Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 01 กรกฎาคม 2021, 11:13:55หัวข้อ: GSMA ร่วมมือกับ Cision PR Newswire จัดงาน MWC Barcelona 2021
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 01 กรกฎาคม 2021, 11:13:55
PR Newswire จะเปิดห้องข่าวออนไลน์อย่างเป็นทางการ พร้อมให้บริการเผยแพร่ข่าว

GSMA ประกาศว่า Cision PR Newswire จะเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการด้านสื่อและการสื่อสารของงาน MWC Barcelona 2021 ซึ่งเป็นมหกรรมใหญ่ของอุตสาหกรรมมือถือและเทคโนโลยีที่จัดโดย GSMA ระหว่างวันที่ 28 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคมนี้

ทุกปี งาน MWC จะดึงดูดบริษัทชั้นนำและผู้บุกเบิกเทคโนโลยีให้มาร่วมพูดคุยถึงประเด็นล่าสุดเกี่ยวกับอนาคตของระบบนิเวศมือถือและเทคโนโลยี

PR Newswire แพลตฟอร์มให้คำปรึกษาด้านสื่อและเครือข่ายเผยแพร่คอนเทนต์ชั้นนำ จะให้การสนับสนุนห้องข่าวออนไลน์อย่างเป็นทางการของงาน MWC21 โดยผู้จัดแสดงภายในงานและสมาชิกของ PR Newswire สามารถใช้ห้องข่าวออนไลน์ในการเผยแพร่ข่าวสาร สื่อมัลติมีเดีย และคอนเทนต์อื่น ๆ ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน สื่อมวลชน และสาธารณชน ทั้งนี้ ผู้จัดแสดงสามารถเผยแพร่ข่าวได้ด้วยการซื้อแพคเกจที่ https://mwc.vporoom.com/order (https://mwc.vporoom.com/order)

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ PR Newswire มาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการด้านสื่อของงานในปีนี้" Lara Dewar หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารของ GSMA กล่าว "MWC21 เป็นงานแบบไฮบริดที่ผสมผสานการจัดงานออนไลน์และออฟไลน์ ดังนั้น การมอบประสบการณ์ไร้รอยต่อไม่ว่าผู้เข้าร่วมงานจะอยู่ที่ไหนหรือใช้แพลตฟอร์มใดจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทีมงานของ PR Newswire มีความคิดสร้างสรรค์และใช้โซลูชันต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ดิฉันยินดีที่ PR Newswire เข้ามาช่วยเรานำเสนอข่าวผ่านทางออนไลน์ ซึ่งจะทำให้สื่อมวลชนจากทั่วโลกเข้าถึงคอนเทนต์ที่มีความสำคัญ"  

ในโอกาสนี้ PR Newswire ได้นำเสนอเคล็ดลับสำหรับบริษัทต่าง ๆ ที่เข้าร่วมงานแบบไฮบริด ในหัวข้อ 3 วิธีเพิ่มการมองเห็นในงาน MWC (3 Ways to Increase Your Visibility at MWC) โดยสามารถดูรายละเอียดได้ที่

สำหรับธีมของการจัดงานในปีนี้คือ Connected Impact โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สำรวจว่าเทคโนโลยี AI, 5G, Big Data และ IoT จะกำหนดอนาคตและพลิกโฉมชีวิตของเราอย่างไร ถึงเวลาแล้วที่เราจะกลับมาฟื้นตัว ติดต่อสื่อสารกัน และวาดอนาคตถึงโลกที่เชื่อมโยงกันมากยิ่งขึ้น

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.mwcbarcelona.com/attend/registration (https://www.mwcbarcelona.com/attend/registration)  

เกี่ยวกับ Cision
Cision เป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและข้อมูลอัจฉริยะด้านการประชาสัมพันธ์ การตลาด และการจัดการโซเชียลมีเดีย ช่วยให้แบรนด์และองค์กรสามารถระบุ เข้าถึง และสร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เพื่อขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ โซลูชันชั้นนำของบริษัทประกอบด้วย PR Newswire ซึ่งเป็นเครือข่ายอินฟลูเอ็นเซอร์มากกว่า 1.1 พันล้านคน และให้บริการติดตามวิเคราะห์เชิงลึก ตลอดจนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง Brandwatch และ Falcon.io ทั้งนี้ Cision มีสำนักงานใน 24 ประเทศทั่วทวีปอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันที่ได้รับรางวัลของ Cision รวมถึง Cision Communications Cloud(R) ได้ที่ www.cision.com (http://www.cision.com) และติดตาม @Cision ได้ทาง Twitter

เกี่ยวกับ GSMA
GSMA เป็นตัวแทนผลประโยชน์ของผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือทั่วโลก โดยผนวกรวมผู้ให้บริการกว่า 750 ราย และบริษัทเกือบ 400 แห่งในระบบนิเวศมือถือ ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ บริษัทซอฟต์แวร์ ผู้จัดหาเครื่องมือ และบริษัทอินเทอร์เน็ต ตลอดจนองค์กรในภาคอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ GSMA ยังเป็นผู้จัดมหกรรมระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่างงาน MWC เป็นประจำทุกปีที่บาร์เซโลนาแอฟริกาลอสแอนเจลิส และเซี่ยงไฮ้ รวมถึงการประชุมระดับภูมิภาค Thrive Series ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.gsma.com (http://www.gsma.com) และติดตาม GSMA ได้ทางทวิตเตอร์ @GSMA

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1551352/GSMA_Logo.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/1551352/GSMA_Logo.jpg)
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/998964/cision_PRNewswire_Logo.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/998964/cision_PRNewswire_Logo.jpg)  
Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF