Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 30 กรกฎาคม 2019, 11:19:55หัวข้อ: HONOR ประกาศวางขายสมาร์ทโฟน HONOR 20 PRO ทั่วโลก
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 30 กรกฎาคม 2019, 11:19:55
HONOR แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก ประกาศวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน "HONOR 20 PRO" ที่ทั่วโลกรอคอยอย่างเป็นทางการ เริ่มจากรัสเซียเป็นประเทศแรกในงานที่จัดขึ้นที่กรุงมอสโก โดยลูกค้าในรัสเซียสามารถซื้อสมาร์ทโฟน HONOR 20 PRO จากทุกช่องทางในราคา 34,990 รูเบิล ตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคมเป็นต้นไป และจะมีการวางขายในสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน เยอรมนี เนเธอร์แลนด์ สาธารณรัฐเช็ก ฟินแลนด์ โปแลนด์ มาเลเซีย อียิปต์ ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และอีกหลายประเทศในเร็วๆนี้

          หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวระดับโลกที่กรุงลอนดอนเมื่อต้นปี HONOR 20 PRO ก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างท่วมท้นจากสื่อระดับโลกมากมาย เช่น Android Central, Android Authority, Digital Trends, GSMArena, PhoneArena และ Tech Advisor ที่ให้คะแนนเกือบเต็ม นอกจากนั้นยังได้คะแนนกล้องจาก DxOMark สูงถึง 111 คะแนน ซึ่งสูงสุดเป็นอันดับ 2 ในบรรดาสมาร์ทโฟนทั้งหมด และถือเป็นมาตรฐานอันยอดเยี่ยมของคุณภาพกล้องมือถือ

          จอร์จ จ้าว ประธานบริษัท HONOR กล่าวว่า "ในโลกยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างเชื่อมต่อกัน สมาร์ทโฟนคือประตูสู่โลกแห่งความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัด HONOR 20 PRO พลิกโฉมกล้องมือถือในแบบที่เป็นไปไม่ได้เมื่อสิบปีที่แล้ว ช่วยให้ช่างภาพมืออาชีพและผู้ที่สนใจการถ่ายภาพสามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์และบันทึกทุกช่วงเวลาของชีวิตได้อย่างคมชัดเป็นพิเศษ และเก็บได้ทุกรายละเอียดความสวยงามแม้ในสภาพแสงน้อย"

          สัมผัสกล้องระดับโปรด้วยคะแนน DxOMark สูงสุดเป็นอันดับ 2

          คะแนนที่น่าประทับใจของ HONOR 20 PRO ทำให้สามารถเทียบเคียงกับสมาร์ทโฟนตัวท็อปของคู่แข่ง และความสำเร็จที่น่ายกย่องนี้เป็นผลมาจากความพยายามอย่างไม่ลดละในการพัฒนานวัตกรรม HONOR 20 PRO ในฐานะสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของ N-Series ได้รวบรวมสุดยอดนวัตกรรมและตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดีไซน์ โดยเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ที่มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวเทคโนโลยี AI ความละเอียด 48MP โดยมี Sony IMX586 เป็นกล้องหลัก และรูรับแสง f/1.4 กว้างที่สุดในวงการ นอกจากนี้ การอัปเกรด OTA ครั้งล่าสุดยังทำให้ HONOR 20 PRO มาพร้อมค่าความไวแสงสูงเป็นพิเศษ ช่วยให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดียิ่งขึ้น

          DxOMark ระบุว่า "HONOR 20 PRO ทำคะแนนได้เกือบสูงสุดของการจัดอันดับมือถือของเรา ด้วยประสิทธิภาพการถ่ายภาพและวิดีโอที่ยอดเยี่ยม และไม่มีจุดอ่อนที่มีนัยสำคัญ ถ้าคุณกำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ถ่ายภาพได้อย่างน่าทึ่ง HONOR 20 PRO ก็เป็นตัวเลือกแรกๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการประหยัดเงินเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนของคู่แข่งที่มีชื่อเสียงรายอื่นๆ"

          สามารถดูคะแนน DxOMark เพิ่มเติมได้ที่ https://www.dxomark.com/honor-20-pro-camera-review/ (https://www.dxomark.com/honor-20-pro-camera-review/)

          เติมเต็มไลฟ์สไตล์ทันสมัยด้วยดีไซน์สวยล้ำนำเทรนด์

          HONOR 20 PRO กำหนดนิยามใหม่ของการใช้งาน ด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของ HONOR ที่ใช้บอดี้กระจก Dynamic Holographic Design ครั้งแรกของโลก ซึ่งสร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยี Triple 3D Mesh ครั้งแรกของอุตสาหกรรม เมื่อแสงผ่านบอดี้กระจก แสงจะสะท้อนออกมาและเกิดการหักเหในทุกทิศทาง ก่อให้เกิดสีสันที่สะกดทุกสายตา ส่งให้ HONOR 20 PRO โดดเด่นเหนือสมาร์ทโฟนรุ่นก่อนๆ

          ประสบการณ์สมาร์ทโฟนเหนือชั้นครบทุกด้าน

          HONOR 20 PRO มอบประสบการณ์อัจฉริยะอย่างแท้จริงให้แก่ผู้ใช้ทุกคนด้วยสุดยอดซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ตั้งแต่ชิปเซ็ต Kirin 980 ระดับ 7nm ที่อยู่เบื้องหลังความเร็วและประสิทธิภาพอันเหนือชั้น แบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh รองรับการใช้งานอย่างราบรื่นตลอดทั้งวัน พร้อมหน่วยความจำขนาดใหญ่พิเศษ 256GB รองรับการบันทึกข้อมูลจำนวนมหาศาล นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยี GPU Turbo 3.0 ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการเล่นเกมด้วยภาพและการสัมผัสที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เติมเต็มประสบการณ์ด้วยระบบเสียง Virtual 9.1 Surround Sound ที่รองรับหูฟังแบบมีสายและไร้สายเกือบทุกรุ่น เพื่อคุณภาพเสียงที่เต็มอิ่มยิ่งขึ้น

          เกี่ยวกับ HONOR

          HONOR คือแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว HONOR สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำในสิ่งที่แตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hihonor.com (http://www.hihonor.com) หรือติดตามเราทาง

          https://www.facebook.com/honorglobal/ (https://www.facebook.com/honorglobal/)
          https://twitter.com/Honorglobal (https://twitter.com/Honorglobal)
          https://www.instagram.com/honorglobal/ (https://www.instagram.com/honorglobal/)
          https://www.youtube.com/channel/UC2v9iAMYFDY-_eNw3t0W4-Q (https://www.youtube.com/channel/UC2v9iAMYFDY-_eNw3t0W4-Q)

(https://www.prnasia.com/media_files/static/2019/07/thumbs/201907241843_32839cd3_2.jpg)

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190724/2533211-1 (https://photos.prnasia.com/prnh/20190724/2533211-1)
          คำบรรยายภาพ - HONOR 20 PRO วางจำหน่ายทั่วโลกPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF