Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2021, 23:19:09หัวข้อ: 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก ปี 2018 ไม่ต้องง้อของแอปเปิล
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2021, 23:19:09
สิบ สายชาร์จ iPhone ความถูก ปี 2018 ไม่แตะต้องขอดีด้วยของแอปเปิล
10 สายชาร์จไอโฟนความถูก น่าซื้อ ชันษา 2018 ไม่แตะต้องง้อสายชาร์จราคาแพงของแอปเปิล ชี้ทางสายชาร์จ iPhone ความถูก เลือกรุ่นไหนดี อีกหนึ่งข้อสงสัยของคนใช้ iPhone ก็คือ ข้อความของสายชาร์จแบตเตอรี่ที่เสียบ่อย ขาดง่าย ไม่ใช่หรือบางครั้งก็เสื่อมสภาพเร็วกว่าที่ควรจะเป็น เพราะเฉพาะสายชาร์จของแท้ค่าแพงจากแอปเปิล ที่หลาย ๆ คนมักจะบ่นว่า คุณค่าไม่สมกับราคา ด้วยใครที่กำลังแลหาสายชาร์จใหม่ที่มีสนนราคาไม่แพง วันนี้มี 10 สายชาร์จ iPhone ราคาถูก คุณลักษณะดี เหมาะด้วยใครที่ต้องการรัดเข็มขัดงบในการเลือกซื้อของสายชาร์จ มาริดูกันว่ามียี่ห้อไหนให้คัดเลือกบ้าง

  • BASEUS - เกี่ยวกับสายชาร์จรุ่นนี้เครื่องใช้ BASEUS ส่วนหัวทำจากอุปกรณ์โลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่ทะลุทะลวงการทดสอบด้วยการงอสายกว่า 10,000 ครั้ง ต้อนรับขับสู้ว่าแข็งแรงอยู่ยืดแน่นอน และจัดเก็บง่ายจารชนไม่พันกัน ตัวสายรองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รองรับ Fast Charging ส่วนขนาดสายมีให้คัดเลือกตั้งแต่ 60 ซม. - 3 เมตร ตัวสายมีให้เลือกสรรทั้งหมด 4 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน และสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $2.49 ไม่ก็ประมาณ 80 บาท (มูลค่าขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ (https://blogbanban01.blogspot.com/2019/01/blog-post_16.html))
  • MCDODO - สำหรับสายชาร์จรุ่นนี้ของ MCDODO ส่วนหัวทำจากวัตถุโลหะ ส่วนสายถักไนลอนที่เปลี่ยนการทดสอบเช่นกันการงอสายกว่า 10,000 กาล มีความแข็งแรงคงทน และจัดเก็บง่ายสายไม่พันกัน ที่ตอนหลังของหัวชาร์จมีไฟ LED ช่วยให้ทำเป็นเสียบชาร์จมือถือในที่พลบค่ำได้ ตัวสายรองรับการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad รองรับ Fast Charging ผ่านชิปที่อยู่ชั้นในหัวชาร์จควบคุมการชาร์จให้หนักแน่น ส่วนขนาดสายมีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 0.5 - 1.8 เมตร ตัวสายสืบมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี เป็นต้นว่า สีดำ, สีแดง ด้วยกันสีทอง ราคาเริ่มต้นที่ $1.99 หรือไม่ประมาณ 69 บาท (ค่าขึ้นอยู่และความยาวของสายชาร์จ)
  • CAFELE - เหตุด้วยสายชาร์จรุ่นนี้ของ CAFELE สดสายถักไนลอน พวกหัวใช้วัสดุโลหะดีไซน์ได้อย่างงามผุดผ่องไม่แพ้แบรนด์ Baseus พร้อมกับ Mcdodo รวมถึงผ่านการทดสอบความทนทานมาเหมือน ๆ กัน รองการใช้งานทั้ง iPhone และ iPad สัดส่วนสายมีให้เลือกตั้งแต่ 1 - 6 ฟุต ตัวสายสืบมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ตัวอย่างเช่น สีดำ, สีแดง และสีน้ำเงิน ค่าเริ่มต้นที่ $2.14 หรือประมาณ 70 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับความยาวของสายชาร์จ)
  • USAMS - สายชาร์จอายุนี้ของ USAMS แขวงหัวใช้วัสดุโลหะเรียบร้อยกับเพิ่มลูกเล่นไฟ LED ที่เครื่องแสดงตัว U ด้านข้างของหัวชาร์จ ส่วนสายถักไนลอน เติมต่อความแข็งแรงคงทน และจัดเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน กระแสไฟในการชาร์จสูงสุด 2A ประเด็นขนาดสาย 1.2 เมตร ตัวสายมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีแดง, สีน้ำเงิน กับสีเทา ราคาเริ่มต้นที่ $5.55 หรือประมาณ 180 บาท (ราคาปฏิวัติได้ตามตอนโปรโมชั่น)
  • PZOZ - สายชาร์จที่มากับไฟ LED อยู่ตรงหัวชาร์จ พอกพูนความสะดวกในการใช้งานเวลาค่ำเสียบชาร์จได้ง่ายขึ้น ส่วนหัวใช้วัสดุโลหะ สายถักไนลอน พอกพูนความแข็งแรงทนทาน และเรียกเก็บได้ง่ายสายไม่พันกัน ส่วนขนาดสายมีให้เลือกตั้งแต่ 0.5 - 2 เมตร ตัวจารชนมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ตัวอย่างเช่น สีดำ, สีทอง, สีเงิน พร้อมด้วยสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ $2.99 หรือว่าประมาณ 95 บาท (ราคาขึ้นอยู่พร้อมกับความยาวเหยียดของสายชาร์จ)

เกี่ยวกับสายชาร์จ iPhone ที่ชักจูงทั้งหมด สามารถหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ทั้งไทยกับต่างประเทศ ใครฉลุยช่องทางไหนไปเลือกจ่ายเงินกันได้ล่วง

Tags : สายชาร์จ,สายชาร์จPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF