Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 06 กันยายน 2020, 18:17:36หัวข้อ: ชี้แนะวิธีปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 06 กันยายน 2020, 18:17:36
ชี้แนะวิธีปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส
เครื่องปั่นจักรยานในคลาส RPM คือการเลียนแบบการปั่นรถจักรยานในรูปแบบทางเลาะและการปั่นขึ้นเขา ประกอบเสียงเพลงเพิ่มความสนุกในความเร็วที่ต่อเนื่องโดยใช้ความหนืดเป็นตัวระบุสำหรับในการออกแรงปั่น แล้วก็เพิ่มความยากสำหรับการออกแรงจากการยืนปั่นขณะที่มีความหนืด พูดได้ว่าเครื่องปั่นจักรยาน เป็นคลาสที่ Heart Rate พุ่งกระฉูด เหงื่อมาเป็นปีบๆ
คลาสเครื่องปั่นจักรยาน RPM เหมาะกับคนไหนกัน ?
- เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเป็นจริงเป็นจังที่เบื่ออยู่บนลู่วิ่งเป็นระยะเวลานานๆเครื่องปั่นจักรยาน (http://www.banhealthy.com/market/index.php?topic=865870.new#new)ถ้าหากคนใดกันแน่ได้มาทดลองปั่นแล้ว 50 นาทีนี้ผ่านไปไวจริงๆสนุกและได้ลดหุ่นไปด้วย
- เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบวกความเข้มข้นให้กับร่างกาย ว่าการการไหลเวียนของกล้ามเนื้อหัวใจแล้วก็ขา เติมความฟิตให้กับตัวเองตลอดเวลา ปั่นจักรยาน RPM อย่างไรจ่ายสำเร็จ อย่างแรกเลยเอาอย่างโค้ชชี้แนะ เนื่องจากโน่นคือการปั่นที่ยอดเยี่ยม สำหรับเพื่อการกระจายความหนืดใช่ไหมลดขั้นตามโปรแกรม เครื่องปั่นจักรยานอย่าปรับให้เบาจนถึงหมดแรงต่อต้านเพราะเหตุว่ากล้ามจะมิได้คลอดมากต้านทาน ใช่ไหมเพราะด้วยผู้เริ่มปั่นในทีแรกควรฟังคำเสนอแนะก่อนเริ่มปั่น ควรจะสืบเสาะสถิติการปั่น เคลื่อนการวัดผลชีพจร ระดับแคลอรี่ เพื่อวิวัฒนาการปั่นในที่ครั้งต่อมา
ก่อนปั่นต้องทำเช่นไร ?
ควรวอร์ม กายให้พร้อมด้วยกับการกรอเครื่องปั่นจักรยาน โดยยืดกล้ามส่วนขาให้พร้อมเหมือนเก่าวิ่ง ทำให้เรียบรถจักรยานให้พอดีกับรูปพรรณและก็ถูก ควรจะถามไถ่ครูฝึกเพื่อความถูกต้องแน่ใจแก่รถจักรยาน เช็คที่ตั้งที่วางเท้าให้กระชับไม่หลวมหรือไม่แออัดยัดเยียดเหลือเกินทำให้เสมอความตืดให้อยู่ในระดับธรรมดา เฉลี่ยเบาะนั่งให้อยู่ฐานะเอวในช่วงยืน ช่องว่างเบาะพร้อมด้วย Hand ราวๆข้อศอกวัดโดยการทาบ กระแสความสูงสิ่ง Hand เพื่อมือใหม่ให้ปรับสูงขึ้นมากยิ่งกว่าเบาะนั่งหรือเท่ากับเบาะ การปั่นยกให้เข่าอยู่โด่ ไม่สมควรเบี้ยวคลอด
ชนิดของเครื่องปั่นจักรยาน RPM ณฟิตเนสประกอบด้วยที่ใดมั่ง
-RPM เป็นคลาสแห่งการเผาหน้าผาญแคลอรี่ ทั้งสนุกและก็สุดมันส์ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามและการเต้นของใช้หัวใจที่กำยำล่ำสันเครื่องปั่นจักรยาน เริ่มปั่นไปพร้อมกับสัมผัสเสียงดนตรี เพราะด้วยความแตกต่างของเส้นทาง
-RPM Challenge เพิ่มจำนวนความโหดร้ายมาครอบครอง 60 นาที ปั่นอีกด้วยความไวธรรมดาสลับกับปั่นขึ้นเขาด้วยความหนืดนานขึ้น เหมาะกับผู้ปั่นที่เคยชินกับการปั่นแล้วโปรดการจี่หน้าผาญและก็เติมอัตรการเต้นหฤทัย เพิ่มความเข้มแข็งให้กับกล้ามเนื้อคน
-Bike Tour เหมาะกับผู้ริเริ่มปั่น SpinBike เพราะสนุกกับการปั่นตามจังหวะเสียงเพลงในคลาสนี้ เครื่องปั่นจักรยานเพราะว่าโอกาสอันควรการปั่นไม่เอาจริงเอาจังมากมาย เนื้อความเร็วระหว่างกลางและความหนืดที่เบา ถ้าเกิดชอบชั่วร้ายๆบางครั้งอาจจะไม่ค่อยสนุกพร้อมกับคลาสนี้ แต่ถ้าหากทิวาอะไรต้องการปั่นชิลล์ๆคลาสนี้เหมาะสมมาก
-Pro Cycling สนุกสนานกับงานปั่น Spin Bike ต้นแบบมืออาชีพระยะเวลาประมาณ 30-45 นาที เครื่องปั่นจักรยานทั้งเป็นคลาสที่ชำระคืนยามบ้างแต่ว่าปิ้งผาญแคลอรี่ได้ยิบ ถ้าหากใครกันแน่ถูกใจขึ้นไปบนหลายๆลูก เสนอแนะคลาสนี้เลยเหมาะสำหรับจ๋าโหดเหี้ยมเพียงแค่นั้น
-Express เป็นคลาสต้นแบบ RPM ที่ผสมการปั่นสลับเบาในระยะเวลาสั้น เติมแรงกระตุ้นการปั่นด้วยเสียงดนตรีข้างในต้นแบบปั่นผจญภัย ปั่นได้อย่างสม่ำเสมอเครื่องปั่นจักรยาน สำหรับผู้ที่เคยชินหมุน Spin Bike มาริ
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.banhealthy.com/market/index.php?topic=865870.new#new (http://www.banhealthy.com/market/index.php?topic=865870.new#new)

Tags : จักรยานออกกําลังกาย,เครื่องปั่นจักรยาน,จักรยานPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF