Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 09 ตุลาคม 2020, 06:25:09หัวข้อ: 5 กลเม็ดเลือกกระเป๋าผู้หญิงให้ดูดี มีคลาส ไม่ตกกระแส
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 09 ตุลาคม 2020, 06:25:09
เมื่อพูดถึงกระเป๋าผู้หญิงหลายคนถึงกับต้องกรี๊ด เพราะเหตุว่าตอนนี้ มีหลายแบรนด์ที่ผลิตกระเป๋าแฟชั่นผู้หญิงออกมาแข่งขันกันทั้งในเรื่องของความสวย ฟรุ้งฟริ้ง สีสัน ความหรูหราเลิศเลอ แข็งแรงทนทาน และสะดวกต่อการใช้งานซึ่งเราปฏิเสธไม่ได้ว่า เวลาจะไปไหนมาไหน จำเป็นต้องนำกระเป๋าผู้หญิงติดตัวไปด้วยเสมอ ไม่ว่าจะใส่เงิน บัตรต่างๆเอกสารสำคัญ ฉะนั้นมันก็เลยต้องสวยดูดี มีสไตล์ เพื่อเพิ่มบุคลิกลักษณะที่ดีให้กับผู้หญิงเราได้ ที่สำคัญต้องเป็นกระเป๋าแฟชั่น จะได้ไม่ตกเทรนด์ ซึ่งวันนี้เรามีเทคนิคดีๆมาฝาก เลือกกระเป๋าผู้หญิงยังไงให้ดูดี มีคลาส นำสมัย อยากทราบกันแล้วใช่ไหมมีอะไรบ้าง ไปดูกัน
5 กลเม็ดเลือกกระเป๋าผู้หญิงให้ดูดี มีคลาส ไม่ตกเทรนด์
1. เลือกขนาดที่เหมาะสมต่อการใช้งาน
เราต้องรู้จุดประสงค์ของการนำกระเป๋าผู้หญิงมาใช้ว่าจะใส่อะไรบ้าง อย่างเช่น ใส่เงิน ใส่บัตร เอกสารสำคัญ ก็ควรที่จะเลือกขนาดเล็ก ไม่ต้องใหญ่งุ่มง่าม จะได้พกพาสะดวก ดูแคล่วคล่องว่องไว  จะเป็นกระเป๋าแฟชั่นแบบหิ้ว หรือแบบสะพายก็ได้ตามความชื่นชอบ โดยเลือกสีที่เหมาะสมกับชุดและสถานที่ ยกตัวอย่างเช่นถ้าหากไปงานศพ ก็ควรจะงดเว้นใช้สีแดง อาจเลือกสีดำ เทา น้ำตาล เพื่อใช้ได้ในทุกโอกาสก็ได้
2. วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ทำกระเป๋า
วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ทำกระเป๋าแฟชั่นผู้หญิง ควรพิถีพิถันกับวัสดุอุปกรณ์ควรจะมีคุณภาพ บางทีอาจเลือกกระเป๋าที่ทำจากหนังสัตว์แท้ ก็จะมีความแข็งแรง คงทน  ต่ออายุการใช้งานได้ รวมถึงดูการตัดเย็บ ช่วงรอยต่อ หูหิ้ว สายสะพาย ว่าตัดเย็บเป็นระเบียบเรียบร้อยดีไหม เพื่อป้องกันการหลุดขาด จะได้ใช้งานได้ยาวๆ
3. ควรจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น (https://www.charleskeith.co.th/th/bags)ผู้หญิง
 ซึ่งเทนด์ 2020 นี้ก็ยังคงเป็นแบบมีสะพายข้าง ขนาดพอดีไม่เล็กใหญ่จนเกินไป สีเทรนด์นี้ก็ยังคงเป็นสีเรียบหรูอย่าง สีดำ เทา น้ำเงิน อยู่เช่นเดิม โดยเสริมความฟรุ้งฟริ้งขึ้นมาด้วยสายโซ่ทอง รวมถึงกลิตเตอร์ตกแต่งกระเป๋าให้ดูโดดเด่น น่าใช้
4. เลือกซื้อในราคาที่จับต้องได้
แน่นอนว่ากระเป๋าผู้หญิงนั้นมีความสวยงามหลากหลายคุณภาพ ให้พวกเราเลือกใช้ตามความชอบแล้วก็เหมาะสม โดยเหตุนี้ราคาจึงไม่จำเป็นที่จะต้องแพงเว่อร์ ต้องเป็นราคาที่พวกเราจับต้องได้ คุ้มกับคุณภาพของสินค้าที่ทำให้พวกเรารู้สึกพึงพอใจ
5. เข้ากับรสนิยมของพวกเรา
ข้อนี้สำคัญที่สุด เพราะว่าถ้าหากพวกเราเลือกกระเป๋าแฟชั่นที่เราชอบเข้ากับรสนิยมของพวกเรา อย่างเช่น บางบุคคลชอบเรียบหรู บางคนชอบฟรุ้งฟริ้ง ก็จะทำให้พวกเรารู้สึกแฮปปี้ และมั่นใจที่จะพกพาไปไหนมาไหน
.
และทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็เป็นเคล็ดลับดีๆที่เราเอามาฝากกัน สาวๆท่านไหนที่กำลังมองหากระเป๋าคู่ใจ หรือกระเป๋าใบใหม่อยู่ ก็อย่าลืมนำ 5 เคล็ดลับนี้ไปใช้ การันตีว่าคุณจะได้กระเป๋าแฟชั่นผู้หญิงที่ดูดี มีรสนิยม ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน สิ่งจำเป็นอย่าลืมเลือกความเหมาะสมกับการใช้งานแล้วก็เข้ากับบุคลิกลักษณะของพวกเราด้วยนะ

เครดิต : https://www.charleskeith.co.th/th/bags (https://www.charleskeith.co.th/th/bags)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF