Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 06 ตุลาคม 2018, 10:07:21หัวข้อ: VIVOTEK นำอุตสาหกรรมกล้องวงจรปิดก้าวไปสู่อีกระดับ
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 06 ตุลาคม 2018, 10:07:21
  VIVOTEK (TWSE: 3454) ผู้ให้บริการกล้องวงจรปิดแบบ IP Surveillance ชั้นนำของโลก ประกาศว่า บริษัทได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตร Open Security & Safety Alliance ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไร (non-profit, non-stock corporation) ที่นำสมาชิกมารวมตัวกันเพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับโซลูชั่นความมั่นคงและปลอดภัยให้มีมาตรฐานเดียวกัน VIVOTEK เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ก่อตั้งองค์กรดังกล่าวร่วมกับ Bosch Building Technologies, Hanwha Techwin, Milestone Systems และ Pelco(TM) by Schneider Electric สมาชิกเหล่านี้จะทำงานร่วมกันด้วยมาตรฐานและข้อกำหนดที่ดีที่สุดในแนวทางเดียวกัน นอกจากนี้ สมาชิกทุกรายจะแบ่งปัน/แลกเปลี่ยนแนวทางปฏิบัติสำหรับการดำเนินการ เพื่อลดความยากลำบากในการรวมระบบ พร้อมนำอุตสาหกรรม IP Surveillance ก้าวไปสู่ระดับใหม่

          ที่ผ่านมานั้น โซลูชั่นกล้องวงจรปิดไม่มีแพลตฟอร์มที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน ส่งผลให้บรรดาผู้ผลิตและผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ต้องสิ้นเปลืองทรัพยากรในการทำให้ระบบของตนสามารถทำงานร่วมกับระบบอื่นได้ ซึ่งการทุ่มเททั้งเงินและเวลาไปกับการวิจัยและพัฒนาเรื่องดังกล่าวได้กลายเป็นข้อจำกัดในการสร้างสรรค์นวัตกรรม อันจะนำมาซึ่งคุณค่าที่แท้จริงสำหรับลูกค้าและผู้ใช้งาน การจัดตั้งกลุ่มพันธมิตรฯ จะช่วยลดการสิ้นเปลืองดังกล่าวลงได้เป็นอย่างมาก และเปิดทางให้มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ พร้อมไปกับการเติบโตขึ้นของกลุ่มพันธมิตรฯ ทางกลุ่มพันธมิตรฯ ยินดีต้อนรับบริษัททุกขนาดที่มีค่านิยมเดียวกันมาร่วมแบ่งปันแนวคิดและความเชี่ยวชาญของตนเพื่อประโยชน์ของส่วนรวม

          โอเว่น เฉิน ประธานของ VIVOTEK กล่าวว่า "วิสัยทัศน์ของเราคือ การก้าวขึ้นเป็น Eye in IoT และเราเล็งเห็นศักยภาพการเติบโตที่แข็งแกร่งของ AI และ IoT แพลตฟอร์มสำหรับโซลูชั่นความมั่นคงและปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานเดียวกันนั้นเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อเปิดทางให้อุตสาหกรรมเติบโตได้ในยุคนี้ พวกเราในนามของกลุ่มพันธมิตรฯ มุ่งมั่นที่จะรวมความเชี่ยวชาญที่หลากหลายในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ และนำเสนอโซลูชั่นในภาษาเดียวกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า ผู้ผลิตหรือผู้พัฒนาซอฟต์แวร์จะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น และสร้างสรรค์นวัตกรรมที่มีมูลค่าเพิ่มนอกเหนือไปจากความมั่นคงและปลอดภัย ขณะเดียวกัน ผู้ใช้งานก็จะสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI ที่ทันสมัย และมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับลูกค้ามากขึ้นในแนวทางที่ชาญฉลาด ซึ่งถือเป็นความร่วมมือแบบ win-win สำหรับทุกฝ่ายในระบบนิเวศ"

          ขณะนี้ Open Security & Safety Alliance เปิดรับองค์กรที่สนใจมาเข้าร่วมเป็นสมาชิก สามารถดูรายละเอียดการเข้าร่วมเป็นสมาชิก และข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของทางกลุ่มพันธมิตรฯ ได้ที่ https://www.opensecurityandsafetyalliance.org/ (https://www.opensecurityandsafetyalliance.org/)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF