Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 23 มิถุนายน 2021, 12:12:40หัวข้อ: Automation Anywhere แต่งตั้งรองประธานบริหารฝ่ายขายคนใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 23 มิถุนายน 2021, 12:12:40

Dmitri Chen อดีตประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ Dell EMC พร้อมนำลูกค้าในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นพลิกโฉมสู่ดิจิทัล

Automation Anywhere ผู้นำระดับโลกด้านกระบวนการทำงานอัตโนมัติโดยหุ่นยนต์ (RPA) ผ่านคลาวด์ ประกาศแต่งตั้งคุณ Dmitri Chen เป็นรองประธานบริหารฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น (APJ) ของบริษัท

คุณ Dmitri จะนำประสบการณ์กว่า 20 ปีในการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ซึ่งครอบคลุมการทำงานด้านซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และบริการทั้งในองค์กรภาครัฐและเอกชน รวมถึงประสบการณ์ในการเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการในภูมิภาค APJ ของ Dell EMC มาปรับใช้กับ Automation Anywhere ส่วนตำแหน่งล่าสุดนั้น คุณ Dmitri ดำรงตำแหน่งเป็นรองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาค APJ ที่ New Relic ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการสังเกตการณ์บนคลาวด์

ในบทบาทใหม่นี้ เขาจะเร่งการเติบโตของ RPA บนระบบคลาวด์ของบริษัททั่วทั้งภูมิภาค เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเริ่มต้นและขยับขยายเส้นทางกระบวนการทำงานอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากมีองค์กรจำนวนมากขึ้นที่หันไปใช้โมเดลการส่งมอบระบบอัตโนมัติผ่านคลาวด์

Automation Anywhere แตกต่างจากผู้จำหน่าย RPA รายอื่นๆ โดยมีแพลตฟอร์ม Automation 360 ระบบอัตโนมัติสำหรับองค์กรแบบคลาวด์เนทีฟ ซึ่งขับเคลื่อนด้วย AI เพียงแห่งเดียวในโลก และยังมี AARI ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้งานของผู้บริโภคมาให้กับองค์กรผ่านอินเทอร์เฟซแบบ Bot-to-human ซึ่งช่วยให้งานประจำวันง่ายขึ้น นอกจากนี้ Automation Anywhere ยังเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Google Cloud ด้วย

คุณ Chris Riley ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของ Automation Anywhere กล่าวว่า "ด้วยประสบการณ์การคร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล เราจึงสามารถช่วยให้ลูกค้าในภูมิภาค APJ จำนวนมากขึ้นใช้ RPA และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะบนคลาวด์ได้ ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณ Dmitri ให้เข้ามาช่วยขยายการเติบโตในตลาดของเรา ในระหว่างที่เราเดินหน้าไปสู่การเติบโตระยะต่อไปในภูมิภาคนี้"

ก่อนที่จะร่วมงานกับ New Relic คุณ Dmitri เคยร่วมงานกับ Dell EMC เป็นเวลา 20 ปี โดยดำรงตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและรองประธานฝ่ายขายพิเศษประจำภูมิภาค APJ ในตำแหน่งนี้ เขาเป็นผู้รับผิดชอบในการนำลูกค้าในภูมิภาค APJ ให้สามารถก้าวผ่านการพลิกโฉมทางดิจิทัลที่สำคัญได้ และขับเคลื่อนการเติบโตผ่านการปรับใช้เทคโนโลยีของบริษัท

ติดต่อ Automation Anywhere:เยี่ยมชมเว็บไซต์: automationanywhere.com
Twitter: @AutomationAnywh
Instagram: https://www.instagram.com/automation_anywhere/ (https://www.instagram.com/automation_anywhere/)
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/automation-anywhere (https://www.linkedin.com/company/automation-anywhere)

เกี่ยวกับ Automation Anywhere
Automation Anywhere เป็นผู้นำในด้านกระบวนการทำงานอัตโนมัติโดยหุ่นยนต์ (RPA) ซึ่งช่วยให้ลูกค้าดำเนินงานทางธุรกิจโดยอัตโนมัติได้อย่างครบวงจร โดยมีบอทซอฟต์แวร์อัจฉริยะ หรือแรงงานดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วย AI ช่วยทำงานที่ซ้ำซากซึ่งต้องอาศัยแรงงานคน ส่งผลให้ผลิตภาพของงานเพิ่มขึ้นมาก รวมถึงมอบประสบการณ์การใช้งานได้เหมาะสมกับลูกค้า และสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงานได้มากยิ่งขึ้น บริษัทยังให้บริการแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบคลาวด์เนทีฟผ่านเว็บเพียงแห่งเดียว ที่ผสานทั้งเทคโนโลยี RPA, ปัญญาประดิษฐ์ (AI), แมชชีนเลิร์นนิง และระบบวิเคราะห์เข้าด้วยกัน ซึ่งช่วยให้ต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ (TCO) ลดลงอย่างมีนัยสำคัญ ขณะเดียวกันก็มีความปลอดภัย และสามารถปรับขนาดการใช้งานได้เร็วขึ้นกว่าแพลตฟอร์ม Monolithic แบบเดิม นอกจากนี้ Bot Store ของบริษัทยังเป็นแหล่งรวมโซลูชันระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ (Intelligent Automation) แบบพรีบิลท์แห่งแรกและใหญ่ที่สุดในโลกที่มีโซลูชันดังกล่าวกว่า 1,200 รายการ Automation Anywhere ได้นำบอทเกือบ 3 ล้านรายการมาใช้เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกในทุกอุตสาหกรรม ครอบคลุมกว่า 90 ประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.automationanywhere.com (http://www.automationanywhere.com)

Automation Anywhere และ AARI เป็นเครื่องหมายการค้า/บริการจดทะเบียนของ Automation Anywhere, Inc. ในสหรัฐและประเทศอื่นๆ

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/541440/Automation_Anywhere_Logo.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/541440/Automation_Anywhere_Logo.jpg)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF