Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 03 ธันวาคม 2019, 09:15:19หัวข้อ: SOMPO Holdings Inc. ประกาศโครงการนำร่องร่วมกับ Vymo
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 03 ธันวาคม 2019, 09:15:19
(https://prnewswire2-a.akamaihd.net/p/1893751/sp/189375100/thumbnail/entry_id/1_p0500y9w/def_height/400/def_width/400/version/100011/type/1)


          ระบบบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าที่ใช้ AI เข้าไปช่วยเพิ่มยอดขายในทุกช่องทางธุรกิจด้วยความคล่องตัวและการเรียนรู้ข้อมูลเชิงบริบทอย่างชาญฉลาด

          ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรม

          SOMPO Holdings, SOMPO Himawari Life หนึ่งในบริษัทประกันที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยจำนวนพนักงานที่มีอยู่กว่า 80,000 คนใน 228 เมืองของ 30 ประเทศทั่วโลก ออกมาประกาศว่า บริษัทได้ร่วมมือกับ Vymo (www.getvymo.com (http://www.getvymo.com)) ซึ่งเป็นบริษัทด้าน CRM ยุคใหม่จากสหรัฐในการจัดทำโครงการวิจัยนำร่องด้านการใช้ประโยชน์จากความชาญฉลาดในการเรียนรู้ข้อมูลเชิงบริบทและการฝึกฝนวิธีขายเชิงรุกโดยใช้ AI เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับทีมขายภาคสนาม โดยโครงการดังกล่าวเริ่มมาตั้งแต่เดือนก.ย.2562 ที่ผ่านมา

          เกี่ยวกับแอปของ Vymo

          บริษัทประกันระดับโลกได้เลือกใช้ Vymo ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขายบนอุปกรณ์พกพาโซลูชั่นแรกของโลกมาช่วยปรับปรุงการทำงานของทีมขาย ในขณะที่ระบบ CRM มีอัตราการนำไปใช้เพียงไม่ถึง 30% แต่ผู้ใช้งาน Vymo กว่า 100,000 คน มีการล็อกอินเข้าใช้งานเป็นปกติเพื่อวางแผนกิจกรรมการขายในทุกๆ วันมากถึง 85% ซึ่งสามารถแปลงเป็นรายได้ประมาณ 3-10% ต่อปี

          ด้วยความสามารถที่เป็นอัจฉริยะของ Vymo จึงช่วยให้พนักงานขายใช้เวลาในการอัปเดตข้อมูล CRM น้อยลง และหันไปให้เวลากับการขายได้มากขึ้น โดย Vymo สามารถ

          - บันทึกกิจกรรมการขายได้อย่างอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น การโทรหาลูกค้าด้วยระบบ Dialer Integrations, การประชุมด้วย Geo-Intelligence และการส่งอีเมลผ่านระบบ Client-Integrations
          - เรียนรู้จากตัวแทนขายที่ประสบความสำเร็จระดับสูงทั้งในเรื่องการจัดลำดับความสำคัญ ช่วงเวลาที่ควรเข้าไปข้องเกี่ยวกับลูกค้า รวมถึงสิ่งที่ต้องทำต่อไป ฯลฯ
          - การฝึกฝนเชิงบริบทเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์และเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจประเภทต่างๆ

          เกี่ยวกับ SOMPO Holdings

          SOMPO Holdings Inc. ซึ่งบริหารงานโดยซีอีโอและประธาน เคนโกะ ซากุราดะ เป็นบริษัทในเครือกลุ่มบริษัทประกันภัย, ประกันชีวิต และบริษัทอื่นๆ ของ P&C ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของกฎหมายธุรกิจประกันภัยและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจอื่นๆ SOMPO Holdings Inc. เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นด้วยมูลค่าสินทรัพย์มากกว่า 10 ล้านล้านเยน

          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sompo-hd.com (https://www.sompo-hd.com)

          เกี่ยวกับ Vymo

          Vymo (getvymo.com) เป็นผู้ให้บริการผู้ช่วยส่วนบุคคลอัจฉริยะสำหรับทีมขาย ที่ช่วยในการบันทึกกิจกรรมการขายได้อย่างอัตโนมัติ และสามารถคาดการณ์ "การกระทำขั้นต่อไปที่ดีที่สุด" อย่างชาญฉลาด Vymo มีผู้ใช้งานอยู่กว่า 100,000 รายในองค์กรขนาดใหญ่มากกว่า 50 แห่ง อาทิ AXA, Allianz, Generali และ Sumitomo อีกทั้งยังได้รับรางวัล Gartner Cool Vendor และเป็นบริษัทที่ลงทุนโดย Emergence Capital และ Sequoia Capital

          เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Vymo

          เว็บไซต์ - https://www.getvymo.com (https://www.getvymo.com)
          ดูการทำงานของ Vymo - http://bit.ly/2HbE54x (http://bit.ly/2HbE54x)
          กำหนดเวลาการสาธิต - https://www.getvymo.com/demo (https://www.getvymo.com/demo)

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

          Vymo Japan Co., Ltd.
          Moeka Tanayama
          อีเมล: info_japan@getvymo.com
          โทร: +81-3-5219-1508

          โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1026997/Vymo_Logo.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/1026997/Vymo_Logo.jpg)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF