Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2021, 07:44:50หัวข้อ: ชุดทำงานแบบกางเกงผู้หญิงสมัยนิยม ราคาดี ช้อปได้สม่ำเสมอใส่ได้ทุกวัน
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 04 กุมภาพันธ์ 2021, 07:44:50
ชุดทำงานแบบกางเกงผู้หญิง (https://peeranatssr.wixsite.com/site/post/woman-trousers)[/url]เทรนด์นิยม ราคาดี ช้อปได้เป็นกิจวัตรใส่ได้ทุกเมื่อเชื่อวัน

หนึ่งในเหตุการณ์สนุกของการทำงานออฟฟิศก็คือการเลือกมิกส์แอนด์แมทช์ชุดทำงานสุภาพสตรีในทุกๆ วัน แต่ถ้าคุณเหนื่อยหน่ายสวมใส่ชุดเดรสหรือกระโปรงทำงานที่ให้อารมณ์แบบ Office Lady ทั่วๆ ไป ทดลองพลิกมาตกแต่งตัวด้วยชุดทำงานแบบกางเกงสุภาพสตรีสมัยนิยมกันดีกว่าไหมคะ? วันนี้ DIY INSPIRE NOW มีไอเดียชุดทำงานผู้หญิงแบบกางเกงที่ตกแต่งตามสมัยนิยมสุดอินเทรนด์มาฝาก เห็นแล้วเลือกสรรแบบที่ชมชอบไปเป็นแรงบันดาลใจในการเติมแต่งกายได้ประจำวัน จะเจาะจงเลือกซื้อกางเกง สูท หรือเบลเซอร์ตามแบบจากร้านออนไลน์หรือร้านเสื้อผ้าเกาหลีก็ได้ รับประกันว่าเติมแต่งตามง่ายๆ แน่ๆ ค่ะ

ไอเดียชุดทำงานแบบกางเกงสุภาพสตรีสมัยนิยม เลือกสรรแต่งได้ทุกวี่ทุกวันไร้เหนื่อยหน่าย


 • กางเกงพิมพ์ลายกราฟิกสีเข้มกับสูทสีขาว

  เริ่มกันที่ชุดทำงานแบบกางเกงสตรีสมัยนิยมลุคแรกที่เราเลือกมาฝาก ลุคนี้จะเน้นความรู้สึกง่ายๆ แต่ไม่น่าเหนื่อยหน่ายเนื่องด้วยถึงแม้นเสื้อเชิ้ตและสูทจะเป็นสีขาวสะอาดตาพร้อมด้วยตรวจสอบเป็นมือภารกิจ แต่เราเพิ่มกิมมิคความเป็นแฟชั่นสนุกๆ ลงไปที่กางเกงพิมพ์ลายสีเข้ม ยิ่งไปว่านั้นนี้อย่าลืมหยิบกระเป๋าสีสดใสมาถือคู่กันแค่นี้ก็ได้ลุคสาวมั่นวันทำงานแบบไม่น่าเบื่อหน่ายแล้วค่ะ


 • กางเกงสแลคเข้ารูปกับเสื้อสูทเข้าชุด

  สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาชุดทำงานแบบกางเกงผู้หญิงสมัยนิยมหล่ะก็ การหยิบเอากางเกงสแลคเข้ารูปสีสันกระจ่างมาสวมใส่กับเสื้อสูทที่เข้าชุดกันก็จะเอาใจช่วยเพิ่มความเป็นน้ำมือการทำมาหากินในวันทำงานได้ แถมสีสันที่หลากหลายชิ้นส่วนสีส้ม เหลือง น้ำเงิน หรือฟ้า ยังเอาใจช่วยเพิ่มบรรยากาศสนุกๆ เหมาะกับวันที่ไม่พึงประสงค์ความเป็นสายลับการมากจนเกินไป แต่ในเมื่อเราเลือกใช้กางเกงพร้อมด้วยสูทสีสดแล้ว เสื้อตัวใน รองเท้า หรือกระเป๋าก็ควรเป็นสีเข้มเพื่อให้ตัดกันนะคะ


 • กางเกงสแลคสีพาสเทลหวานๆ

  ใครมีความประสงค์เติมแต่งตัวชุดทำงานแบบกางเกงผู้หญิงสมัยนิยมด้วยลุคหวานๆ แบบบรรยากาศสุภาพสตรีสุดๆ แต่ไม่หากต้องการสวมเดรสหรือกระโปรง ก็ทดลองเลือกสรรกางเกงสแลคสีพาสเทลสวมใส่กับเสื้อคอกลมสีขาวสังเกตสิคะ การันตีว่าหวานแบบสุภาพ ใส่ไปทำงานได้ทุกวันไม่เบื่อแน่แท้ ตอนเครื่องประล่วงลับจะเลือกเข็มขัดสีอ่อนหรือแตกต่างหูเทรนด์นิยมแบบเรียบๆ ที่พิจารณาเข้ากันก็ได้ เนื่องด้วยวันไหนที่หากต้องการเพิ่มความเป็นมือการยังชีพขึ้นอีกนิดก็หยิบเอาสูทขนาดโอเวอร์ไซส์สีเข้าชุดกันมาใส่เพิ่มเท่านี้ก็ได้ลุคเรียบง่ายแต่หวานเกี่ยวกับวันทำงานแล้วค่ะ


 • กางเกงสแลคสีเข้มกับเบลเซอร์สีดีงาม

  แปลงความเคร่งขรึมสรรพสิ่งสูทดำหรือเทามาเป็นบรรยากาศง่ายๆ สบายๆ รูปแบบเบลเซอร์กันบ้าง อย่าลืมคัดเลือกเบลเซอร์สีกระจ่างยิ่งมีลูกเล่นตรงปกก็ยิ่งเพิ่มความเพลิดเพลินให้การเสริมแต่งกายชุดทำงานแบบกางเกงสุภาพสตรีสมัยนิยมมากขึ้น จับพร้อมกับกางเกงสแลคสีเข้มพร้อมกับรองเท้าแฟลตชูก็ยิ่งเข้ากัน ถ้อยคำใครเป็นคนชื่นชอบกระเป๋าเทรนด์นิยมก็อาจจะสะพายได้ทั้งกระเป๋าสีดำพร้อมทั้งกระเป๋าสีสดที่เข้ากับเบลเซอร์สิ่งของเราได้เลยค่ะ


 • กางเกงจัดจำหน่ายาวสีขาวกับเบลเซอร์สีเข้ม

  เพื่อจะคนที่ชื่นชอบความง่ายๆ แบบมินิมอลทดลองสวมใส่ชุดทำงานแบบกางเกงสตรีสมัยนิยมโดยเจาะจงเลือกกางเกงสีขาวพอดีตัวกับเสื้อคอกลมจะเป็นเสื้อแบบมีลายหรอมีลายก็ได้ แต่ถ้าเลือกสรรสีมีลายก็ควรเป็นลายเรียบๆ เช่น ลายจำพวก ฯลฯ สวมทับด้วยเบลเซอร์สีเข้ม ไม่แน่อาจจะหยิบเครื่องประสิ้นสีเรียบๆ ชนิดผิดแผกแตกต่างหูมาใส่เพิ่มสีสัน เท่านี้ก็ได้ลุควันทำงานแบบมินิมอลที่ชมเรียบง่ายแต่ทำเป็นแต่งเติมได้ทุกวี่ทุกวันแล้วค่ะ

  กางเกงสแลคสีดำกับเสื้อแขนถ่ายเทสีขาว
  สไตล์ Black and White ยังคงมาแรงพร้อมกับฮิตติดเทรนด์อยู่เสมอ การเลือกสรรชุดทำงานแบบกางเกงสุภาพสตรีแฟชั่นสีดำเอวสูงมาใส่กับเสื้อเชื้ตสีขาวก็ด้วยซ้ำ โดยเราจะลดความเป็นตระกูลการลงด้วยการเจาะจงเลือกเสื้อเชิ้ตแขนสั้นตกแต่งหวานๆ เพื่อเอาใจช่วยเพิ่มกิมมิคให้กับชุดทำงานด้วยกันเพื่อไม่ให้มองดูเคร่งขรึมมากเกินไป

  กางเกงจัดจำหน่ายาวโอเวอร์ไซส์กับเบลเซอร์
  เพื่อให้ใครที่เบื่อหน่ายการเติมแต่งตัวแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนแปลงมาเป็นชุดทำงานแบบกางเกงสตรีแฟชั่นแบบโอเวอร์ไซส์กันดีกว่า โดยคัดเลือกสวมกางเกงสแลคโอเวอร์ไซส์สีเข้มกับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อคอกลม หลังจากนั้นใส่ทับด้วยเบลเซอร์ตัวเก่ง อย่าลืมหยิบรองเท้าส้นสูงมาใส่ด้วยนะคะเนื่องด้วยกางเกงทรงนี้จะเหมาะสมกับสาวๆ ลักษณะสูงโปร่งมากที่สุด

  Tags : กางเกงผู้หญิง,กางเกงผู้หญิง,กางเกงผู้หญิงPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF