Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 29 มิถุนายน 2019, 09:38:29หัวข้อ: QingCloud ได้รับเลือกเป็นขุมพลัง Intel(R) Select Solutions
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 29 มิถุนายน 2019, 09:38:29
          QingCloud ผู้ให้บริการไอซีทีคลาวด์แบบฟูลสแตกระดับองค์กรด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศเมื่อไม่นานมานี้ว่า ระบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ Qing3 ของบริษัทได้รับเลือกให้เป็นส่วนประกอบสำคัญของ Intel(R) Select Solutions โดยระบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ Qing3 ผนวกรวมสมรรถนะด้านคลาวด์คอมพิวติ้งแบบฟูลสแตกของแพลตฟอร์มคลาวด์ระดับองค์กร QingCloud เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถสร้างโซลูชั่น IaaS, PaaS และ SaaS ได้ตั้งแต่เริ่มต้น พร้อมนำเสนอชุดแพลตฟอร์มการพัฒนาแอปพลิเคชัน การจัดส่ง และการทำงานที่สมบูรณ์

          ระบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ Qing3 จะเป็นขุมพลังให้ Intel(R) Select Solutions ผนวกรวมการประมวลผล การจัดเก็บ และเครือข่าย เข้ากับเทคโนโลยีที่กำหนดการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งจะช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถยกระดับระบบไอทีให้เป็นสถาปัตยกรรมคลาวด์ส่วนบุคคลแบบฟูลสแตก รวมถึงเชื่อมต่อกับคลาวด์สาธารณะเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมคลาวด์แบบไฮบริดที่เป็นเนื้อเดียวกัน

          ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีในตลาดไฮเปอร์คอนเวิร์จของจีน ระบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ Qing3 ไม่เพียงช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สร้างศูนย์ข้อมูลที่กำหนดการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ ระบบคลาวด์สำหรับเดสก์ท็อป สภาพแวดล้อมการพัฒนาและการทดสอบได้อย่างรวดเร็วเท่านั้น แต่ยังสามารถรองรับสถานการณ์การใช้งานที่หลากหลาย เช่น IoT, บิ๊กดาต้า, AI, คอนเทนเนอร์ และไฮบริดคลาวด์ เพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรในการพลิกโฉมสู่ความเป็นดิจิทัลในสถานการณ์เชิงธุรกิจที่หลากหลาย สำหรับคุณสมบัติเด่น ๆ ได้แก่ :

          - สถาปัตยกรรมที่เป็นหนึ่งเดียว: ระบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ Qing3 สามารถสร้างประสบการณ์การใช้งานที่แนบเนียนเป็นหนึ่งเดียว และสอดคล้องกับการจัดการการทำงานและบำรุงรักษาภายใต้สถานการณ์การใช้คลาวด์แบบสาธารณะ ส่วนบุคคล แบบผสม และสถานการณ์ที่มีการบริหารจัดการ
          - การส่งมอบที่เป็นหนึ่งเดียว: ระบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ Qing3 รองรับการส่งมอบระบบบริการคลาวด์คอมพิวติ้งที่สมบูรณ์ ตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐาน IaaS ไปจนถึง PaaS รวมถึงแพลตฟอร์มการจัดการแอปพลิเคชันระดับองค์กร
          - ครอบคลุมโมเดลธุรกิจทุกประเภท: ระบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ Qing3 สามารถรองรับโมเดลธุรกิจทั้งที่อยู่ใน "สถานะอ่อนไหว", "สถานะมั่นคง" และ "สถานะแบบไฮบริด" อีกทั้งยังสามารถรองรับโมเดลธุรกิจอินเทอร์เน็ตแบบกระจาย และโมเดลธุรกิจแบบรวมศูนย์ระดับองค์กรได้ในเวลาเดียวกัน
          - เชื่อมต่อถึงกันทั่วโลก: ด้วยการผสมผสานกับเทคโนโลยี SD-WAN ทำให้ระบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ Qing3 สามารถเข้าถึงแบบ one-hop และเชื่อมต่อถึงกันได้ทั่วโลก ตลอดจนรองรับคลาวด์อุตสาหกรรม คลาวด์แบบไฮบริด และสถานการณ์อื่น ๆ อีกมากมาย

          ในรายงาน China Software Definition Storage and Hyper-converged Market ประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2561 ของ IDC ซึ่งเป็นฉบับล่าสุดนั้น ระบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ Qing3 ได้ถูกจัดให้เป็นผู้ผลิตหลักเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยรักษาตำแหน่ง 5 อันดับแรกในตลาดไฮเปอร์คอนเวิร์จของจีนไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ด้วยการให้บริการรองรับอุตสาหกรรมการผลิต การเงิน รัฐบาล สาธารณสุข การศึกษา การสื่อสาร การขนส่ง รวมถึงอุตสาหกรรมอื่น ๆ จนถึงวันนี้ ระบบไฮเปอร์คอนเวิร์จ Qing3 นับพันระบบได้ถูกนำไปติดตั้งใช้งานอย่างกว้างขวางโดยบริษัทในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.qingcloud.com/ (http://www.qingcloud.com/)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF