Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 19 เมษายน 2020, 04:05:56หัวข้อ: โครงการกัญชา กัญชาคือยาที่ดีที่สุดในโลก ข้อมูลเกี่ยวกับกัญชา Marijuana M
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 19 เมษายน 2020, 04:05:56
https://www.facebook.com/Thailand.Stick.Thailand (http://[url=https://www.facebook.com/Thailand.Stick.Thailand) ]ปลูกกัญชาที่คอนโด [/url]   แนะนำกัญชา   กัญชา รักษาโรคอะไร    Siam  Marijuana  THC from Weed

http://www.greengrow.house (http://[url=http://www.greengrow.house)  ]การงอกเมล็ดกัญชา[/url][/b]
 
(https://i.postimg.cc/zGL5jbVd/Grow-Cannabis-11.jpg)
แนะนำปัจจัยที่เมล็ด สมุนไพรกัญชา  ต้องการสำหรับการงอกเพื่อให้ได้อัตราการงอกที่ดีที่สุดความชื้นใน http://www.greengrow.house (http://[url=http://www.greengrow.house)  ]การเพาะกัญชา[/url] - เมล็ดกัญชา  ต้องการความชื่นแต่ไม่ควรน้ำขัง เมล็ดกัญชา  ต้องการอากาศเล็กน้อยและน้ำ การแช่เมล็ด ต้นกัญชา  ก็เพื่อให้เปลือกที่ห่อหุ้มเมล็ด ต้นกัญชา อ่อนตัวและทำให้รากแทงออกมาได้ง่าย(เมล็ด กัญชาไทย  สามารถแช่น้ำได้นานถึง 24-32ชม.เมล็ด พืชกัญชา   ทีทำงานได้ดีจะลอยตัวและจมลงในไม่กี่ชม. ไม่ควรแช่เมล็ดนานกว่านั้นอาจเกิดการเน่าได้)


กัญชาไทย ไม่ต้องการๆรบกวน - เมล็ด กัญชาไทย ต้องการอยู่ลำพังปราศจากการรบกวนและแสงในการงอกช่วงแรกที่ีรากกำลังจะงอกการไปเปิดดูจับรบกวนบ่อยๆและแสงอาจชะงักการงอกของรากได้(รากงอกออกเพื่อหาอาหารและส่งใบเลี้ยงไปรับแสง)


อุณภูมิอุ่น - และไม่ร้อนเกินไปโดยธรรมชาติเมล็ดพันธ์ สมุนไพรกัญชา  ในป่า จะงอกในช่วงฤดูใบไม้ผลิ อุณภูมิที่เย็นก็สามารถทำให้เมล็ด สมุนไพรกัญชา  งอกได้แต่มีแนวโน้มว่าการงอกจะใช้เวลานานมากกว่าอุณภูมิอุ่น


ควรระวังเมื่อเคลื่อนย้าย พืชกัญชา    -  อาจจะกระทบกับรากทำให้เสียหายได้ เมื่อได้รับความเสียหายมันอาจต้องใช้เวลาในการรักษาตัวเอง ทำให้โตช้าขึ้น บางทีเกิดการรากงอกแทงทิชชู่ในกรณีนี้ นี่อาจตัดส่วนที่ติดรากฝังไปด้วย


เมื่อนำเมล็ด กัญชาไทย ลงดิน - ควรทิ่มส่วนสีขาวของรากลงเพื่อประหยัดเวลาของต้นกล้า ต้นกัญชา  ในการปรับตัวที่จะขึ้นเหนือพื้นดิน การฝังเมล็ด กัญชาไทย  ไม่จำเป็นต้องฝังลึก ความลึกที่เหมาะสมควรลึกประมาณ 1.5-2.5 cm โดยวางเมล็ด พืชกัญชา   ไว้ตรงกลางกระถางจากขอบเพื่อให้รากพืชเจริญเติบโตได้สะดวก


                ทั้งนี้ปัจจัยของการงอกของ พืชกัญชา   ขึ้นอยู่กับเมล็ด กัญชาไทย  ด้วยถ้าได้รับเมล็ด ต้นกัญชา  จากค่ายที่ดีส่วนใหญ่มีการพัฒนาเพื่ออัตราการงอกและผลผลิตที่ดี โดยมากเมล็ดที่เป็นสีเขียวและขาวจะงอกยากหรืออาจไม่งอกรวมถึงเมล็ด ต้นกัญชา ที่เก็บไว้นานด้วย(การขบเมล็ดหรือแช่น้ำช่วยเมล็ดที่เก็บนานให้รากงอกง่ายขึ้น) เมล็ดที่ดีควรมีสีเข้ม
(https://i.postimg.cc/Y9vscYBV/Grow-weed-7.jpg)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/GreenGrowHouse (http://[url=https://www.facebook.com/GreenGrowHouse) ] Marihuana club  [/url]

ที่มา : https://www.facebook.com/GreenGrowHouse (http://[url=https://www.facebook.com/GreenGrowHouse) ] https://www.facebook.com/GreenGrowHouse (https://www.facebook.com/GreenGrowHouse) [/url]

Tags :  เพาะเมล็ดชา , ลงทุนกัญชงเพื่อการแพทย์Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF