Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 27 ธันวาคม 2018, 10:41:16หัวข้อ: เดลต้า ติดตั้งดาต้าเซ็นเตอร์แบบตู้คอนเทนเนอร์ให้ "คัมพานา" ในเมียนมา
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 27 ธันวาคม 2018, 10:41:16
  เดลต้า (Delta) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นส์บริหารจัดการพลังงานและความร้อน ประกาศว่า บริษัทได้ส่งมอบดาต้าเซ็นเตอร์แบบตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้พลังงานเพียง 200 กิโลวัตต์ให้แก่ คัมพานา กรุ๊ป (Campana Group) สิงคโปร์ โดยใช้เวลาเพียง 50 วันนับตั้งแต่ขนส่งจากฐานการผลิตในเขตอู๋เจียงของจีน จนถึงการติดตั้งตู้คอนเทนเนอร์สองตู้ในเมืองย่างกุ้งของเมียนมา ดาต้าเซ็นเตอร์นี้มีคุณลักษณะเด่นประหยัดพลังงานสูง โดยค่าประสิทธิผลการใช้ไฟฟ้าภายในดาต้าเซ็นเตอร์ (PUE) เฉลี่ยต่อปีไม่ถึง 1.43 จึงได้มาตรฐาน Green Grid ระดับ Gold ดาต้าเซ็นเตอร์นี้ออกแบบมาเพื่อโครงการเคเบิลใต้น้ำระหว่างประเทศ SIGMAR (สิงคโปร์-เมียนมา) และเป็นดาต้าเซ็นเตอร์ความเร็วสูงขนาดใหญ่ที่สุดที่เชื่อมสิงคโปร์กับเมียนมา ซึ่งช่วยให้ผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีชีวิตดิจิทัลที่ดียิ่งขึ้น

          ดร. Myo Ohn ซีอีโอของคัมพานา กรุ๊ป กล่าวว่า "การติดตั้งดาต้าเซ็นเตอร์ในเมียนมามีความท้าทายมาก เราต้องทำให้ได้ตามเป้าหมายทั้งในด้านพลังงานและประสิทธิภาพ เราจึงต้องการซัพพลายเออร์ที่ไว้วางใจได้ทั้งในแง่ของคุณภาพและศักยภาพทางเทคนิค ด้วยเหตุนี้เราจึงตัดสินใจเลือกเดลต้า" ทั้งนี้ โครงการเคเบิลใต้น้ำในเมียนมาของคัมพานา กรุ๊ป ซึ่งมีสิงคโปร์เป็นอินเทอร์เน็ตฮับ จะเชื่อมเครือข่ายเคเบิลใต้น้ำกับสถานีภาคพื้นดิน เพื่อรองรับกิจกรรมในโลกออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในเมียนมา

          ดร. Charles Tsai ผู้จัดการทั่วไปธุรกิจ Mission Critical Infrastructure Solutions ของบริษัทเดลต้า กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับคัมพานาเพื่อขับเคลื่อนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สู่ยุคดิจิทัล และผลพวงจากความร่วมมือก็น่าพึงพอใจมาก ดาต้าเซ็นเตอร์แบบสำเร็จรูปของเดลต้าไม่เพียงช่วยให้การติดตั้งและใช้งานเป็นไปอย่างรวดเร็วเท่านั้น แต่ยังมีความน่าเชื่อถือสูงและเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการประมวลผลแบบเอจ คอมพิ้วติ้ง นอกจากนั้นเรายังช่วยเหลือลูกค้าในการเจาะตลาดบริการเชื่อมต่อเครือข่ายด้วย" ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.deltapowersolutions.com/en/mcis/success-story-deltas-containerized-data-center-solutions-support-campanas-submarine-cable-landing-station-in-myanmar.php (http://www.deltapowersolutions.com/en/mcis/success-story-deltas-containerized-data-center-solutions-support-campanas-submarine-cable-landing-station-in-myanmar.php)

          เดลต้าได้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์มาตั้งแต่ปี 2550 นอกจากนั้นยังเป็นเจ้าของโรงงานผลิตดาต้าเซ็นเตอร์แบบตู้คอนเทนเนอร์แห่งแรกในจีนแผ่นดินใหญ่ ทั้งยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์สั่งทำที่ได้มาตรฐานหลายร้อยรายการให้แก่ลูกค้าในออสเตรเลีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภูมิภาคอื่นๆทั่วโลก

          ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน

          ฝ่ายสื่อสารองค์กร
          Thomas Chang ผู้จัดการอาวุโส
          โทร. 886-2-8797-2088 ต่อ 5511
          มือถือ: +886-955-217-311
          อีเมล: thomas.chang@deltaww.comPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF