Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 18 มิถุนายน 2021, 11:18:28หัวข้อ: คอนโทรลผิวสวยกระจ่างใสได้ดั่งใจด้วยคุชชั่น YSL Le Cushion Encre De Peau
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 18 มิถุนายน 2021, 11:18:28
จุดเริ่มต้นที่สำคัญของการแต่งหน้าคือการสร้างงานผิวที่พร้อมรับสำหรับการแต่งแต้มสีสันด้วยบลัชออนและอายแชโดว์ในขั้นตอนต่อ ๆ ไปได้อย่างราบรื่น แน่นอนว่าเรื่องของงานผิวเป็นเรื่องที่ต้องให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษ เฉกเช่นเดียวกับ YSL Le Cushion Encre De Peau (http://www.yslbeautyth.com/edp-le-cush-2020.html) สูตรปรับปรุงใหม่ที่ผ่านการรังสรรค์ความลงตัวในรูปแบบของรองพื้นดีไซน์ใหม่ที่เน้นความสะดวกสบายในช่วงเวลาที่เร่งรีบ ด้วยความวิจิตรบรรจงสรรสร้างส่วนผสมอันลงตัวอย่างพิถีพิถันและตั้งใจของ คุชชั่น YSL ที่ไม่หยุดพัฒนาตัวเองเพื่อความเป็นที่สุดแห่งงานผิวอันสมบูรณ์แบบ พร้อมการปกปิดเนียนสนิทกลมกลืนไปกับผิว แต่มอบความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักหน้า จนกลายมาเป็นการผนึกกำลังของสองส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ พร้อมด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงจากกลีบดอกมะลิจากสวนอูริกา ณ เทือกเขาแอตลาสแห่งประเทศโมร็อกโก ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานเข้ากับ นีโอ สกิน เพาเดอร์ ที่มีคุณสมบัติในการดูดซับความมันส่วนเกิน ให้ฟินิชลุคแมตต์แต่ไม่แห้งตึง พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 5 เท่า เพราะเป็น UV protection ที่มี SPF 50+ PA+++ เรียกได้ว่าเป็นคุชชั่นที่เหมาะกับสไตล์การใช้ชีวิตแบบคนในเมืองที่ต้องการการแต่งหน้าที่เน้นงานผิว พร้อมมอบการบำรุงผิวในขั้นตอนของการแต่งหน้า แต่ให้การปกปิดได้อย่างแนบเนียนไร้ที่ติ แม้ในวันที่ต้องตะลุยกับทุกกิจกรรมตั้งแต่เช้าจรดเย็น

YSL Le Cushion Encre De Peau (http://www.yslbeautyth.com/edp-le-cush-2020.html) ตอกย้ำความเป็นศิลปะแฟชั่นชนชั้นสูงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นโอต์ กูตูร์ ผ่านตลับดีไซน์ชุดหนังเทียมสีดำขลับ คงความเรียบหรูดูมีเอกลักษณ์ในระดับพรีเมียม อันเป็นซิกเนเจอร์ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง โบเต้ ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีตบรรจงให้เห็นเป็นลายบั้งยศดูสง่าขานรับกับแสงสะท้อนที่ตกกระทบจนให้มองเห็นเป็นลวดลายเด่นชัดและมีความทันสมัย ไม่เพียงแต่การดีไซน์ที่มีความโดดเด่นอลังการเพียงเท่านั้น เพราะคุชชั่น YSL Le Cushion Encre De Peau ได้รับการคิดค้นและออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อมอบสัมผัสอันงดงามอย่างไร้ที่ติในทุกช่วงจังหวะเวลาของชีวิต โดยเฉพาะขั้นตอนของการสร้างผิวสวยเผยความมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเองมากขึ้น กดพัฟฟ์ลงในฟองน้ำคุชชั่นอย่างเบามือ บรรจงแท็บพัฟฟ์ลงบนผิวจนทั่วไปหน้า เนื้อรองพื้นจะค่อย ๆ กลมกลืนไปกับผิวราวกับหล่อหลอมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน พร้อมให้การปกปิดซ่อนเร้นจุดบกพร่องบนผิวที่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ แต่ยังคงความเบาสบายดุจธรรมชาติ ไม่หนาจนรู้สึกหนักหน้า มอบฟินิชงานผิวที่ดูงดงามอย่างไร้ที่ติ ดั่งคำกล่าวที่ว่า makeup go-getterPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF