Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 21 ธันวาคม 2018, 10:49:31หัวข้อ: CleverTap จับมือ SonyLIV ยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ด้วยระบบแจ้งเตือนแบบพุชวิดีโอ
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 21 ธันวาคม 2018, 10:49:31
(https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/1_sosm7rmg/def_height/400/def_width/400/version/100011/type/1)


          - SonyLIV ขึ้นแท่นแพลตฟอร์ม OTT รายแรกในอินเดียที่มีฟีเจอร์นี้ -

          CleverTap แพลตฟอร์มการตลาดบนโทรศัพท์มือถือชั้นนำ ประกาศว่า SonyLIV แพลตฟอร์ม OTT ระดับพรีเมียมชั้นนำของอินเดีย ได้นำเทคโนโลยีของ CleverTap ไปใช้ยกระดับการแจ้งเตือนแบบพุช และขึ้นแท่นเป็นแพลตฟอร์ม OTT รายแรกของอินเดียที่มีระบบแจ้งเตือนแบบพุชวิดีโอ การอัพเดทล่าสุดนี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูตัวอย่างวิดีโอผ่านระบบแจ้งเตือนแบบพุช แม้ว่าหน้าจอมือถือจะล็อกอยู่ก็ตาม โดย SonyLIV จะลิงก์ไปยังวิดีโอที่น่าสนใจเพื่อให้ผู้ใช้รับชมวิดีโอได้อย่างไร้ขีดจำกัด และผลลัพธ์ที่ออกมาก็น่าพอใจมาก ด้วยอัตราการคลิกเข้าชมที่เพิ่มขึ้นถึงสามเท่า ส่วนระยะเวลาของเซสชั่นก็เพิ่มขึ้น และระยะเวลาในการชมก็สูงกว่าค่าเฉลี่ย

          SonyLIV ใช้ฟีเจอร์ Psychographic Segmentation ของ CleverTap ในการประมวลผลข้อมูลหลายล้านจากฐานผู้ใช้ทั้งหมด จากนั้นจึงจับคู่วิดีโอต่างๆบนแพลตฟอร์มกับความชอบของผู้ใช้แต่ละราย โดยพิจารณาจากคอนเทนต์ที่ผู้ใช้ให้ความสนใจเป็นพิเศษ ดังนั้น ผู้ใช้แต่ละรายจะได้รับพุชวิดีโอที่ตนเองสนใจ

          CleverTap ช่วยให้ SonyLIV ได้รับข้อมูลเชิงลึกของผู้ใช้โดยอิงจากพฤติกรรมการใช้แอปทั้งในอดีตและแบบเรียลไทม์ การส่งพุชวิดีโอที่โดนใจผู้ใช้ในเวลาที่เหมาะสมทำให้ SonyLIV สามารถอัพเดตคอนเทนต์ใหม่ๆ แจ้งเตือนรายการสด พร้อมกับกระตุ้นให้ผู้ใช้ยอมจ่ายเงินลงทะเบียนรับบริการ ตลอดจนดึงดูดผู้ใช้ที่หยุดรับบริการให้กลับมาใช้งานตามเดิม

          อูเดย์ โสธิ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจดิจิทัลของ Sony Pictures Network India กล่าวว่า "SonyLIV เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอออนดีมานด์ (VOD) รายแรกในอินเดีย เราเป็นผู้บุกเบิกและก้าวข้ามขีดจำกัดของวงการ OTT มาโดยตลอด เรายินดีมากที่สามารถโปรโมทคอนเทนต์ที่โดนใจผู้ใช้ในเวลาที่เหมาะสมผ่านพุชวิดีโอ ความแพร่หลายของ iPhone และศักยภาพของริชมีเดียทำให้การแจ้งเตือนแบบพุชดึงดูดความสนใจจากผู้ใช้ได้มากขึ้น ช่วยให้เราเข้าถึงผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า"

          ซูนิล โทมัส ซีอีโอของ CleverTap กล่าวว่า "เนื่องจาก OTT ได้เข้ามาเปลี่ยนรูปแบบการบริโภคสื่อจากช่วงเวลาไพรม์ไทม์เป็นเวลาใดก็ได้ เนื้อหาและความน่าสนใจจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ SonyLIV ในการทำให้คอนเทนต์น่าสนใจและเข้าถึงง่ายขึ้น ฟีเจอร์ Psychographic Segmentation ช่วยให้ลูกค้าบางรายมีอัตราการคลิกเข้าชมเพิ่มขึ้นถึงห้าเท่าเมื่อเทียบกับการส่งข้อความทั่วไป การนำข้อมูลและแมชชีนเลิร์นนิ่งมาใช้อย่างชาญฉลาดทำให้เรามั่นใจว่า SonyLIV จะสามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์อันเหลือเชื่อที่โดนใจลูกค้าได้อย่างแน่นอน"
 
      
          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/559274/CleverTap_Logo.jpgPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF