Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 29 มิถุนายน 2021, 07:33:08หัวข้อ: TCL เปิดตัวเครื่องปรับอากาศ GentleCool ระบบอัจฉริยะ
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 29 มิถุนายน 2021, 07:33:08
(https://mma.prnewswire.com/media/1552677/GentleCool.jpg)


TCL Electronics (1070.HK) ยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก ประกาศเปิดตัวซีรีส์เครื่องปรับอากาศ GentleCool ในตลาดบางพื้นที่ โดยเครื่องปรับอากาศ TCL GentleCool นี้ เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดในระบบนิเวศเพื่อบ้านอัจฉริยะ TCL Home ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับความสะดวกสบายและความเอาใจใส่ในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.tcl.com/global/en/air-conditioner/the-gentlecool-ac-product/GentleCool-series.html

เครื่องปรับอากาศซีรีส์ GentleCool มาพร้อมโหมดการทำงานแบบ Gentle Breeze ซึ่งจะทำให้อากาศเย็นที่มาจากเครื่องนั้นรู้สึกเป็นธรรมชาติและสบายยิ่งขึ้น โดยเครื่องปรับอากาศซีรี่ส์นี้สามารถกระจายอากาศได้อย่างนุ่มนวลและทั่วถึงยิ่งขึ้นด้วยช่องระบายอากาศขนาดเล็กกว่า 1,000 ช่อง จึงทำให้ไม่มีลมเย็นเป่าโดนตัวโดยตรงจนทำให้รู้สึกหนาว แต่เป็นกระแสลมที่หมุนเวียนเบาๆ ชวนสดชื่น

เครื่องปรับอากาศซีรีส์ GentleCool ออกแบบมาเพื่อให้เชื่อมต่อกับแอป TCL Home และสามารถสั่งการผ่าน Google Assistant ได้ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถควบคุมเครื่องปรับอากาศได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านสมาร์ทโฟน, Android TV หรือ Alexa ผ่านการสั่งการด้วยเสียงได้อีกด้วย

มีแต่เครื่องปรับอากาศที่สะอาดเท่านั้นที่สามารถทำให้อากาศในบ้านของคุณสดชื่นได้ ฟังก์ชันการทำงาน CleanXpress จึงช่วยแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาต้องทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ ทำให้การรักษาเครื่องปรับอากาศให้สะอาดเอี่ยมอยู่เสมอนั้นเป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้น ฟังก์ชันการทำความสะอาดอัตโนมัติที่ควบคุมผ่านแอป TCL Home ยังเป็นระบบทรงประสิทธิภาพที่ใช้โมเลกุลน้ำในอากาศเพื่อกำจัดสิ่งสกปรก อีกทั้งเครื่องปรับอากาศในซีรีส์นี้ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถถอดประกอบได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ง เพื่อให้สามารถทำความสะอาดด้วยตัวเองได้อย่างสะดวกสบาย

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้ชีวิตในบ้านสมาร์ทโฮมที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น กลยุทธ์ AI และ IoT ของ TCL จึงได้ทำการเชื่อมต่อระบบนิเวศอัจฉิรยะแบบครอบคลุม โดยใช้สมาร์ทโฟนและทีวีเป็นศูนย์กลางในการควบคุม

ฟีเจอร์การทำงานที่สำคัญของ GentleCool

- Gentle Breeze สร้างกระแสลมที่หมุนเวียนอย่างนุ่มนวลและต่อเนื่องไม่มีสะดุด
- ควบคุมผ่านระบบอัตฉริยะได้ทุกเวลาผ่านแอป TCL Home
- CleanXpress ช่วยทำความสะอาดแบบอัตโนมัติและล้ำลึก พร้อมการออกแบบที่ช่วยการทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย
- ดีไซน์เรียบง่าย เข้าได้กับสไตล์ของทุกห้อง
- Smart Inverter ทำให้ปรับอุณหภูมิได้แม่นยำพร้อมประหยัดพลังงาน

*สถานะการวางจำหน่ายของผลิตภัณฑ์ รูปลักษณ์ และฟังก์ชันการทำงานอาจแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ โปรดปรึกษาตัวแทนจำหน่ายของTCLในพื้นที่ของท่านเพื่อสอบถามข้อมูลการขาย

เกี่ยวกับTCL Electronics

TCL Electronics (1070.HK) คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ผู้นำด้านการวิจัยเทคโนโลยีอย่าง OMDIA ได้จัดอันดับให้ TCL รั้งอันดับ 2 ในแง่การครองส่วนแบ่งในตลาดทีวีทั่วโลกในปี 2563 ทั้งนี้ TCL มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1552677/GentleCool.jpgPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF