Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 20 กรกฎาคม 2021, 15:39:44หัวข้อ: Trainocate คว้า Microsoft Learning Partner of the Year 2021
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 20 กรกฎาคม 2021, 15:39:44
วันนี้Trainocate Holdingsได้ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัลLearning Microsoft Partner of the Year(พันธมิตรแห่งปีด้านการเรียนรู้) ประจำปี 2564 โดยบริษัทเป็นหนึ่งในพันธมิตรระดับท็อปของ Microsoft จากบริษัทต่างๆ ทั่วโลกที่แสดงความเป็นเลิศในด้านนวัตกรรมและการใช้โซลูชันเพื่อให้บริการลูกค้าจากเทคโนโลยีของ Microsoft

"เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็น Global Learning Partner of the Year ซึ่งเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นของเราว่า การเลือก Microsoft เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์มีความสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจของเรา โดยได้นำไปสู่การเติบโต 547% จากปีก่อนหน้าของธุรกิจเกี่ยวกับ Microsoft ของเราในภาพรวมอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ตั้งแต่ที่เราได้ริเริ่มโครงการ ESI Microsoft ทำให้ Trainocate ได้มีแพลตฟอร์มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการเข้าถึงลูกค้า Azure ได้อย่างกว้างขวางยิ่งขึ้น และช่วยยกระดับทักษะของลูกค้าด้วยความรู้และสมรรถนะในการบรรลุศักยภาพสูงสุดของบริการ Azure Cloud การได้รับรางวัล Global Learning Partner of the Year นี้จะเป็นแรงผลักดันให้เรามุ่งบรรลุความสำเร็จที่สูงยิ่งขึ้นไปกับ Microsoft" Takashi Ozawa ประธานคณะกรรมการและซีอีโอร่วมของ Trainocate Group กล่าว

รางวัล Microsoft Partner of the Year นี้เป็นการยกย่องพันธมิตรของ Microsoft ที่ได้พัฒนาและให้บริการโซลูชันโดยใช้ Microsoft ได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงปีที่ผ่านมา โดยมีรางวัลในหมวดต่างๆ และมีการคัดเลือกผู้รับรางวัลจากการเสนอชื่อที่ส่งเข้ามากว่า 4,400 รายจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ในการนี้ Trainocate Holdings ได้รับเลือกเนื่องจากให้บริการโซลูชันและบริการต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยมในด้าน Learning - Business Excellence (การเรียนรู้ - ความเป็นเลิศของธุรกิจ)

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ประกาศผู้ได้รับรางวัลและผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Microsoft Partner of the Year Awards ประจำปี 2021 พันธมิตรที่โดดเด่นเหล่านี้ได้แสดงให้เห็นการยึดมั่นในพันธกิจในการสร้างโซลูชันระดับโลกสำหรับลูกค้าที่ครอบคลุมตั้งแต่คลาวด์ไปจนถึงเอดจ์ และได้แสดงถึงความเป็นไปได้ที่ยอดเยี่ยมและชาญฉลาดที่ระบบนิเวศของเราสามารถทำได้" Rodney Clark รองประธานฝ่าย Global Partner Solutions, Channel Sales และ Channel Chief บริษัท Microsoft กล่าว

เกี่ยวกับ Trainocate Holdings

บริษัท Trainocate Holdings มีประสบการณ์กว่า 25 ปีในฐานะผู้ให้บริการด้าน IT และการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทางวิชาชีพที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดเป็นอันดับต้นๆ โดยมีบทบาทที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ปัจจุบันบริษัท Trainocate ดำเนินการใน 14 ประเทศและเขตการปกครอง ประกอบด้วย สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น, อินเดีย, ศรีลังกา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง, ไต้หวัน, ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา Trainocate ส่งเสริมบุคคลและองค์กรต่างๆให้ยึดมั่นในการเรียนรู้ตลอดชีวิต พร้อมทั้งสนับสนุนการฝึกฝนทักษะด้านดิจิทัลเพื่อให้มีความสามารถในการแข่งขันและการอยู่รอดในที่ทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ความเชื่อมั่นเช่นนี้ได้นำไปสู่การทำงานร่วมกันระหว่าง Trainocate กับ Microsoft มาเป็นเวลาครึ่งทศวรรษ ซึ่งทั้งสองฝ่ายได้ร่วมมือกันเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลทั่วโลก

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Candy Liu, Senior Marketing Executive
โทร. (+65) 9185 1602
อีเมล: candy.liu@trainocate.com

(https://mma.prnewswire.com/media/1573899/Microsoft_Learning_Award_2021_02.jpg)

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1573899/Microsoft_Learning_Award_2021_02.jpg
คำบรรยายภาพ - Trainocate Holdings ได้รับรางวัล Partner of the Year Learning Award ของ Microsoft

(https://mma.prnewswire.com/media/1573900/LP_Winner_2021.jpg)

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1573900/LP_Winner_2021.jpg
คำบรรยายภาพ - รางวัล Microsoft Partner of the Year (พันธมิตรแห่งปีของ Microsoft)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF