Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: dreamyies ที่ 25 กรกฎาคม 2021, 22:24:39หัวข้อ: ร้านเพชร Anata Jewelry ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันกว่า 1,000 รายการ
เริ่มหัวข้อโดย: dreamyies ที่ 25 กรกฎาคม 2021, 22:24:39
ร้านเพชร (https://anantajewelry.com/about-ananta/) Anata Jewelry ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันกว่า 1,000 รายการ

(https://www.img.in.th/images/ea5b700fcb68e1418292959405941ca3.png)

อนันทาคือใคร?

อนันทา คือแบรนด์ผู้นำด้านเครื่องประดับอัญมณีและเพชรพร้อมใบรับประกัน GIA ของประเทศไทย

ชื่อแบรนด์ "อนันทา" มาจากภาษา Sanskrit หมายถึง ความเป็นนิตย์ นิรันดร ซึ่งตรงกับความเชื่อที่ว่า "Diamonds are Forever" และเป็นสัญลักษณ์แห่งรักนิรันดร์

ตลอดเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา ชื่อของอนันทามีการเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยดีไซน์ของสินค้า รวมไปถึงการใช้งานที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี


(https://www.img.in.th/images/5c57365541ee15fd627b871d6dd03d54.png)

โลโก้ "PROMISE"

โลโก้ของอนันทานั้นมีชื่อว่า "Promise" เกิดจากการดีไซน์โดยการนำสามความหมายมารวมกัน ได้แก่ สัญลักษณ์ Eternity, รูปทรง octahedral ของเพชรดิบ และ ตัวอักษร A จากคำว่า Ananta

เมื่อนำทั้งสามสิ่งมาผสานกัน จึงเกิดเป็นโลโก้ Promise ที่มองโดยรวมแล้วสื่อภาพ การเกี่ยวก้อย ที่หมายถึงการให้คำมั่นสัญญานั่นเอง

ทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของสโลแกน "Make a Promise"

ร้านเพชร (https://anantajewelry.com/about-ananta/)อนันทามีความเชื่อว่าจิวเวลลี่นั้นสามารถทำให้แต่ละบุคคลแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเพิ่มความมั่นใจในตัวเองในการทำงานและดำเนินชีวิต ดังนั้น อนันทาจึงมีสินค้าจิวเวลรี่ที่ตอบโจทย์ของแต่ละบุคคลให้คัดสรรมากมาย อนันทานำเสนอนวัตกรรมเครื่องประดับที่ดีที่สุด

ทั้งในแง่ของคุณภาพ ประสิทธิภาพและการใช้งานแด่หญิงและชายทุกท่าน อนันทาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการและความปรารถนาด้านเครื่องประดับที่หลากหลายและยกระดับชีวิตและไลฟ์สไตล์ของทุกคน

ร้านเพชร (https://anantajewelry.com/about-ananta/)อนันทาได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ในแง่ของคุณภาพและการออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย และไม่เหมือนใคร

สินค้าของอนันทาเน้นออกแบบเรียบหรู ดีไซน์ประเภท Lifestyle Jewelry ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกๆโอกาส ด้วยประสบการณ์และความชำนาญ อนันทาคัดเลือกผลิต เฉพาะสินค้าคุณภาพ เพชรที่เราเลือกใช้ล้วนแต่เป็นน้ำงาม บริสุทธิ์ ไร้มลทิน ผ่านการเจียระไนอย่างประณีตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ

เพื่อให้เพชรได้สัดส่วน และสามารถเปล่งประกายได้อย่างสวยงามที่สุด อัญมณีและเพชรทุกเม็ดของอนันทาผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญโดยผ่านบรรทัดฐานในการ 9 ข้อ และมีใบรับรองคุณภาพจาก สถาบัน GIA (Gemological Institute of America)

ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นของอนันทาเป็นงานระดับพรีเมี่ยม เพื่อความโปร่งใสและสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า อนันทามีเครื่องตรวจสอบเลขเลเซอร์เพชร เพื่อให้ท่านตรวจสอบเลขบนขอบเพชรทุกเม็ดก่อนรับสินค้า เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าเพชรที่อยู่ในสินค้านั้นตรงกับเลขทะเบียนที่กำกับอยู่บนใบรับรองเพชร GIA

FOREVER STARTS AT ANANTA

ร้านเพชรอนันทา (https://anantajewelry.com/about-ananta/)ด้วยความเชื่อของเราที่ว่าจิวเวลรี่แต่ละชิ้นสามารถทำให้แต่ละบุคคลแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง อนันทาจึงเน้นออกแบบสินค้าให้สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องแต่ละบุคคลและแต่ละโอกาสได้ รวมถึงแหวนเพชรที่ให้คุณมีโอกาสเลือกสเปคเพชรและตัวเรือนที่คุณปรารถนาเพื่อให้ตรงใจมากที่สุด เพราะเราเชื่อว่าแหวนทุกวงคือคู่ชีวิตของผู้สวมใส่

อนันทามุ่งมั่นสร้างความน่าเชื่อถือทั้งในด้านคุณภาพ ราคา และการให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ และจริงใจ เพื่อให้เครื่องประดับของคุณเป็นเครื่องประดับที่สวยงาม ล้ำค่า และน่าประทับใจชั่วนิรันดร์  


(https://www.img.in.th/images/1f9a3a0ce050f0d9c3dee7e2fe1c2fe6.png)

Website : https://anantajewelry.com/about-ananta/ (https://anantajewelry.com/about-ananta/)
Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF