Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 22 กันยายน 2020, 07:34:04หัวข้อ: ข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์สุรินทร์ ข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิคสุรินทร์ ข้าวกล้อ
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 22 กันยายน 2020, 07:34:04
https://www.instagram.com/hor.boutique/ (http://[url=https://www.instagram.com/hor.boutique/) ]ข้าวหอมมะลิสุขภาพ จ.สุรินทร์[/url]   ข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์ จ.สุรินทร์    ข้าวกล้องหอมมะลิปลอดสารเคมีสุรินทร์  ข้าวมะลินิลปลอด สารพิษสุรินทร์     ข้าวหอมมะลิปลอดสารเคมี จ.สุรินทร์
ข้าวอินทรีย์    https://www.facebook.com/Hor.Surin.Rice (http://[url=https://www.facebook.com/Hor.Surin.Rice) ]ข้าวหอมมะลิ105 [/url]  หรือ ข้าวออร์แกนิค (Organic Rice) เป็น  ข้าวปลอดสารพิษ  ได้จากการผลิตแบบเกษตรอินทรีย์ ซึ่งเป็นวิธีการผลิตที่ไม่ใช้สารเคมีหรือสารสังเคราะห์ต่างๆ เป็นต้นว่า ปุ๋ยเคมี สารควบคุมการเจริญเติบโต สารควบคุมและกำจัดวัชพืช สารป้องกันกำจัดโรค–แมลงและสัตว์ศัตรูข้าวในทุกขั้นตอนการผลิต และในระหว่างการเก็บรักษาผลผลิต หากมีความจำเป็นแนะนำให้ใช้วัสดุจากธรรมชาติ และสารสกัดจากพืชที่ไม่มีพิษต่อคนหรือไม่มีสารพิษตกค้างปนเปื้อนในผลผลิต ในดินและในน้ำ ในขณะเดียวกันยังเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ทั้งเป็นการพัฒนาการเกษตรแบบยั่งยืนอีกด้วย ทำให้ได้ผลิตผล ข้าวออแกนิคราคา ที่มีคุณภาพดี ปลอดภัยจากอันตรายของผลของสารตกค้าง ส่งผลให้ผู้บริโภคมีสุขอนามัยและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และเพื่อให้เกิดความมั่นใจและเชื่อถือในระบบการผลิตและผลิตภัณฑ์ ข้าวกล้องเพื่อสุขภาพ   จำเป็นต้องผ่านการตรวจสอบและรับรองจากหน่วยตรวจสอบที่ได้มาตรฐาน เช่น มาตรฐานออร์แกนิคไทยแลนด์ หรือมาตรฐานออร์แกนิคระดับสากลอย่าง IFOAM, USDA ของอเมริกา, JAS ของญี่ปุ่น, BioAgreCert ของอิตาลี ฯลฯ
 
 (https://i.postimg.cc/RZk8F4h0/Global-Organic-Rice-Proteins-Industry.jpg)
 
 
การผลิตข้าวอินทรีย์ ( ข้าวซ้อมมือหอมมะลิอินทรีย์สุรินทร์ )เป็นระบบการผลิตทางการเกษตรที่เน้นเรื่องของธรรมชาติเป็นสำคัญ ได้แก่ การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ การฟื้นฟูความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ การรักษาสมดุลธรรมชาติและการใช้ประโยชน์จากธรรมชาติ เพื่อการผลิตอย่างยั่งยืน เช่น ปรับปรุงความอุดมสมบูรณ์ของดินโดยการปลูกพืชหมุนเวียน การใช้ปุ๋ยอินทรีย์ในไร่นาหรือจากแหล่งอื่น ควบคุมโรค แมลงและสัตว์ศัตรูข้าวโดยวิธีผสมผสานที่ไม่ใช้สารเคมี การเลือกใช้พันธุ์ข้าว ( ข้าวซ้อมมือหอมมะลิปลอดสารเคมีจังหวัดสุรินทร์  จำหน่ายข้าวปกาอำปึลสุรินทร์แท้ จากสุรินทร์ ) ที่เหมาะสมมีความต้านทานโดยธรรมชาติ รักษาสมดุลของศัตรูธรรมชาติ การจัดการพืช ดิน และน้ำ ให้ถูกต้องเหมาะสมกับความต้องการของต้นข้าว  ข้าวสุขภาพมะลิแดงสุรินทร์  เพื่อทำให้ต้นข้าวเจริญเติบโตได้ดี มีความสมบูรณ์แข็งแรงตามธรรมชาติ การจัดการสภาพแวดล้อมไม่ให้เหมาะต่อการระบาดของโรค แมลงและสัตว์ศัตรูข้าวมะลินิลออร์แกนิคจังหวัดสุรินทร์  เป็นต้น
 

(https://i.postimg.cc/yYSyN9ZF/Organic-RIce-Red-Jasmine-Rice.jpg)
 
ข้าว Hor สั่งแพ็คเดียวเราก็ส่ง  ( https://bit.ly/Hor-Boutique (http://[url=https://bit.ly/Hor-Boutique) ]ขายข้าวสารหอมมะลิผสมหลายสายพันธุ์จังหวัดสุรินทร์ [/url])
ข้าวอินทรีย์ Hor ข้าวจากจังหวัดสุรินทร์
277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทร. 092-8245655
#ข้าวหอมมะลิ #ข้าวกล้องหอมมะลิ #ข้าวซ้อมมือหอมมะลิ #ข้าวกล้องสุรินทร์ #ข้าวกล้องจังหวัดสุรินทร์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : https://joo.gl/hor (http://[url=https://joo.gl/hor)  ] ข้าวกล้องหอมมะลิปลอดสารพิษจังหวัดสุรินทร์ [/url]

Tags :  ข้าวหอมมะลิปลอดสารสุรินทร์ ,  ข้าวกล้องหอมมะลิ , ข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิค จ.สุรินทร์Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF