Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 26 มกราคม 2021, 14:09:39หัวข้อ: ไอเดียจัดขนบครัวให้ง่ายและน่าใช้งานด้วยกล่องเก็บของ
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 26 มกราคม 2021, 14:09:39
ไอเดียจัดระเบียบครัวให้ง่ายด้วยกันน่าใช้งานด้วยกล่องเก็บของ

การปันส่วนทำเลในห้องครัวให้ลงตัวพร้อมด้วยโดนใจการใช้งานนั้น ลงความว่า หัวใจสำคัญในการใช้งาน ครัวที่ดีไม่แค่เท่านั้นจะทำให้ครัวของคุณสวยงามเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความเปรมพร้อมกับประหยัดเวลาในการเข้าครัวเนื่องด้วย กล่องเก็บของต่อจากนั้น การเจาะจงเลือกชุดครัวที่มีวางโครงสวยและมีฟังก์ชัน ที่ช่วยเหลือแบ่งบริเวณในการจัดเรียบเรียงอุปกรณ์ข้าวของของใช้ผิดแผกแตกต่างๆ จึงต้องมาคู่กันเหมือนกันครับ


  • จัดเก็บอุปกรณ์ให้หยิบจับหญ้าปากคอก : เพื่อให้เครื่องมือเครื่องครัว จำชนิดหม้อพร้อมกับกระทะ ควรประมวลรวดเร็ว้ใกล้เตาแก๊ส เพื่อฉลุยในการหยิบใช้งาน ลิ้นชักล่างควรเป็นที่เก็บหม้อด้วยกันกระทะก้นลึก โดยเรียบเรียงตัวหม้อกับฝาแยกกันจะสนับสนุนประหยัดพื้นที่ กล่องเก็บของ (https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=ruengdeedee&month=21-01-2021&group=1&gblog=130)นอกจากนี้ชั้นเรียบเรียงของไร้บาน รวมไปถึงตู้ครัวด้วยกันอุปกรณ์จัดประมวลทรงแขวนผนัง จะช่วยให้คุณหยิบเครื่องครัวที่ใช้ทุกครั้งได้ทันใจ ไม่มีหยุด หากมีที่ตั้งจำกัด แค่เลือกสรรตู้ ชั้นวาง พร้อมกับวัสดุอุปกรณ์เสตีนในแบบที่ใช่ คุณก็มีความสุขกับการทำอาหารไเลวร้าย่างเต็มเปาเลยขอรับกระผม
  • จัดประมวลเครื่องใช้จานชามในลิ้นชัก : ด้วยการจัดเก็บภาชนะจานชาม ตู้รวบรวมจานชามที่ใช้ประจำควรอยู่ใกล้อ่างล้างจานพร้อมทั้งเครื่องล้างจาน กล่องเก็บของตู้ชั้นบนควรใช้เรียบเรียงจานชามใบใหญ่ที่ใช้เสิร์ฟอาหารเวลาจัดปาร์ตี้ ส่วนแก้วด่วนน์ควรจัดตั้งที่แขวนแบบคว่ำ เพื่อปกป้องฝุ่นด้วยกันการกระแทก ชั้นล่างควรเป็นที่เรียบเรียงจานชามกับปรับปรุงวน้ำที่ใช้ประจำ ลิ้นชักด้านล่าง เข้ารูปด้วยใช้ประมวลจาน กับเมื่อเข้าประจำที่วัสดุอุปกรณ์เสตอนหลังเพื่อเพิ่มที่วางจานเข้าไปก็จะเชี่ยวชาญเก็บจานได้เป็นระเบียบพร้อมกับมีทำเลเรียบเรียงโขนักขึ้น ลิ้นชักด้านบนสามารถรวบรวมช้อน ส้อม มีด พร้อมทั้งผ้าเช็ดปากไต่ำต้อย่างสดระเบียบ นอกจากนี้แล้วก็มีลิ้นชักซ่อน ที่จะสนับสนุนเพิ่มเนื้อที่ประมวลจานโดยยังคงความงามตาข้างนอกของลิ้นชักครัวเร็ว้จัดหามา
  • จัดเก็บเครื่องปรุงเพราะว่าราวแขวน : เพื่อเครื่องปรุง ตู้เก็บเครื่องปรุงควรอยู่ในตู้ด้านบนใกล้เตาแก๊ส กล่องเก็บของโดยรวบรวมเครื่องปรุงที่ใช้บ่อยไว้ด้านนอกพร้อมทั้งที่ใช้น้อยทันที้ด้านในตามลำสิ้นอายุขัย เพื่อสะดวกในการหยิบใช้ นอกจากนั้นนี้เราควรคำนึงถึงปชายาตรของขวดที่ใช้ภาชนะด้วยครับ เราควรคัดเลือกปริมาตรที่ใช้งานได้ถนัดพอเข้ารูปกับย่านที่กระผมมีอยู่ด้วยนะครับ
  • จัดประมวลอาหารด้วยว่ากล่องบรรจุอาหาร : เพราะว่าการจัดประมวลอาหารด้วยกล่องบรรจุอาหารกับพลาสติกแรป ฟิล์มถนอมภักษา กล่องเก็บของคงจะจัดให้อยู่ในมุมมองที่ใกล้กับตู้เย็นเหรอไมโครเวฟ สำหรับความสะดวกในการรวบรวมพร้อมด้วยอุ่นอาหาร เนื่องด้วยกล่องสวมอาหารเหือดแห้งกับเครื่องเทศ ลิ้นชักซ่อนในลิ้นชักบนสุดจะเป็นจุดที่เก่งฉวยใช้ได้หมูมาก
  • จัดประมวลอุปกรณครัวด้วยไอส์แลนด์โต๊ะล้อลาก : เพราะว่าการจัดเก็บแบบหมุนเวียนพร้อมกับกลมกลืน ด้วยว่าการใช้ที่เรียบเรียงแบบรถเข็นอาหารหรือโต๊ะล้อลาก ก็สนับสนุนให้ครัวมีสถานที่เพิ่มด้วยว่าเรียบเรียงทั่วเครื่องครัว ของใช้ไฟฟ้า หม้อใบใหญ่ๆ ที่ใช้งานไม่บ่อยนักพร้อมกับยังใช้เป็น “ไอส์แลนด์” กล่องเก็บของย่านเตรียมอาหารกระชับๆ ที่เป็นได้เลื่อนไปใช้งานได้ในมุมที่ปรารถนาไต่ำต้อย่างคล่องอย่างง่ายดาย สรุปเป็นอีกสิ่งที่จะเอาใจช่วยจัดประมวลของใช้ในครัวได้เป็นอย่างดี
  • ติดอยู่ตู้ให้ดำเกิงถึงเพดานครอบครองการเพิ่มอาณาบริเวณใช้งาน : กล่องเก็บของด้วยว่าการพอกพูนตู้ให้สูงถึงเพดาน ด้วยเพิ่มโซนใช้สอยให้มากขึ้น ซึ่งการมีตู้ครัวที่สูงถึงเพดานไม่แน่อาจจะจำเป็นจะต้องใช้บันไดในการปีนหยิบของแต่ก็ถือว่าช่วยเหลือให้เรารวบรวมของได้บานเบอะขึ้นจริงๆ ครับ
  • แบ่งรูปทรงการวางอุปกรณ์ด้วยลิ้นชักสารพัดประโยชน์ : เพราะว่าครัวที่มีละแวกว่างใต้เคาน์เตอร์ครัว ก็เก่งผนวกฟังก์ชันการใช้งานให้ตู้ใบเดิมประมวลสิ่งของแตกต่างๆ กล่องเก็บของได้สดระเบียบเป็นระเบียบ แยกชนิดของใช้ได้เด่นชัด พร้อมกับหาของง่ายยิ่งขึ้น การแบ่งหุ่นข้างในลิ้นชักจะยิ่งสนับสนุนให้วัตถุดิบด้วยกันภาชนะทัศนะเป็นส่วนสัดมากมายขึ้น ด้วยว่าการแบ่งสัดส่วนลิ้นชักเราเชี่ยวชาญทำได้ทุกบ้านเลยครับ คงจะจะนำแผ่นพลาสติกเหลือล้นั้นก็ได้นะครับผม
  • จัดเก็บกระทะด้วยราวแขวน : เครื่องครัว กระทะและจานที่มากขึ้นเอื่อย จนตู้ที่มีไม่พอเรียบเรียง กล่องเก็บของเรามาลองคิดนอกกรอบด้วยการแขวนเครื่องครัวทันที้บนผนังกันบ้างครับ ก็นับถือเป็นอีกเกร็ดที่เอาใจช่วยปรับปรุงอุปสรรคตู้เต็มได้พร้อมกับยังโชว์วัสดุอุปกรณ์ครัวสวยๆ เพราะว่า การจัดรวบรวมอุปกรณ์แบบแนวตั้งถือ


Tags : กล่องเก็บของ,กล่องเก็บของPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF