Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 21 พฤษภาคม 2021, 08:42:02หัวข้อ: How to คัดเลือกนาฬิกาข้อน้ำมือเท่ๆ รูปแบบแบบไหนดี
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 21 พฤษภาคม 2021, 08:42:02
How to เจาะจงเลือกนาฬิกาข้อน้ำมือเท่ๆ สไตล์แบบไหนดี
 
นาฬิกา นอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง พร้อมกับยิ่งเพราะว่าคุณบุรุษที่อาจจะมีสิ่งเติมแต่งตัวได้ไม่เยอะเท่ากับคุณผู้หญิง ยิ่งต้องเลือกสรรแบบนาฬิกาบุรุษเท่ๆ เสริมลักษณะบุคลิกให้ดูดีและสมาร์ทให้มากขึ้น รู้ใจคุณสุภาพบุรุษทั้งหลายดี จึงพกคำเสนอแนะเด็ดๆในการเลือกสรรนาฬิกาบุรุษเท่ๆ ว่ามีวิธีคัดเลือกนาฬิกาข้อกรชายอย่างไรให้ใส่แล้วสวยสด นาฬิกาสุภาพบุรุษตราผลิตภัณฑ์ไหนดีที่โดนใจคุณภาพ การใช้งาน พร้อมด้วยสไตล์มากมาก
 
เลือกสรรตามสไตล์ของตัวคุณ
วิธีง่ายๆ ทริคแรกในการคัดเลือกนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆ ให้เห็นรูปแบบการใช้งานหรือวัยของเราว่ามีรูปร่างอย่างไร เช่น

 • ขณะที่เป็นวัยรุ่น ลองเป็นนาฬิกาสมัยนิยมชายร่างโครงเก๋ๆ ประเภทหน้าปัดดิจิตอล ล่าพลาสติก หรือสปายผ้า เอาแบบชิคเก๋อินเทรนด์เข้ากับทรงผมสั้นเกาหลีที่ตัดแค่ไหนก็ได้ และอาจจะเลือกนาฬิกาแบบที่ทนทานต่อการใช้งาน ผลิตจากวัสดุที่ดื้อ
 • ถ้าคุณเป็นผู้ใหญ่วัยทำงาน เสนอแนะนาฬิกาผู้ชายที่มีออกแบบเรียบหรูขึ้นมาหน่อย คัดเลือกเป็นเฉดสีที่ใส่ง่าย อย่างสีดำ สีเงิน หรือสีทอง ยิ่งถ้าใส่กับเสื้อสูทบุรุษ ชุดทำงาน ชุดทางการก็จะทำเอาดูสุขุมมากขึ้น กิจธุระแนวนาฬิกาก็อาจจะเลือกแบบตระกูลหนังหรือพันธุ์เหล็ก เพื่อเพิ่มลุคสมาร์ท เท่แบบเรียบหรูให้กับตัวเอง


  วัดข้อน้ำมือตัวเอง
  จะซื้อนาฬิกาข้อกรชายให้ดีทั้งที ก็ควรคัดเลือกให้เข้ารูปพอดีกับปริมาตรข้อกรของเรา จะได้เป็นการใส่นาฬิกาที่เสริมความแน่แก่ใจขึ้นด้วย นาฬิกาเพื่อให้บุรุษที่มีข้อกรกระชับ ไม่ควรเลือกสรรนาฬิกาที่มีหน้าปัดใหญ่เกินไป เพราะว่าจะทำเอาดูเทอะทะ แต่คุณอาจเลือกนาฬิกาที่มีหน้าปัดร่างโครงแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือจะเป็นวงกลมหรือวงรีก็ได้ เอาแบบความจุหน้าปัดที่พอดีๆกับข้อมือ จะเป็นเหตุให้ข้อกรของคุณดูไม่เล็กจนเกินไป เลยเวลานาฬิกาก็มีกิจธุระ คัดเลือกพวกนาฬิกาที่มีขนาดพอพอเหมาะกับข้อกรของเรา ถ้าเลือกสรรนาฬิกาที่มีสัดส่วนใหญ่มากเกินไป จะนำมาซึ่งสปายที่ยาวมากเกินไป พอจะตัดวิถีออกก็ทำให้นาฬิกาชำรุดออกแบบ ใส่แล้วไม่สมดุล รวมทั้งเรื่องเฉดสีนั้นก็มีผล โดยคุณคงจะจะเลือกสรรนาฬิกาสีสว่างๆ เพื่อเพิ่มมิติให้ข้อน้ำมือดูใหญ่มากขึ้น ข้อคุณบุรุษที่มีข้อน้ำมือใหญ่ นี่เรียกว่าเป็นผลดี (มาก) ด้วยกันได้เปรียบเลยค่ะ เนื่องด้วยคุณหากต้องการจะเลือกสรรใส่นาฬิการ่างแบบแบบไหนก็ได้ จะคัดเลือกแบบที่เป็นหน้าปัดใหญ่ก็ยิ่งเสริมให้สวยสด แค่คุณเลือกสรรนาฬิกาสุภาพบุรุษให้พอเหมาะกับลักษณะท่าทางกับการเสริมแต่งกายของตัวเองก็พอ

  เจาะจงเลือกวัตถุนาฬิกา
  วัตถุที่ใช้ทำนาฬิกาก็มีผลในการเลือกสรรซื้อสำหรับ ซึ่งวัสดุหลักๆ ที่ควรพิจารณา คือ ไม่ทันเวลานาฬิกา โดยนาฬิกาสุภาพบุรุษโดยมากจะมีเส้นหนังและชนิดเหล็กที่ได้รับความนิยม แม้คุณเลือกเป็นไม่ทันเวลาหนังก็จะให้ความรอบรู้สึกว่าเป็นผู้ชายดูง่ายๆ ชื่นชอบสวมใส่เสื้อผ้าสีเอิร์ธโทนอบอุ่น นาฬิกาผู้ชายเลยเวลาหนังจึงพอเหมาะเพราะว่าการใส่ไปในวันพักผ่อนหย่อนใจยามว่างหรือใส่ในงานที่ไม่เป็นทางการมากนัก แต่ถ้าแม้คัดเลือกนาฬิกาสายสืบหนัง คุณอาจจะจะต้องดูแลบำรุงรักใคร่ษาเป็นพิเศษนิดนึง เนื่องจากเวลาตระกูลหนังโดนน้ำจะสกปรกเทอะง่าย อาจจะต้องถึงแก่กรรมค่าเปลี่ยนแถวอีก เนื้อความแนวเหล็กจะให้อารมณ์ทางการ ศักยใส่ได้เหมาะกับทุกโอกาส พร้อมกับพวกเหล็กจะมีความทนทานมากกว่า แต่ถึงกระนั้นก็นำมาซึ่งน้ำหนักที่คงจะจะหนักข้อมืออยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งสิ้นการเลือกก็ขึ้นอยู่กับดีไซน์ภาพรวมของนาฬิกาเรือนนั้นๆ รวมไปถึงสไตล์ความนิยมชมชอบเฉพาะตัวของคุณด้วย

  ประเมินการใช้งาน
  คุณบุรุษที่มีความชื่นชอบเรื่องราวของใหม่หรือฟังก์ชั่น คงจะชอบใจกับนาฬิกาสุภาพบุรุษเท่ๆในสมัยปัจจุบันนี้ที่เดี๋ยวนี้มีฟังก์ชั่นเก๋ๆนานัปการ ได้แก่ นาฬิกาบางรุ่นจะมีความรู้บอกเวลาทั่วทั้งโลกได้ จะอยู่ที่แหน่งใดในโลกก็ใช้ประโยชน์บอกเวลาได้ หรือจะใช้จับเวลาก็ยังได้ บางรุ่นมีไฟบอกเวลาเมื่ออยู่ในที่มืด แล้วก็มีตัวเลขบอกวันเดือนปี เป็นต้นฟังก์ชั่นนาฬิกาข้อแขนสุภาพบุรุษกลุ่มนี้ มีผลดีในการใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ให้คุณใช้นาฬิกาเรือนเก่งไลดน้อยลง่างคุ้ม ยิ่งบางเวลาเวลานาฬิกาบางแบรนด์ก็น่าจะจะมีการดีไซน์ร่วมกับติดอยู่แรกเตอร์หรือดีไซเนอร์ประหลาดๆเปลี่ยนเป็นนาฬิการุ่นเฉพาะแบบ Limited Edition ก็ยิ่งสร้างค่าของนาฬิกาเรือนนั้นๆได้มากขึ้น เนื้อหาส่วนที่มีความสำคัญผู้ใดกันที่ชอบพอนาฬิกาเพศชายโก้เก๋ๆแบบเข็มอะที่นาล็อก ก็นับว่าเป็นฟังก์ชั่นดั้งเดิมที่ยังคงให้ความคลาสสิก ที่ไม่ว่าเวลาจะทะลวงไปนานมากน้อยแค่ไหนก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่เป็นประจำ หรือคนใดที่เป็นถนนหนทางฟิตเฟิร์ม ชอบบริหารตัวเรา เดี๋ยวนี้ก็มีนาฬิกาข้อมือชายแบบ Smart Watch เพื่อการบริหารร่างกายเป็นพิเศษออกมาวางจัดจำหน่าย ที่บางครั้งก็อาจจะวัดจำนวนกิโลแคลอรี่ที่เบิร์นออก ปริมาณก้าวที่เดิน รวมถึงจังหวะการเต้นของเกศจิตใจของคุณ เป็นของใหม่สุดไฮเทคที่ทำให้นาฬิกาใช้งานได้มากกว่าเพียงการบอกเวลา
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาผู้หญิง (https://peeranatssr.wixsite.com/site/post/wrist-watch)

  Tags : นาฬิกาผู้ชาย,นาฬิกาผู้หญิงPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF