถถอดแบตเตอรี่ออกจากโต๊ะได้อย่างง่ายดาย แต่เนื่องด้วยโต๊ะแต่ละตัวจะมีกุญแจที่ให้มาพร้อมกับโต๊ะ จึงปลอดภัยจากการถูกขโมย และด้วยรูปแบบต่างๆ กว่า 350 แบบ โต๊ะรุ่นใหม่นี้จะพลิกโฉมการใช้งานในพื้นที่ระเบียงและที่ทำงาน

          เกี่ยวกับ IPAN IPAN

          IPAN IPAN ( http://www.ipanipan.com (http://www.ipanipan.com) ) เป็นบริษัทชั้นนำของฝรั่งเศส ที่มีความชำนาญในด้านโซลูชั่นการชาร์จแบบไร้สาย เพื่อความเป็นเลิศในตลาดเฟอร์นิเจอร์สำหรับมืออาชีพ ทั้งนี้ บริษัทเป็นสมาชิกของ Wireless Power Consortium มาเป็นระยะเวลากว่า 7 ปี

          เกี่ยวกับ SM France

          SM France ( http://www.sm-france.com (http://www.sm-france.com) ) มีความหลงใหลในการผลิตแผ่นพื้นโต๊ะเคลือบลามิเนตมานาน 30 ปี แบรนด์ SM France เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในด้านคุณภาพ SM France ใช้ไม้รีไซเคิล 100% ในขั้นตอนการผลิต เพื่อสรรสร้างชิ้นงานระดับไฮคลาสสำหรับตลาดเฉพาะกลุ่ม และรังสรรค์งานดีไซน์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

(https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/1_5l4u7odv/def_height/400/def_width/400/version/100011/type/1)

          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/690199/IPAN_IPAN_Wireless_Charging.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/690199/IPAN_IPAN_Wireless_Charging.jpg) )

          วิดีโอ: http://www.multivu.com/players/uk/8328251-ipan-ipan-sm-france-outdoor-table-charger/ (http://www.multivu.com/players/uk/8328251-ipan-ipan-sm-france-outdoor-table-charger/)

          ที่มา: IPAN IPANPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF