Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 28 มีนาคม 2019, 16:49:09หัวข้อ: คอมพิวเตอร์ Dell, HP และ Lenovo ผ่านมาตรฐาน TCO Certified รุ่นใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 28 มีนาคม 2019, 16:49:09
แบรนด์ต่างๆ แสดงความเป็นผู้นำในการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยการรับรองโน้ตบุ๊กและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตามหลักเกณฑ์ที่เข้มงวดของมาตรฐาน TCO Certified รุ่นที่ 8 ดังนั้น ตอนนี้บรรดาองค์กรที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ไอทีที่มุ่งเน้นเรื่องความยั่งยืนจึงมีตัวเลือกมากขึ้นแล้ว


          TCO Certified รุ่นที่ 8 ได้รับการเปิดตัวในเดือนธันวาคม 2561 หลักเกณฑ์ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงช่วยผลักดันความรับผิดชอบและความโปร่งใสในห่วงโซ่อุปทาน และกำหนดให้ผลิตภัณฑ์ไอทีมีความทนทาน สามารถอัปเกรดและรีไซเคิลได้ ซึ่งทำให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียน นอกจากนี้ การรับรองนี้ยังช่วยให้องค์กรจัดซื้อมีส่วนร่วมในการสร้างความยั่งยืนระดับประเทศและระดับโลกอีกด้วย


          "นี่คือก้าวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราไปสู่วงจรชีวิตที่ยั่งยืนสำหรับผลิตภัณฑ์ไอที หลักเกณฑ์ในรุ่นที่ 8 นั้นครอบคลุมและท้าทาย แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับหลักเกณฑ์เหล่านี้แสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความมุ่งมั่นสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน" Soren Enholm ซีอีโอของ TCO Development ซึ่งเป็นองค์กรที่อยู่เบื้องหลัง TCO Certified กล่าว


          ปัญหาความยั่งยืนหลายประการที่อุตสาหกรรมไอทีกำลังเผชิญอยู่นั้น เชื่อมโยงกับอายุการใช้งานที่ค่อนข้างสั้นของผลิตภัณฑ์ไอที และวิธีจัดการกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเมื่อถูกทิ้ง องค์กรต่างๆ สามารถช่วยผลักดันให้เกิดการพัฒนาโซลูชันหมุนเวียนเพิ่มขึ้นโดยการรวมหลักเกณฑ์การพัฒนาอย่างยั่งยืนเข้าไว้ในกระบวนการจัดซื้อ


          "ในฐานะผู้ซื้อ คุณสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างแท้จริง ความต้องการของคุณมีผลกระทบโดยตรงต่อลักษณะการดำเนินงานของอุตสาหกรรมและสามารถขับเคลื่อนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนมากขึ้นในตลาด" Soren Enholm กล่าว


          เขากล่าวเสริมว่า การดำเนินการเพื่อให้ได้รับการรับรองที่สมบูรณ์นั้นง่ายกว่า และมีผลกระทบมากกว่าการออกแบบหลักเกณฑ์ของคุณเอง


          "TCO Certified รวมหลักเกณฑ์การขับเคลื่อนที่ทันสมัยและครอบคลุมวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ไอที และมีการตรวจสอบอย่างอิสระเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามหลักเกณฑ์จริง การรับรองนี้ยังช่วยประหยัดทั้งเวลาและทรัพยากรสำหรับองค์กรจัดซื้ออีกด้วย"


          "นอกจากนี้ การเปลี่ยนแปลงยังเกิดเร็วขึ้นเมื่อองค์กรหลายแห่งใช้หลักเกณฑ์ชุดเดียวกัน การรับรองช่วยให้ผู้ซื้อทั่วโลกส่งสาส์นที่แข็งแกร่งและมีเอกภาพไปยังอุตสาหกรรมไอที" Enholm กล่าวสรุป


          ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมากกว่า 3,500 รายการใน Product Finder (https://tcocertified.com/product-finder/)


          Toward sustainable IT products


          ด้วยประสบการณ์นาน 25 ปี TCO Certified คือการรับรองความยั่งยืนระดับโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ไอที หลักเกณฑ์ที่ครอบคลุมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อผลักดันความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมตลอดวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ เราตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างเป็นอิสระทั้งก่อนและหลังการรับรอง โดยครอบคลุม 8 หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ เช่น จอแสดงผล คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เคลื่อนที่ เชิญมาร่วมกับเราในการขับเคลื่อนสู่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ไอทีที่ยั่งยืน


          (https://mma.prnewswire.com/media/842083/TCO_Development.jpg )


          สำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ
          Gabriella Mellstrand
          +46-706-35-83-51
          press@tcodevelopment.comPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF