Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 25 มิถุนายน 2021, 11:38:40หัวข้อ: Absen ชนะคดีทรัพย์สินทางปัญญาที่ถูก Ultravision ฟ้องร้องในสหรัฐ
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 25 มิถุนายน 2021, 11:38:40
เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2564 คณะลูกขุนแห่งศาลแขวงสหรัฐสำหรับเขตตะวันออกของเท็กซัส ได้ตัดสินให้ Absen ชนะคดีละเมิดสิทธิบัตร โดยในคดีนี้ Ultravision ได้กล่าวหาว่าผลิตภัณฑ์จอ LED ของ Absen ที่ส่งออกไปยังสหรัฐ ละเมิดสิทธิบัตรหลายฉบับ อย่างไรก็ดี คณะลูกขุนมีคำตัดสินเป็นเอกฉันท์ว่า 9 สายผลิตภัณฑ์ของ Absen ที่ถูกกล่าวหาไม่ได้ละเมิดสิทธิบัตรที่มีการอ้างสิทธิ์ นอกจากนี้ คณะลูกขุนยังตัดสินว่า สิทธิบัตรที่มีการอ้างสิทธิ์ทั้งหมดนั้นเป็นโมฆะ คำตัดสินชี้ขาดดังกล่าวเกิดขึ้นหลังการเบิกความนาน 4 วัน และคณะลูกขุนใช้เวลาราว 3 ชั่วโมงในการพิจารณา

ในฐานะบริษัทจอ LED ชั้นนำของจีนที่มีธุรกิจแข็งแกร่งในตลาดต่างประเทศ Absen ยึดมั่นในหลักการการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีและเคารพสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญามาตลอด 20 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท หลังจากที่ถูกฟ้องร้องในปี 2561 บริษัทก็ตอบสนองอย่างรวดเร็ว โดยได้จัดตั้งทีมงานเฉพาะกิจที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในองค์กรและทนายความอเมริกันนำโดย Goodwin Procter LLP นอกจากนี้ Absen ยังจับมือกับบริษัทจอ LED หลายแห่งในจีน ได้แก่ Glux, Leyard, Liantronics และ Unilumin เพื่อดำเนินกลยุทธ์การรับมือร่วมกัน ด้วยการวางแผนอย่างครอบคลุมและความพยายามของทุกฝ่าย ผลการตัดสินของศาสสหรัฐจึงเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง และ Absen ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

Absen ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 โดยเป็นแบรนด์จอ LED ชั้นนำระดับโลกที่โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง มีการดำเนินธุรกิจทั่วโลก และมีศักยภาพด้านการบริการเต็มรูปแบบ ผลิตภัณฑ์จอของ Absen ครอบคลุมการใช้งานหลากหลายส่วน ได้แก่ Commercial Display, Data Visualization, Rental & Staging, DOOH และ Corporate ทั้งนี้ Absen พัฒนานวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้งจนก้าวขึ้นเป็นผู้ส่งออกจอ LED อันดับ 1 ของจีน 12 ปีซ้อน โดยเป็นแบรนด์ในดวงใจของบรรดาแบรนด์ชั้นนำ พันธมิตรด้านการติดตั้งจอ และบริษัทให้เช่าจอทั่วโลก

ในอนาคต Absen จะยังคงเคารพสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาดังเช่นที่เคยเป็นมา ตลอดจนเดินหน้าพัฒนาตลาดต่างประเทศ และทำงานหนักเพื่อให้ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมจอ LED ระดับโลก

(https://mma.prnewswire.com/media/1550851/Victory_Absen_won_U_S_Ultravision_Intellectual_Property_Case.jpg)
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1550851/Victory_Absen_won_U_S_Ultravision_Intellectual_Property_Case.jpgPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF