Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2021, 11:21:02หัวข้อ: RevBits เปิดตัว Cyber Intelligence Platform
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 02 กุมภาพันธ์ 2021, 11:21:02
ผนวกรวม 10 โมดูลเพื่อยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ไปอีกขั้น พร้อมกับลดความซับซ้อนและต้นทุน

RevBits ประกาศเปิดตัว Cyber Intelligence Platform (CIP) ซึ่งเป็นโซลูชันครบวงจรที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยคุ้มครองบริษัททั่วโลกจากการโจมตีทางไซเบอร์

RevBits CIP คือแพลตฟอร์มรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ครบวงจรแพลตฟอร์มแรกที่มอบการคุ้มครองอันเหนือชั้นด้วยการแชร์ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภัยคุกคามและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องระหว่าง 10 โมดูลรักษาความปลอดภัย

"ในขณะที่ระดับภัยคุกคามทางไซเบอร์ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และจำนวนบริษัทที่ถูกแฮ็กข้อมูลก็เพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจ เราเห็นชัดเจนแล้วว่าการใช้งานและบริหารจัดการโซลูชันแบบสแตนด์อโลนหลายโซลูชันไม่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล" David Schiffer ซีอีโอของ RevBits กล่าว "ทรัพยากรขององค์กรส่วนใหญ่ทำให้ทีมงานด้านการรักษาความปลอดภัยทำงานได้อย่างจำกัด การที่เรานำเสนอแพลตฟอร์มครบวงจรในหนึ่งเดียวจะช่วยเพิ่มผลิตภาพให้แก่พวกเขาได้อย่างมหาศาล นอกจากนั้นยังใช้เวลาและต้นทุนน้อยลงในการบริหารจัดการเครื่องมือและสภาพการใช้งานที่แตกต่างกัน ขณะที่การแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับภัยคุกคามก็ช่วยให้เกิดการจัดการภัยคุกคามแบบเชิงรุกและรวดเร็วขึ้นมาก"

RevBits CIP ประกอบด้วยโมดูลดังต่อไปนี้

- Email Security
- Endpoint Security
- Advanced Exploit Detection
- EDR
- Deception Technology
- Privileged Access Management
- Privileged Session Management
- Password Management
- Key Management
- Certificate Management

"ด้วยสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์และเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรแล้ว โมดูลของ RevBits ทุกโมดูลได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อมอบการคุ้มครองอย่างดีที่สุด" Mucteba Celik ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี กล่าว "การผนวกรวมโมดูลทั้งหมดไว้ใน RevBits CIP จะช่วยให้ลูกค้าเห็นภาพรวมของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ ทำให้สามารถลงมือได้ทันทีและใช้งานระหว่างโมดูลได้อย่างไร้รอยต่อ นับเป็นความสามารถที่โดดเด่นอย่างมากในขณะที่การใช้งานซอฟต์แวร์รักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ในปัจจุบันยังคงกระจัดกระจาย"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ RevBits Cyber Intelligence Platform ได้ที่ www.revbits.com (http://www.revbits.com)

ติดต่อ: Neal Hesterberg อีเมล: neal.hesterberg@revbits.com

เกี่ยวกับ RevBits

RevBits เป็นบริษัทด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2561 และมุ่งมั่นที่จะมอบการปกป้องอันเหนือชั้นให้แก่ลูกค้าโดยอาศัยความรู้ของผู้เชี่ยวชาญ ทั้งนี้ RevBits มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองมิเนโอลา รัฐนิวยอร์ก และมีสำนักงานสาขาอยู่ที่เมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์, เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา และเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.revbits.com/aboutrevbits (http://www.revbits.com/aboutrevbits)

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1222447/revbits_logo__002.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/1222447/revbits_logo__002.jpg)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF