Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 25 มิถุนายน 2021, 09:29:34หัวข้อ: Mouser Electronics ประกาศเพิ่มชิ้นส่วนใหม่กว่า 3,000 รายการในเดือนเมษายน 2021
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 25 มิถุนายน 2021, 09:29:34
Mouser Electronics, Inc. เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต โดยมุ่งเน้นการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อมอบข้อได้เปรียบให้ลูกค้าและช่วยเร่งเวลานำสินค้าเข้าตลาด แบรนด์ผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กว่า 1,100 ราย ต่างไว้วางใจ Mouser เพื่อช่วยให้พวกเขานำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนเองในตลาดโลก ลูกค้าของ Mouser คาดหวังได้ว่าผลิตภัณฑ์จะเป็นของแท้และได้รับการรับรอง 100% ทั้งยังสืบถึงผู้ผลิตแต่ละรายได้อย่างเต็มที่

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา Mouser ได้เปิดตัวชิ้นส่วนใหม่ 3,069 รายการพร้อมจัดส่งให้ลูกค้า โดยชิ้นส่วนและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ล้ำสมัยที่ว่านี้ส่วนหนึ่งประกอบด้วย

Texas Instruments TMS570LS1227 16/32-Bit RISC Flash Microcontroller
TI TMS570LS1227 เป็นโซลูชันเกรดยานยนต์ เหมาะสำหรับการควบคุมแบบเรียลไทม์สมรรถนะสูงด้วยข้อกำหนดที่มีความปลอดภัยเป็นคุณสมบัติหลัก ไมโครคอนโทรลเลอร์ตระกูลนี้มอบสถาปัตยกรรมความปลอดภัยขั้นสูง ที่ประกอบด้วย CPU คู่ที่ทำงานแบบเดียวกัน, CPU และลอจิก memory BIST, ECC ทั้งบนแฟลชและ data SRAM และฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย

STMicroelectronics Wireless Connectivity Solutions
โซลูชันการเชื่อมต่อไร้สายของ ST เป็นกลุ่มเทคโนโลยีไร้สายที่ประกอบด้วยระยะการสื่อสารเฉพาะ ประสิทธิภาพของพลังงาน ความหน่วง แบนด์วิดท์ และลักษณะทางกายภาพของระบบเครือข่าย ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ครอบคลุมการเชื่อมต่อที่กว้างที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครือข่ายระยะทางไกล sub-1GHz (เปิดทางสู่การเชื่อมต่อ LoRaWAN(R), Sigfox และ Wireless M-Bus) ไปจนถึง RF คลื่นมิลลิเมตรระยะใกล้ 60 GHz, Bluetooth(R) Low Energy, 802-15-4, OpenThread, LTE Cat 1 และ Narrowband IoT

TE Connectivity NTSEAL 20-Position Connectors
อุปกรณ์เชื่อมต่อแบบ NTSEAL 20-Position ของ TE มอบการเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่นและแข็งแกร่งแบบ wire-to-wire โดยใช้เนื้อที่น้อยสำหรับสภาพแวดล้อมรุนแรงที่มีอุณหภูมิสุดขั้วและการสั่นสะเทือนระดับเครื่องจักร รองรับการใช้งานทั้งแบบ wire-to-wire, ติดตั้งบนแผง/กำแพงกั้น, เครื่องจักร, โครงรถยนต์, อุปกรณ์บำบัดไอเสีย และระบบอัตโนมัติ

ROHM Semiconductor BM6437xS-VA 600V IGBT Intelligent Power Modules
BM6437xS-VA Intelligent Power Module (IPM) ผสานรวมวงจรขับเกท ไดโอดบูตสแตรป IGBT และไดโอดฟลายวีล

ดูไฮไลท์เพิ่มเติมเกี่ยวกับ New Product Insider ได้ที่ https://www.mouser.com/newproductinsider (https://www.mouser.com/newproductinsider)

ในการเป็นผู้ผลิตที่ได้รับการอนุญาตระดับโลกซึ่งให้บริการผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดที่หลากหลายที่สุดในโลก Mouser มีผลิตภัณฑ์อยู่ในคลังสินค้าพร้อมส่ง โดยลูกค้าของ Mouser จะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ได้รับการรับรอง 100% และตรวจสอบที่มาของสินค้าไปยังคู่ค้าผู้ผลิตแต่ละรายได้ นอกจากนี้เพื่อช่วยให้กระบวนการออกแบบของลูกค้าเป็นไปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เว็บไซต์ของ Mouser มีคลังข้อมูลเชิงเทคนิคที่ครอบคลุมกว้างขวาง รวมถึง Technical Resource Center และเอกสารข้อมูลผลิตภัณฑ์ ดีไซน์อ้างอิงของซัพพลายเออร์ ข้อความประกอบการใช้งาน ข้อมูลเชิงเทคนิคเกี่ยวกับดีไซน์ เครื่องมือทางวิศวกรรม และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mouser.com/ (https://www.mouser.com/)

(https://mma.prnewswire.com/media/1538427/PRINT_new_product_insider.jpg)
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1538427/PRINT_new_product_insider.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/1538427/PRINT_new_product_insider.jpg)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF