Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 26 กันยายน 2019, 10:16:35หัวข้อ: SHL เปิดตัวแบบสอบถามบุคลิกภาพเพื่ออาชีพ (OPQ) โฉมใหม่ ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าเดิม
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 26 กันยายน 2019, 10:16:35(https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/0_car194ul/def_height/400/def_width/400/version/100012/type/1)
          - แบบประเมินบุคลิกภาพชั้นนำของโลกเพื่อทำนายผลการปฏิบัติงาน ศักยภาพ และความเหมาะสม ได้รับการปรับปรุงให้ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีก ด้วยการออกแบบใหม่ที่เน้นให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้ใช้


          แบบสอบถามบุคลิกภาพเพื่ออาชีพ หรือ Occupational Personality Questionnaire (OPQ) ของ SHL ซึ่งเป็นแบบประเมินที่มีประสิทธิภาพและถูกนำไปใช้ทั่วโลกเพื่อวัดรูปแบบพฤติกรรมในที่ทำงาน ล่าสุดได้รับการพลิกโฉมให้เร็วขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น และเน้นประสบการณ์ผู้ใช้เป็นสำคัญ


          ความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ของ SHL ซึ่งนำโดยนักจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ (industrial organizational psychologists) กว่า 300 คน และได้รับการสนับสนุนจากข้อมูล (data points) มากกว่า 4.5 หมื่นล้านจุด ทำให้ SHL สามารถมอบเครื่องมือทำนายผลการปฏิบัติงานที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด พร้อมพิสูจน์ว่า สิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้ว ยังดีได้อีก


          แบบสอบถาม OPQ โฉมใหม่ของ SHL ผสานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ เพื่อสร้างประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ผู้ใช้ ด้วยเวลาในการตอบสนองที่เร็วขึ้นสูงสุดถึง 50% อีกทั้งผลิตข้อมูลเชิงลึกได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์โดยที่ไม่ต้องใช้ความพยายามมากมาย นอกจากนี้ ข้อความตามบริบทยังสามารถดึงดูดการมีส่วนร่วมของผู้ตอบแบบสอบถามได้มากขึ้นผ่านทางการประเมิน และเหนือสิ่งอื่นใดคือ การปรับปรุงใหม่เหล่านี้ไม่กระทบต่อปัจจัยการวัดทางจิตวิทยาของแบบประเมินที่บริษัทจำนวนมากต่างให้ความไว้วางใจ ซึ่งไม่สามารถกล่าวเช่นนี้ได้กับแบบประเมินอื่น ๆ ที่ไม่เป็นวิทยาศาตร์และยังไม่ผ่านการพิสูจน์


          บริษัทจำนวนมากวางใจเลือกใช้แบบประเมินอย่างเช่น OPQ เพื่อที่จะเข้าใจความนึกคิดและประสบการณ์ในเชิงบวกของผู้สมัครงานได้อย่างเจาะลึก เพื่อช่วยให้บริษัทประสบความสำเร็จท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดอย่างมากในตลาดแรงงาน นอกจากนี้ แบบประเมิน OPQ ยังมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนาบุคลากรปัจจุบันขององค์กรอีกด้วย


          Ken Lahti ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมของ SHL กล่าวว่า "แบบสอบถาม OPQ ได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมดให้เป็นประสบการณ์ที่ดึงดูดและเน้นให้ความสำคัญกับผู้ร่วมตอบแบบสอบถาม เรานำวิทยาศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมของเรามาทำให้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และสนุกมากขึ้น"


          นี่คือความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดที่ SHL เดินหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลักดันการนำนวัตกรรมในการวิเคราะห์ข้อมูลผู้สมัครงาน (talent insight) ออกสู่ตลาดเพิ่มมากขึ้น โดยเทคโนโลยีแบบประเมินพุทธิปัญญา (cognitive assessment) ที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้ว ตลอดจนแบบประเมินวิดีโอ และเครื่องมือการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงภาพ (data visualization) ซึ่งใช้วัดความพร้อมด้านดิจิทัล คือส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องของ SHL


          เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ OPQ โฉมใหม่ หรือแบบการประเมินชั้นนำอื่น ๆ ของ SHL


          เกี่ยวกับ SHL

          SHL มุ่งมั่นเพื่อช่วยให้คุณชนะ ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึง เราให้ข้อมูลเชิงลึกของบุคคลเพื่อทำนายและผลักดันผลการปฏิบัติงาน


          โซลูชั่นการประเมินบุคลากรระดับโลกของเราช่วยให้เหล่าผู้นำและทีมงานตัดสินใจได้อย่างไม่ลำเอียงตลอดเส้นทางการทำงานของพนักงาน ด้วยความเชี่ยวชาญด้านบุคลากรมากกว่า 40 ปี วิทยาศาสตร์การประเมินที่ล้ำสมัย และข้อมูลมากกว่า 4.5 หมื่นล้านจุด ทำให้เรามีมุมมองด้านพนักงานที่ไม่มีใครเทียบได้ ทั้งนี้ SHL เป็นพันธมิตรกับองค์กรทุกขนาดทั่วโลก ตั้งแต่สตาร์ทอัพไปจนถึงบริษัทข้ามชาติ เพื่อมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจจากการลงทุนด้านบุลากร ที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้ว www.shl.com (http://www.shl.com)


          ติดต่อ
          Kristina Iniguez
          อีเมล: PR@shl.com

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/997807/SHL_Logo.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/997807/SHL_Logo.jpg)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF