Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 12 พฤศจิกายน 2020, 15:19:47หัวข้อ: เรื่องรู้เรื่องผิดเพราะเครื่องซักผ้าฝาหน้า
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 12 พฤศจิกายน 2020, 15:19:47
เรื่องราวทราบผิดเกี่ยวข้องเครื่องซักผ้าฝาหน้า

เมื่อกล่าวถึงเครื่องซักผ้า หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับเครื่องซักผ้าที่มีหน้าตา 2 แบบ ถือเอาว่าแบเรื่องราวี่ฝาอยู่ด้านบน พร้อมทั้งเครื่องซักผ้าที่ฝาอยู่ด้านหน้า โดยทั่วๆ ไปจะเข้าใจกันว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้าจะมีสนนราคาแพงกว่า พร้อมทั้งมีความรอบรู้ผิดว่าด้วยเครื่องซักผ้าฝาหน้า เพียง ซักผ้าไม่สะอาดเท่าฝาบน  ฯลฯ วันนี้อิฉันจะมาไขความรู้ผิดเพราะว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้ากีดกัน

เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า ลักษณะสิ่งฝาเปิด-ปิด จะอยู่เนื้อที่ด้านหน้าข้าวของเครื่องใช้เครื่องซักผ้า ด้วยทำงานของใช้จานหมุนข้าวของเครื่องใช้การซักจะเป็นการหมุนในแนวนอน โดยรูปพรรณการหมุนจะคล้ายกับเครื่องโม่ปูน จุดเด่นข้าวของเครื่องใช้เครื่องซักผ้าแบบนี้ คือ อาจซักผ้าได้สะอาดมากกว่าเหตุเพราะมีฟังก์ชั่นในการซักค่อนข้างเยอะ คราบเปรอะเปื้อนต่างๆ หลุดออกได้ดี เมื่อซักออกมาแล้วผ้าจะไม่ค่อยยับมากนัก ช่วยในเหตุการณ์ข้าวของเครื่องใช้การประหยัดไฟกับประหยัดน้ำได้ยิ่งกว่า

>> จุดแข็งของเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า

เครื่องซักผ้าฝาหน้าซักผ้าได้อ่อนโยนเพราะว่าถังซักที่ขนานกับพื้น ซักได้เพราะว่าไม่ต้องจุ่มผ้าทั้งสิ้นลงในน้ำ เครื่องซักผ้าฝาหน้าจำนวนมากมีระบบเซ็นเซอร์วัดปเชิงาณเสื้อผ้าเพื่อบริหารการใช้น้ำได้ในปเชิงาณที่เหมาะ จึงช่วยเหลือถนอมน้ำ ผงซักฟอก พร้อมทั้งกระเหม็ดกระเหมียดพลังงาน โดยทั่วไปแล้วเครื่องซักผ้าฝาหน้ามีโปรแกรมให้เจาะจงเลือกใช้งานมากกว่า ปั่นแห้งเหี่ยวได้เร็วมากกว่ากับทำงานเงียบกว่าเครื่องซักผ้า (https://blogbanban01.blogspot.com/2020/08/5.html)ฝาบน นอกจากนี้ยังมีปุ่มโปรแกรมให้เลือกสรรการใช้งานให้เข้าทีกับผ้าที่พึงประสงค์ซักที่มากมาย พร้อมด้วยความสะอาดข้าวของเครื่องใช้เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้านี้คงอยู่ได้ในระดับพอใช้  นอกจากนั้นนี้เครื่องซักผ้าแบบฝาหน้ายังทำเป็นปรับสภาพอุณหภูมิน้ำได้ด้วย ว่าจะใช้ความร้อนระดับใด มีเครื่องทำเดโชในตัวเลย ตอนปั่นผ้า จับฝาหน้าตรวจ จะรู้ได้ถึงความร้อนข้าวของเครื่องใช้น้ำทะลุกระจกด้านหน้า ยิ่งถ้าเลือกสรรโปรแกรมซักยังไม่ตายแบบเสื้อผ้าเด็ก มันจะใช้เดโชระดับ 60 องศา เกี่ยวกับฆ่าเชื้อโรค

>> ความเข้าใจผิดต่างๆ ที่มีต่อเครื่องซักผ้าฝาหน้า


  • เชื่อว่ามีกลิ่นเหม็นครั้นมีการใช้งานทุกครั้ง อันที่จริงคือ กลิ่นเหม็นอับหรือไม่เชื้อรา เกิดขนมจากการใช้ผงซักฟอกที่มากเกินไป และเป็นได้เกิดได้กับเครื่องซักผ้าทุกประเภท


  • เชื่อว่าไม่เชี่ยวชาญวางมือเครื่องได้แม้ต้องการเพิ่มผ้าระหว่างซัก เฉพาะในเรื่องจริง เครื่องซักผ้าฝาหน้าทำเป็นติดขัดชั่วคราวได้ทุกเวลาในระหว่างรอบการซัก เพื่อเพิ่มเสื้อผ้าลงไป

  • นับถือว่าใช้เวลาซักนานกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน จริงๆ แล้วคือเครื่องซักผ้าฝาบนมีรอบการหมุนที่กะทันหันกว่าจึงเชื่อว่าซักได้บริสุทธิ์กว่า เท่านั้นนวัตกรรมล้ำสมัยเป็นเหตุให้เครื่องซักฝาหน้า ซักได้บริสุทธิ์และบำรุงชอบพอษาผ้าได้ดีเช่นกัน

  • เชื่อว่าเวลาซักมีพลาดงดังมากกว่าเครื่องซักผ้าฝาบน แต่ความจริงคือเครื่องซักผ้าฝาหน้ามีรอบการหมุนที่เบากว่าแบบฝาบน ทำเอามีปิ๋วงเวลาใช้งานที่เบากว่าแน่แท้ พอดีเพื่อที่จะคนที่ไม่ชื่นชมพลาดงดัง หรืออยู่ในคอนโดความจุเล็ก

  • เชื่อว่าไม่สะอาดเท่าเครื่องซักผ้าแบบฝาบน ซึ่งข้อเท็จจริงคือ เครื่องซักผ้าฝาหน้าใช้เวลาซักเท่ากับหรือไม่ก็น้อยกว่าการซักแบบฝาบนเนื่องด้วย

คนที่เหมาะเกี่ยวกับการใช้เครื่องซักผ้าฝาหน้าคือที่อาศัยที่มีจำนวนรวมสมาชิกในวงศาคณาญาติไม่เยอะ ไม่ค่อยมีเวลาในภารกิจบ้านเรือนมากนัก เพราะเมื่อซักออกมาผ้าสะอาด ไม่ค่อยยับก็ใช้เวลาในขั้นตอนขั้นต่อไป เช่น รอผ้าแห้ง รีดผ้า ไม่นาน เหมาะกับคนที่มีไลฟ์รูปแบบในการทำงานนอกบ้านมากกว่า เช่น คนที่อาศัยอยู่ที่คอนโดมิเนียม เป็นต้น

เข้ามาคัดเลือกเครื่องซักผ้าฝาหน้าหลากสนนราคาหลายฟังก์ชั่นได้ที่นี่ รับรองได้ว่าจะได้เครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ถูกใจด้วยกันเหมาะ เนื่องด้วยการมองดูแลเครื่องซักผ้าขนาดนั้นละชนิดก็จะผิดแผกแตกต่างกัน เอ็งพ่อบ้านแม่ที่อยู่อาศัยควรทำความรู้รีวิวใช้งานอย่างละเอียดตามคำเสนอแนะที่คู่กับตัวเครื่อง เพื่อจะได้ยืดอายุสิ่งการใช้งานให้นาน อยู่กับเราหลายๆ ปี ด้วยกันควรวางสายสืบดินเสมอ โดยเฉพาะเครื่องซักผ้าที่มีตัวถังเป็นโลหะ

Tags : เครื่องซักผ้า,เครื่องซักผ้าฝาบน,เครื่องซักผ้าPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF