Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 12 ธันวาคม 2018, 15:33:00หัวข้อ: Hikvision ผนึกกำลัง Green River ปกป้องห่านหัวลายจากภัยคุกคาม
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 12 ธันวาคม 2018, 15:33:00

(http://img.in.th/images/f53a20a31cf18bfa84f3a81f8140eb85.jpg)

Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด ประกาศเป็นพันธมิตรกับ Green River องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรของจีนที่สนับสนุนและจัดกิจกรรมปกป้องสิ่งแวดล้อม เพื่อปกป้องห่านหัวลาย ซึ่งเป็นนกที่บินได้สูงที่สุดในโลก

          แม่น้ำแยงซี และทะเลสาบ Bender Lake ในภาคตะวันตกของจีน เป็นที่อยู่อาศัยเหนือระดับน้ำทะเลของห่านหัวลาย ถึงแม้พื้นที่ดังกล่าวจะไม่มีคนอาศัยอยู่ เนื่องจากมีความสูงถึง 4,700 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล แต่ที่แห่งนี้คือสรวงสวรรค์ของเหล่าสัตว์หายากนานาชนิด อย่างไรก็ตาม จำนวนประชากรของห่านหัวลายในพื้นที่ดังกล่าวลดลงเหลือเพียง 1,000 ตัว เนื่องจากมีนายพรานที่ลักลอบขโมยไข่ห่าน ส่งผลให้ในปี 2555 Green River ได้ตัดสินใจออกแคมเปญสอดส่องและปกป้องห่านหัวลาย ซึ่งมีการจับตาดูตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อปกป้องห่านและสิ่งแวดล้อมในบริเวณดังกล่าว

          เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา Green River ได้เริ่มต้นใช้กล้องวงจรปิดของ Hikvision ในการสอดส่องและปกป้องห่านหัวลาย โดยทางองค์กรได้กำหนดจุดสำรวจฝูงนกเพื่อติดตั้งโซลูชันการตรวจตราดูแลตลอด 24 ชม.ในทุกสภาพอากาศบนพื้นที่ที่มีความสูงเหนือระดับน้ำทะเล ในโอกาสนี้ Hikvision ได้มอบเทคโนโลยีวิดีโอที่ช่วยลดหน้าที่ในการเดินตรวจตราของมนุษย์ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อที่อยู่อาศัยของห่าน ทั้งนี้ Green River ใช้อุปกรณ์ของ Hikvision ในการไลฟ์สตรีมวิดีโอความคมชัดสูงให้ผู้ชมทางออนไลน์ได้รับชม เพื่อสร้างความตระหนักเกี่ยวกับการปกป้องสัตว์ป่าทุกชนิด ซึ่งรวมถึงห่านหัวลาย

          เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2561 Green River และ Hikvision ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MoU) เพื่อสานต่อความร่วมมือต่อไปในปี 2562 โดย Hikvision จะพัฒนากล้องวิดีโอที่สามารถใช้ในแหล่งที่อยู่อาศัยของห่านหัวลายซึ่งอยู่บนพื้นที่สูง และจะสนับสนุน Green River ด้วยการใช้ระบบการประมวลผลรูปภาพขั้นสูง การจัดเก็บข้อมูล และเทคโนโลยีการส่งข้อมูล เพื่อสร้างหลักประกันว่า ทางองค์กรจะสามารถเก็บและประมูลข้อมูลของสัตว์ป่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยกระบวนการต่างๆ เหล่านี้มีขึ้นเพื่อปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ และเสริมสร้างความยั่งยืนของแหล่งทรัพยากรในแม่น้ำแยงซี

          คุณหยาง ซิน ผู้ก่อตั้งและประธาน Green River กล่าวว่า "สวัสดิภาพของประชาชนและการปกป้องสิ่งแวดล้อมต่างได้รับประโยชน์จากแอปพลิเคชันไฮเทคทั่วโลก ขณะเดียวกัน เทคโนโลยีวิดีโอก็ช่วยปกป้องสัตว์ป่าได้อย่างมหาศาล และ Hikvision ก็มีเครื่องมือและความตั้งใจจริงที่จะช่วยเหลือเหล่าสัตว์ป่า อย่างไรก็ตาม การลงนามใน MoU เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะในอนาคต เราจะร่วมมือกันเพื่อสนับสนุนการวิจัยและการอนุรักษ์สัตว์ป่า และใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเปิดเผยถึงความงามของความหลากหลายทางชีวภาพ"

          Hikvision เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้จัดหาอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับธุรกิจ ชุมชน และครอบครัว นอกจากนี้ อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยของ Hikvision ยังสามารถใช้เพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติ ดังที่เห็นได้จากความร่วมมือกับ Green River ทั้งนี้ คุณไช่ ชางหยาง รองประธานอาวุโสของ Hikvision กล่าวว่า ทางบริษัทยินดีสนับสนุนการปกป้องและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หลังจากที่มีการใช้เทคโนโลยีวิดีโอของ Hikvision ในโครงการปกป้องสิ่งแวดล้อมหลายโครงการ

          คุณไช่ ชางหยาง กล่าวว่า "ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา Hikvision ได้สั่งสมประสบการณ์อันมีค่าและองค์ความรู้ด้านเทคนิคเกี่ยวกับการปกป้องธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีวิดีโอ เราได้เข้าร่วมในโครงการปกป้องแพนด้า เสือไซบีเรีย และห่านหัวลาย แต่เส้นทางนี้ยังอีกยาวไกลนัก เรามุ่งมั่นที่จะค้นหาเทคโนโลยีใหม่ๆในอนาคต เพื่อร่วมกันพัฒนาโลกอย่างยั่งยืน"

          กรุณาชมวิดีโอเกี่ยวกับการปกป้องห่านหัวลาย ภายใต้ชื่อ "Let the world see more hope of life" [https://youtu.be/Edliwpdqhrk]

          เกี่ยวกับ Hikvision

          Hikvision คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรม บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีการบันทึกวิดีโอและเสียง การประมวลผลภาพวิดีโอ และการเก็บข้อมูล ตลอดจนเทคโนโลยีสุดล้ำอื่นๆ เช่น คลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า และดีปเลิร์นนิ่ง นอกเหนือจากอุตสาหกรรมกล้องวงจรปิดแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น เทคโนโลยีสมาร์ทโฮม ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว Hikvision สร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าผ่านบริษัทสาขา 38 แห่งทั่วโลก และเดินหน้าสู่ความเป็นธุรกิจระดับสากลอย่างแท้จริง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com (http://www.hikvision.com)

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181211/2323298-1 (https://photos.prnasia.com/prnh/20181211/2323298-1)

          คำบรรยายภาพ: แบนเนอร์โปรโมทแคมเปญปกป้องห่านหัวลายPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF