Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 16 ตุลาคม 2020, 13:55:57หัวข้อ: ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อ ลิปสติก ให้เหมาะกับตัวคุณ
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 16 ตุลาคม 2020, 13:55:57
สตรีอย่างเรา จะมีลิปสติก (http://oknation.nationtv.tv/blog/Asean-Focus/2020/02/28/entry-1)กี่แท่งก็ได้ ไม่ใช่เล่นไม่มีใครกล่าวไว้ แต่เรื่องของความสวยเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ และเมื่อเจอสีที่ชอบก็คงจะอยากรวบมาเป็นเจ้าของทั้งสิ้น จนวันนี้สาวๆหลายคนไม่แน่ใจว่าปากสวยๆของเรามีไว้รับประทานอาหารหรือทาลิปสติกกันแน่ แต่อย่างที่ทราบหญิงสาวไม่สามารถหยุดยั้งสวย วันนี้เรามาเรียนรู้ประเภทเพื่อของลิปสติกที่เหมาะกับริมฝีปากเรา เพื่อสร้างความโดดเด่นและบุคลิกที่ดีของผู้หญิงในแบบที่เป็นตัวเองกันดีกว่า
 
(https://www.toptrendupdate.com/wp-content/uploads/2020/02/Mamonde-Creamy-ลิปบาล์ม.jpg)

เนืองแน่นชัดกับลิปสติกเนื้อแมทกับสาวเปรี้ยวที่เน้นริมฝีปากเด่น (Matte Lipstick)
เดี๋ยวนี้การประทินโฉมเผยผิวใสน้ำรูปแบบสาวสุขภาพอนามัยดี ยังไงก็ดูน่ามอง  แต่หน้าสวยใส หากเติมความเปรี้ยวกับลิปสติกเนื้อแมทให้สีสันที่ชัดเจนโดยไม่มีความเงาวาว ช่วยให้ใบหน้าที่เป็นธรรมชาติมีสีสันเป็นหน้าเป็นตาจากริมสีปากสีสด แถมยังช่วยให้เรียวปากดูเล็กได้รูป ในส่วนของสีสัน ก่อนสาวๆ ลงสีตามสไตล์และคาแรคเตอร์ตัวเองควรได้รับการบำรุงด้วยลิปปาล์มหรือลิปมันก่อน เพื่อสร้างความชุ่มชื่นจากลิปสติกเนื้อแมทที่อาจจะทำให้ริมฝีปากแห้งได้ง่าย แถมยังช่วยให้ติดทนนานอีกด้วย


สวยสดใสกับลิปสติกเนื้อครีม (Cream Lipstick)
ด้วยเนื้อสีเปล่งปลั่ง แต่เพิ่มความมันวาวชุ่มฉ่ำสำหรับลิปสติกเนื้อครีม ที่นอกจากจะสวยเพิ่มความปลั่งให้เรียวปากยังมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความแจ่มใสด้วย  ควรบรรจงทาลงปากสวยด้วยพู่กันและอาจจะผสมสีในโทนที่ตัวเองชอบแบบสนุกๆได้อีกด้วย สำหรับลิปสติกเนื้อครีมนี้ เชื่อว่าสาวๆทุกผู้ทุกนามต้องมีไว้ครอบครองแน่นอน เนื่องจากหยิบออกมาใช้เมื่อไหร่ก็ดุแจ่มใสออร่าได้ง่ายๆ
 
 
แวววาวชวนมองกับ (Shine Lipstick)
สำหรับสาวแฟชั่นที่เพิ่มความเปรี้ยวและความสนุกกับลิปสติกที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์ ช่วยเพิ่มความแวววับเป็นตัวเองในลุคสาวปาร์ตี้ขี้เล่น แอบแฝงความเซ็กซี่รวมอยู่อย่างลงตัว เพิ่มความอวบอิ่มและมิติของสีสันให้ริมฝีปากในแบบที่ไม่ซ้ำใคร สาวเปรี้ยวต้องมีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งแน่นอน
สวยใสบางเบาอวดริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติกับลิปสติกเนื้อเชียร์  (Sheer and Satin Lipstick)
สำหรับ Everyday Look ที่ยังไงก็สวย รอด มั่นคง กับความเป็นธรรมชาติจากเนื้อลิปสติกแบบ เชียร์ และซาติน เพื่อการแต่งหน้าแบบสะอาดๆ และริมฝีปากสีธรรมชาติในโทนสีชมพู ส้ม น้ำตาล และจากส่วนผสมที่เพิ่มความมันวาวและเนื้อสีบางเบา ริมฝีปากคุณจึงดูสวยใสสุขภาพดีในทุกวัน และสามารถเติมระหว่างวันได้ง่ายๆเพื่อสร้างความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากบ่อยๆ
 
เอาอกเอาใจวัยรุ่นกับกลอสบางเบาและทินท์สำหรับสาววัยใส
ถือเป็นอีกหนึ่งขบวนการในการทะนุถนอมริมฝีปากสำหรับกลอส ที่สมัยนี้ให้สีที่เป็นธรรมชาติแอบเติมความแจ่มใสสำหรับวัยรุ่นหรือสาวๆที่แต่งหน้าน้อยๆแต่ต้องการดูแลริมฝีปากอยู่เสมอ และทินส์ยังสร้างให้ริมฝีปากมีความเป็นธรรมชาติเพราะสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างบางเบาราวสีของริมฝีปากหญิงสาวที่แสนบริสุทธิ์และเป็นธรรมชาติที่สุด วัยรุ่นหรือสาวๆที่แต่งหน้าน้อยสุดๆ สามารถเติมความเป็นธรรมชิตและบำรุงผิวสร้างความแจ่มใสสำหรับเรียวปากได้เสมอ
 
ทราบลักษณะของลิปสติกกันแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้ว่าตัวเองเหมาะกับลิปสติกแนวไหน แต่ในการทาลิปสติกอย่าลืมกรรมวิธีของการทะนุถนอมและการทำความสะอาดที่เกลี้ยงด้วย เพื่อริมฝีปากแจ่มใสและทาลิปสติกลักษณะไหนก็สวยติดทนนาน
 

Tags : ลิปสติก,ลิปสติกยี่ห้อไหนดีPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF