Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 28 พฤษภาคม 2021, 19:19:12หัวข้อ: เคล็ดลับ VISTRA Tomato Extract Plus Beta Carotene
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 28 พฤษภาคม 2021, 19:19:12
เคล็ดลับ VISTRA Tomato Extract Plus Beta Carotene

VISTRA Tomato Extract Plus Beta Carotene สารสกัดจากมะเขือเทศ เจ้าหญิงแห่งพืชพรรณ ที่อุดมไปด้วยไลโคปีน มหัศจรรย์สารอาหารธรรมชาติที่ช่วยคุ้มกันผิวจากแสงแดดได้อย่างล้ำลึก และต่อต้านสารอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว มีส่วนสนับสนุนให้ผิวทัศน์มีเลือดฝาด ดุจผลมะเขือเทศ เพ่งแลตัวเองให้เปล่งปลั่งดุจสาวแรกแย้มในสไตล์คุณ

“ไลโคปีน” มหัศจรรย์ธรรมชาติเพราะว่าการปกป้อง
ไลโคปีน (Lycopene) จัดเป็นสารประกอบสีแดงบ้านในกลุ่มแคโรทีนอยด์ พบมากในผลไม้หรือผักที่เป็นสีแดงราวกับ แตงโม พิงค์เกรปฟรุต พร้อมทั้งที่มากสุดคือ มะเขือเทศ (Tomato) ไลโคปีนเป็นสารที่ตัวเราไม่เป็นได้สร้างขึ้นเองได้ ต้องอาศัยการรับประทานเข้าไปเฉพาะ โดยจะละลายได้ดีในสสภาวะที่เป็นน้ำมัน ซึ่งโดยโดยมากไลโคปีนจะรวมกันอยู่ย่านต่อมหมวกไต ลูกอัณฑะ พร้อมกับตับ

“ไลโคปีน” พร้อมด้วยการปกป้องมีใจษาผิวจากแสงแดด
แสงแดดหรือรังสี UV จัดเป็นปัจจัยหลักของภาวการณ์ความเสื่อมชราสิ่งผิว (Skin Aging) โดยเหตุนั้นจึงมีการทดลองทางวิทยาศาสตร์หลากหลายเพราะว่าหาสารอาหารที่มีคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV ดังในหนังสือตีพิมพ์ตีพิมพ์มุมมองนี้

  • Journal of Nutrition จากนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมันและเนเธอร์แลนด์ พบว่า ผู้ที่รับประทานมะเขื่อเทศเข้มข้น (ไลโคปีน 16 มก.) เป็นเวลา 10 สัปดาห์ เทียบกับกลุ่มที่หนักเกินรับประทาน แล้วนำทั้งสองกลุ่มไปก่อฉายรังสี UV พบว่า กลุ่มที่รับประทานมะเขือเทศเข้มข้น จะมีค่าความสิ้นบุญหายทางผิวหนังตัวอย่างเช่น แดง แสบ ร้อน ลดลง 40% เมื่อเทียบกับกลุ่มที่ไม่ไหวรับประทาน ซึ่งกลไกการยังชีพข้าวของไลโคปีนที่เก่งปกป้องผิวก็คือ “การปกป้องมีใจษาผิวโดยอาศัยการสะท้อนกลับหรือลดการเห็นดซับแสงยูวีโดยตรง ส่งผลให้ผิวไหม้น้อยลง”
  • การเรียนรู้จาก Tuffs University ยังพบว่า “ไลโคปีนทำหน้าที่ในการปกป้องชอบพอษาอนุมูลอิสระจากรังสี UV ที่เข้าทำร้ายผิวโดยตรง”
“ไลโคปีน” คุ้มกันคุณทั้งตัวเรา

  • พิจารณาแลสุขภาพหัวใจ ลดความเสี่ยงต่อเกศใจวาย ลดการเกิดวิถีเลือดตีบ
  • ลดปริมาณโคเลสเตอรลชนิดเลว (LDL)
  • ลดความเสี่ยงข้าวของเครื่องใช้การเกิดมะเร็งรังไข่คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาหารเสริม vistra (https://ninegift.maggang.com/อาหารเสริม-vistra)

Tags : อาหารเสริม vistra,อาหารเสริม vistraPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF