Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 06 ตุลาคม 2020, 02:36:48หัวข้อ: ข้อดีของการใช้โปรแกรมโพสเฟสบุ๊ค
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 06 ตุลาคม 2020, 02:36:48
เราสามารถแยกในเรื่องการโปรโมตอะไรหลายอย่างลงในเฟสได้อย่างมากเลยทีเดียว เพราะยิ่งหากคุณทำการโปรโมทมากเท่าไหร่ มันก็จะทำให้คนหลายคนนั้นรู้จักถึงการมีตัวตนจริงๆของเว็บ บล็อก หรือแม้แต่การบริการในแฟนเพจของคุณได้อย่างง่ายดายมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งเราสามารถทำให้การโปรโมตเป็นเรื่องง่ายเหมือนกัน โดยการใช้งานอุปกรณ์ช่วยอย่าง โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค เป็นโปรแกรมโพสอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างมากเลยทีเดียว
ทำให้ผู้คนได้เข้ามาชม Youtube กันมากขึ้น : สมัยนี้เหล่า Youtuber ส่วนมากก็เน้นในการผลิตวิดีโอออกมาอย่างมากมายหลายคลิป ด้วยเป้าหมายคือการเรียนฝึกตัดต่อ หรือแม้กระทั่ง เพื่อให้ช่องของตัวเองดังและเป็นเหมือนเซเลบและเน็ตไอด้อลในอินเตอร์เน็ตแบบที่ ช่องของ “บี้ เดอะสกา” หรืออาจจะเป็นอีกหลายๆคนที่ได้ทำวิดีโอลงยูทูบจนได้มีชื่อเสียง และนอกจากนี้ ก็ยังใช้เป็นช่องทางในการหาเงินจากการติด Youtube Partner อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม การจะได้เงินจากคลิปเหล่านั้นก็จะต้องมีผู้คนเข้ามาชมก่อน แล้วเราจะหาคนมากมายจากที่ไหนมาชมคลิปของเราดีล่ะ
ในกลุ่มต่างๆเป้นจำนวนมากในเฟสบุ๊คนั้นมีเป็นจำนวนมาก แค่เราหากลุ่มที่เข้ากับคลิปวิดีโอที่เราทำออกมาก็แล้วกัน แล้วให้นำลิ้งค์ของกลุ่มนั้นมาวางไว้ในโปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊คให้หมดซะ แล้วเขียนคอนเทนต์หรือบทความสั้นๆแค่ 2-3 บรรทัดขึ้นมาเป็นรายละเอียดคลิปและแปะลิ้งค์ของคลิปวิดีโอเอาไว้พร้อมกัน จากนั้นก็กดโพสได้เลย ไม่นาน คลิปวิดีโอก็จะถูกโพสไปในกลุ่มต่างๆที่เรากดเข้ากลุ่มกันไว้ไปได้เลย
ไม่ใช่แค่เราจะได้ยอดวิวมาเพราะการโพสแบบโปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊คลงไปในกลุ่มแล้วเท่านั้น แต่ว่าเราก็อาจจะได้ยอด การติดตาม หรือยอดการกดติดตามในช่องเราในยูทูบเพิ่มเติมเข้ามาได้อีกทางหนึ่งด้วยเหมือนกัน ก็ขอรับรองเลยว่ามันจะเป้นสิ่งที่สามารถต่อยอดในการทำเงินให้กับเราได้อย่างมากเลยทีเดียว และนอกจากนี้โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊คก็สามารถนำไปต่อยอดในการพัฒนาด้านการเรียกแทรฟฟิก หรือการทำ seo ได้ง่ายมากกว่าเดิมอีกด้วย
การโปรโมตก็เหมือนกัน โดยเฉพาะกับคุณที่กำลังทำเว็บไซต์ข่าวสารต่างๆ โดยเฉพาะกับพวกข่าวฟุตบอลนั้นเป้นสิ่งที่ดูเข้าข่ายที่สุดเลยสำหรับการโปรโมตเว็บไซต์ เพราะว่ากลุ่มประเภทฟุตบอลมีเยอะมาก แบ่งเป็นกลุ่มรวมทุกลีกการแข่ง กลุ่มเฉพาะพวกสโมสร ที่มีอยู่เป็นแสนๆกลุ่มทั่วโลกเลยทีเดียว และมีเกิดใหม่ขึ้นทุกวัน คุณใช้โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊คให้เกิดประโยชน์ได้เลย
 (http://i.imgur.com/VoFfXyZ.png?1)
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ระบบออโต้โพส (https://www.รับปั้มไลค์เพจ.com)

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.รับปั้มไลค์เพจ.com (https://www.รับปั้มไลค์เพจ.com)

Tags : โปรแกรมออโต้โพสเฟสบุ๊ค,Auto Post Facebook,ระบบออโต้โพสPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF