Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 11 พฤษภาคม 2021, 02:59:41หัวข้อ: แนวทางปลดหนี้สินด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล cimb
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 11 พฤษภาคม 2021, 02:59:41
(http://www.oknation.net/blog/home/user_data/file_data/202104/23/72916215f.jpg)
อยากปลดหนี้เอาไงดีกับการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล cimb
ขึ้นชื่อว่าหนี้และจากนั้นก็ไม่มีผู้ใดปรารถนาที่จะเกี่ยวโยง แต่ว่าบางเวลาความจำเป็นก็ทำให้พวกเราจำเป็นต้องอาศัยขอยืมเงินมาใช้ล่วงหน้า ทำให้เกิดปัญหาหนี้ขึ้น แม้กระนั้นหนี้สินจะไม่เป็นปัญหาน่าหนักใจถ้าหากพวกเรารู้จักหนี้ของตัวเองก่อนเป็นขั้นตอนแรก การรู้จักหนี้ของตัวเองจะก่อให้พวกเราจัดแจงหนี้สินง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้น สิ่งที่เราจำเป็นจะต้องทำอย่างแรกเป็น เริ่มจากขั้นตอนการทำสรุปยอดหนี้สินของตัวเอง เพื่อจะได้เห็นภาพรวมของหนี้ทั้งหมดที่เราจำต้องจ่าย
แบบอย่างสรุปยอดหนี้ของนาย C
เจ้าหนี้
ไฟแนนซ์ผ่อนรถยนต์, บัตรเครดิต เอ, บัตร B และก็บัตร ซี
ปริมาณหนี้สินที่เหลือ

 • ผ่อนรถยนต์ 160,000
 • บัตรเครดิต เอ 20,000
 • บัตร B 15,000
 • บัตรเครดิต C 20,000
ยอดจ่ายต่อเดือน

 • ผ่อนรถยนต์ 8,000
 • บัตร A ชำระขั้นต่ำ 2,026
 • บัตรเครดิต บี ชำระอย่างต่ำ 1,520
 • บัตร ซี ชำระอย่างน้อย 2,026
อัตราค่าดอกเบี้ย(ต่อปี)
ผ่อนรถยนต์อัตราค่าดอกเบี้ยอยู่ที่ 4% ส่วนบัตรเครดิตทุกใบดอกเบี้ยอยู่ที่ 16%
วันครบกำหนด

 • ผ่อนรถยนต์ จ่ายทุกต้นเดือน
 • บัตร เอ ชำระทุกๆวันที่ 5
 • บัตร บี จ่ายทุกๆวันที่ 5
 • บัตร C ชำระทุกๆวันที่ 25
ปริมาณงวดที่เหลือ
ผ่อนรถยนต์ 20 งวด ส่วนบัตรทุกใบ ขึ้นกับความพร้อมของลูกหนี้ หากสามารถชำระได้มากกว่าอย่างต่ำหรือจ่ายทั้งหมดก็จะปิดหนี้สินได้เร็วขึ้น
สรุปภาพรวมหนี้ทั้งหมด
มีหนี้สินโดยรวมทั้งผอง 215,000 บาท รวมไปทั้งมียอดผ่อนจ่ายที่ 13,572 บาทต่อเดือน
จากแบบอย่างขั้นต้นในสรุปยอดหนี้สิน เราจะแลเห็นได้ว่า นาย C มีเงินเดือน 30,000 บาท รวมทั้งมีภาระหน้าที่จำเป็นต้องที่จำเป็นต้องผ่อนหนี้ทุกเดือนราว 45% ของค่าจ้างรายเดือนทั้งสิ้น อีกทั้งการผ่อนคลายรถยนต์และจากนั้นก็บัตรเครดิต โดยนาย C มีเจ้าหนี้หลายราย แต่ละรายก็มีอัตราดอกเบี้ยรวมถึงวันถึงกำหนดจ่ายที่แตกต่างกัน ทำให้จัดแจงเงินค่อนข้างจะตรากตรำ ถ้าลืมใช้หนี้ใช้สินไปเพียงแต่สักงวด นาย C ก็จะเสียเรื่องราวจ่ายและชำระหนี้ที่อาจจะทำให้ส่งผลสำหรับการพินิจพิเคราะห์สินเชื่อครั้งต่อมานั่นเอง
(http://www.oknation.net/blog/home/user_data/file_data/202104/23/729164c23.jpg)
ต้องการปลดหนี้แล้ว ควรจะอย่างไรต่อดี
ภายหลังที่เราเห็นภาพรวมของหนี้สินตามสรุปยอดหนี้สินอย่างเช่นของนาย C แล้ว เราก็สามารถจัดแจงกับ
แบ่งเงินนิดหน่อยมาชำระหนี้มากขึ้น
หาทางเลือกของตัวเองว่าจะมีเงินส่วนไหนมาชำระหนี้ได้บ้าง ตัวอย่างเช่น ออมให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุ่นค่าใช้จ่ายนิดนึงที่ไม่มีความสำคัญออก หารายได้เสริม ฯลฯ
ดูแลและก็รักษาเครดิตบูโรให้ดี
การดูแลและรักษาเครดิตบูโรของตนเองให้ดีนั้นทำได้ง่ายๆเพียงแต่หมั่นใช้หนี้ตามกำหนด ดังเช่นว่า ถ้าเกิดจ่ายเต็มปริมาณไม่ไหวอาจจะเปลี่ยนมาจ่ายอย่างต่ำ 10% ทุกเดือน และต้องมานะเก็บรวบรวมเงินก้อนมาปิดหนี้สินบัตรเครดิตให้ได้เร็วที่สุด
ลำดับความสำคัญของหนี้สินที่เกิดขึ้น
อาทิเช่นตัวอย่างในด้านบน ถ้าหากนาย C ยังผ่อนรถยนต์ไหว ก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องรีบปิดหนี้ในส่วนนี้เพราะว่าติดหนี้ติดสินที่มีดอกเบี้ยเหมือนเดิม ถึงรีบจ่ายไปก็มิได้ออมค่าใช้จ่ายมาขึ้น ในทางตรงกันข้าม นาย C ควรรีบจัดการหนี้ที่มีดอกเบี้ยเติบโตเร็วอย่างหนี้บัตรเครดิต โดยการยืมเงินก้อนดอกต่ำกว่ามาปิดหนี้สิน ได้แก่การใช้สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ดอกเบี้ยต่ำอื่นๆอีกมากมาย
ให้สินเชื่อส่วนบุคคล cimb thai เป็นตัวช่วย
เพราะการยืมเงินก้อนอย่างสินเชื่อส่วนบุคคล cimb มาปิดหนี้สินที่ดอกสูง จะช่วยทำให้ปรับบริหารจัดการหนี้สินที่มีอยู่ได้โดยไม่ต้องรอจ่ายดอกแพงกว่า และก็ทำให้เหลือเพียงหนี้รถยนต์แล้วก็หนี้ สินเชื่อส่วนบุคคล cimb thai ที่จะทำให้สามารถคิดแผนรายจ่ายต่อเดือนได้ง่ายเข้าไปใหญ่ ด้วยความที่ทราบจำนวนเงินที่พวกเราจะผ่อนต่อเดือน รวมทั้งระยะเวลาจ่ายหนี้ที่ระบุเองได้
สินเชื่อส่วนบุคคล cimb thai
สินเชื่อส่วนบุคคล cimb thai แบบเพอร์ซัลนัลแคช เหมาะกับพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำที่อยากบริหารตระเตรียมหนี้ที่เกิดขึ้น รวมทั้งสร้างวินัยด้านการเงินให้ตัวเองด้วยดอกอัตราพิเศษที่ช่วยทำให้ปรับพวกเราบริหารตระเตรียมหนี้สินบัตรเครดิตได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 • ดอก 9% ต่อปี อายุกติกา 12 เดือน : กู้เงิน 55,000 บาท ผ่อนจ่ายเพียงเดือนละ 4,810 บาท
 • ดอก 11.84% ต่อปี อายุคำสัญญา 24 เดือน : กู้เงิน 55,000 บาท ผ่อนชำระเพียงเดือนละ 2,590 บาท
สมัครได้หลากหลายหนทาง

 • เว็บสินเชื่อส่วนบุคคล cimb thai
 • แอพพลิเคชั่น สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ดอกเบี้ยต่ำ จากแบงค์cimb thai
 • แอดไลน์ @cimbpersonalloan

ถึงแม้ว่าเราจะมีตัวช่วยที่สำคัญอย่างการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ดอกเบี้ยต่ำ (http://www.vmodtech.com/index.php?topic=984324.new) แต่ว่าสิ่งจำเป็นที่สุดที่เราห้ามลืมเป็นเรื่องการบริหารจัดการด้านการเงินที่เคร่ง เนื่องมาจากการที่จะแก้ไขหนี้สินเสร็จได้ ผู้ครอบครองหนี้สินเองก็ต้องมีระเบียบสำหรับเพื่อการจ่ายและชำระหนี้เพื่อสร้างเครดิตบูโรที่ดี เพื่อเป็นคนมีเครดิตสำหรับทำงานเรื่องการเงินในแบบต่างๆถัดไป แล้วก็จึงควรใช้เงินให้ละเอียดเพื่อไม่กลับมาเป็นหนี้เป็นสินซ้ำอีกโดยไร้ประโยชน์ในอนาคตนั่นเอง

Tags : สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล cimbPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF