Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 22 มิถุนายน 2021, 18:41:01หัวข้อ: Dataiku เปิดตัวใน AWS Marketplace
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 22 มิถุนายน 2021, 18:41:01
ลูกค้า AWS ทั่วโลกเข้าถึง Dataiku ได้แล้ววันนี้ เพื่อให้บริษัททั้งเล็กและใหญ่งัดใช้ขุมพลังจาก AI ได้อย่างง่ายดาย

Dataiku แพลตฟอร์ม AI และแมชชีนเลิร์นนิงชั้นนำ ประกาศในวันนี้ว่า Dataiku มีให้บริการแล้วใน AWS Marketplace ซึ่งเป็นแค็ตตาล็อกดิจิทัลที่มีซอฟต์แวร์จากเวนเดอร์ซอฟต์แวร์อิสระให้เลือกกว่าหลายพันรายการ ทำให้ค้นหา ทดสอบ ซื้อ และใช้งานซอฟต์แวร์ที่ทำงานบน Amazon Web Services, Inc. (AWS) ได้อย่างง่ายดาย ความเคลื่อนไหวครั้งนี้เปิดโอกาสให้ลูกค้า AWS ใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เฟซภาพที่ใช้งานง่ายของ Dataiku ได้ เพื่อสร้างกระบวนการย้ายข้อมูล เตรียมข้อมูล สร้างและใช้งานโมเดลแมชชีนเลิร์นนิงบนคลาวด์

ผู้ใช้บัญชี AWS เลือกซื้อซอฟต์แวร์ของผู้นำด้าน AI สำหรับองค์กรและการสนับสนุนการประมวลผลบนคลาวด์อย่าง Dataiku ได้ผ่านบัญชีของตนเพียงไม่กี่คลิก ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการทำสัญญาหรือปัญหาทางข้อกฎหมายเมื่อเริ่มใช้งานแพลตฟอร์ม AI สำหรับองค์กร

"เราเชื่อว่า บริษัททุกแห่งไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ จะได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ AI/ML อย่างผลิตภัณฑ์ของเรา การเปิดตัวใน AWS Marketplace ยิ่งทำให้สิ่งนั้นง่ายขึ้นไปอีก" Florian Douetteau ซีอีโอของ Dataiku กล่าว "ขณะนี้ องค์กรต่าง ๆ จะมีโอกาสงัดใช้ประโยชน์จาก AI เพื่อทำให้กระบวนการสำคัญทางธุรกิจเป็นไปอย่างอัตโนมัติ เปิดโอกาสให้ลูกค้าตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดและรวดเร็วยิ่งขึ้น และมอบประสบการณ์ลูกค้าที่ดีขึ้น"

ลูกค้าที่ใช้งาน Dataiku ผ่าน AWS จะเข้าถึงข้อมูลที่จัดเก็บบน AWS ได้อย่างไร้รอยต่อ ด้วยสิทธิในการเขียนและอ่านข้อมูลบน Amazon Simple Storage Service (Amazon S3) และบริการ SQL สิ่งนี้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานปรับกระบวนการย้ายข้อมูลและกระบวนการแมชชีนเลิร์นนิงได้อย่างง่ายดาย ด้วยการงัดใช้คลัสเตอร์คำนวณอย่าง Amazon EMR และ Amazon Elastic Kubernetes Service (Amazon EKS) ไม่ว่าจะผ่านองค์ประกอบวิชวลหรือภาษาโค้ดดิ้งที่ต้องการ ทั้งยังเชื่อมต่อ สร้างมโนภาพ พลิกโฉม และวิเคราะห์ชุดข้อมูลต่าง ๆ ได้ โดยใช้ Amazon Redshift ด้วย Visual Recipe หรือโค้ด SQL แบบคัสตอม พร้อมสร้าง ใช้งาน และจัดการโมเดลและเอนพอยต์ Amazon SageMaker ร่วมกันได้จาก Dataiku นอกจากนี้ ลูกค้ายังใช้บริการ AWS Machine Learning Services เพื่อผนวกรวมคอมพิวเตอร์วิทัศน์หรือการวิเคราะห์ข้อความลงโปรเจกต์ Dataiku ได้อย่างง่ายดาย

สถาปัตยกรรมแบบ push-down ของ Dataiku และการผนวกรวมอย่างยืดหยุ่น ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรประมวลผลบนคลาวด์แบบเนทีฟ เพื่อผลักงานลงทรัพยากรประมวลผลบนคลาวด์อย่าง Spark และ Kubernetes และในขณะเดียวกันก็สปินทรัพยากรคำนวณขึ้นลงเพื่อการเตรียมข้อมูล สร้างโมเดล และให้คะแนนโมเดลบน Dataiku ด้วย ดังนั้นลูกค้าจ่ายเท่าที่จำเป็นต้องใช้เท่านั้น

AWS Marketplace เป็นแค็ตตาล็อกดิจิทัลที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ให้ลูกค้าค้นหา ซื้อ ใช้งาน และจัดการซอฟต์แวร์ ข้อมูล และบริการจากบุคคลที่สามได้ โดยมีซอฟต์แวร์ให้เลือกกว่าหลายพันรายการ และช่วยลดความยุ่งยากในการจัดซื้อและขอสัญญาอนุญาตซอฟต์แวร์ ด้วยตัวเลือกราคาที่ยืดหยุ่นและวิธีการใช้งานหลากหลาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dataiku ใน AWS Marketplace ได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Dataiku

Dataiku เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์ม AI และจักรกลเรียนรู้ชั้นนำระดับโลก ซึ่งสนับสนุนความคล่องตัวในความพยายามด้านข้อมูลขององค์กรผ่าน AI ที่ตอบสนอง ยืดหยุ่น และมีความรับผิดชอบในระดับองค์กร บริษัทหลายร้อยแห่งใช้ Dataiku เพื่อสนับสนุนการดำเนินธุรกิจที่สำคัญของตน และทำให้มั่นใจว่าตนนั้นจะยังคงก้าวทันโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป ไม่ว่าจะเป็นแบบจำลองที่ขับเคลื่อนการตรวจจับการฉ้อโกง การป้องกันการเลิกใช้บริการของลูกค้า การบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ การเพิ่มประสิทธิภาพห่วงโซ่อุปทาน และอื่น ๆ อีกมากมาย Dataiku สร้างขึ้นสำหรับบริษัทที่ต้องการทำให้ AI เข้าถึงได้ทั่วทั้งองค์กร นำความคล่องตัวและความพร้อมมาสู่ธุรกิจผ่านการใช้ข้อมูลของทุกคน ตั้งแต่นักวิเคราะห์ไปจนถึงนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF