Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 10 กรกฎาคม 2021, 08:39:00หัวข้อ: Marine safety service in thailand $$liferaft สอบถามเข้ามาได้เลยจ้า
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 10 กรกฎาคม 2021, 08:39:00
ประวัติบริษัท Siam Global Marine Safety Co., Ltd. (SGMS)

เป็นบริษัทในเครือของ Global Marine Safety (Singapore) Pte.Ltd. ซึ่งเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Fire, Rescue, Safety Service Workshop ในอุตสาหกรรมทางทะเลรวมทั้งนอกริมตลิ่ง
(https://www.siamgms.com/wp-content/uploads/2021/05/LIFERAFT-CRV-CSM-.png)
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้จาก >> liferaft https://www.siamgms.com/ (https://www.siamgms.com/)

   ในฐานะที่เป็นต้นฉบับและก็ประสบการณ์ของพวกเราในอุตสาหกรรมที่ย้อนกลับไปกว่าทศวรรษแม้ว่าผู้จัดตั้งบริษัทของเรา พวกเราให้ความอุ่นใจแก่ลูกค้าว่ามาตรฐานความปลอดภัยบนเรือและแท่นขุดนอกริมตลิ่งจะกระทำตามกฎเกณฑ์ของสัมพันธ์การจัดประเภทระหว่างประเทศรวมทั้งธง

   นอกจากการสัมมนาเชิงปฏิบัติการบริการความปลอดภัยทางทะเลของสยามโกลบอล (SGMS) แล้ว เครื่องมือของเรายังมาจากผู้สร้างที่ได้รับการยินยอมรับอย่างยิ่งซึ่งอยู่ในแวดวงมายาวนานหลายปีแล้ว และก็พวกเราสามารถให้บริการในท่าเรืออื่นๆผ่านบริษัทในเครือและก็ตัวแทนที่ได้รับการแต่งทั่วทั้งโลก ให้บริการลูกค้า 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ทั่วท่าเรือหลักทั้งโลก

   เวิร์กช็อปสร้างขึ้นด้วยมาตรฐานสูงสุดในด้านประสิทธิภาพ ประสิทธิภาพ รวมทั้งความน่าไว้ใจ ได้รับการยืนยันโดย ABS, BV, DNV-GL, NKK, LR, KR, TG
บริษัท สยามโกลบอลมารีนเซฟตี้ จำกัด (SGMS) ตั้งใจจริงที่จะจัดหาสินค้ารวมทั้งบริการระดับโลก


(https://www.siamgms.com/wp-content/uploads/2021/05/FIRE-FIGHTING-EQUIPMENT.png)
   จุดประสงค์
เป้าหมายหลักของพวกเราคือการจัดหาโซลูชั่นครบวงจรสำหรับระบบ/เครื่องมืออัคคีภัย กู้ภัย และความปลอดภัย แก่อุตสาหกรรมทางทะเลแล้วก็ปิโตรเคมี

     ไม่มีงานใดที่ใหญ่หรือเล็กเหลือเกินสำหรับเรา พวกเราดำเนินงานดีไซน์ระบบ/อุปกรณ์อัคคีภัย กู้ภัย แล้วก็ความปลอดภัย การจัดหา การตำหนิดตั้ง บริการหลังการขาย การบำรุงรักษา และก็การรับรองซ้ำ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานและข้อกำหนดที่ระบุโดยสมาคมการจัดชนิดและประเภทระหว่างชาติรวมทั้งหน่วยงานเขตแดน

หน้าที่
   -ให้ผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการที่ยอดเยี่ยม
   -รับฟังความอยากได้ของลูกค้า
   -ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ด้านกฎหมายและก็ข้อบัญญัติ regulator
   -มีความน่าไว้ใจแล้วก็มีประสิทธิภาพ
   - การได้มาซึ่งทักษะแล้วก็เทคโนโลยีที่ทันสมัย
   -ลดต้นทุน

(https://www.siamgms.com/wp-content/uploads/2021/05/LIFE-SAVING-EQUIPMENT.png)
     ความแข็งแกร่งของ SGMS
1.เครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการประชุมเชิงปฏิบัติการที่มีเครื่องใช้ไม้สอยพร้อมของเรารวมทั้งวิศวกรที่ผ่านการยืนยัน/ผ่านการฝึกอบรม/มีประสบการณ์และก็ผู้ที่มีความชำนาญทางเทคนิคที่มีความสามารถรับรองมาตรฐานสูงสุดในด้านประสิทธิภาพ ประสิทธิภาพ แล้วก็ความน่าไว้วางใจ
2. โปรแกรมการศึกษาต่อเนื่องของพวกเราช่วยทำให้ทีมบริการของเราทันกับวิธีการแล้วก็วิธีการกู้ภัยรวมทั้งความปลอดภัยจากไฟไหม้ใหม่ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงในกฎหมายแล้วก็มาตรฐาน
3. พวกเราใส่ใจดีว่าไม่มีสิ่งใดมาชดเชยธุรกิจทำซ้ำรวมทั้งอ้างอิงได้ โน่นคือเหตุผลที่ความชอบใจของลูกค้ายังคงเป็นสินทรัพย์ทางธุรกิจอันดับแรกๆของเรา
 
(https://www.siamgms.com/wp-content/uploads/2021/05/SAFETY-EQUIPMENT.png)
 
     marine safety service in thailand  |  lifeboat (https://www.siamgms.com/)  |  liferaft
 
ที่มา บทความ liferaft https://www.siamgms.com/ (https://www.siamgms.com/)

Tags : lifeboatPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF