Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 28 กรกฎาคม 2021, 09:34:54หัวข้อ: %%รีวิวสปา คลายทุกความเหนื่อยอ่อนล้ากับ สปาหรูบรรยากาศสวนลอยฟ้า
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 28 กรกฎาคม 2021, 09:34:54
     วันนี้เราขอพาทุกคนมาผ่อนคลายเพื่อไม่ให้เกิดความเหนื่อย และก็เรียกคืนความมีชีวิตชีวาให้กับร่างกายกันที่สปาสุดหรูจุดศูนย์กลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร อย่าง I.Sawan Residential Spa & Club ที่ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของโฮเต็ลแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทวดา (Grand Hyatt Erawan Bangkok) รีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่อาจจะไม่มีใครไม่ทราบอย่างแน่แท้

     (https://www.sotraveler.com/wp-content/uploads/2020/11/I.Sawan-Residential-Spa-Club-Grand-Hyatt-Erawan-Bangkok-09-700x467.jpg)
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้จาก >> รีวิวสปา https://www.sotraveler.com/category/wellness-spa/spa-and-wellness-guide/ (https://www.sotraveler.com/category/wellness-spa/spa-and-wellness-guide/)

     I.Sawan Residential Spa & Club มากับแนวความคิด “the fifth level of heaven” ที่ต้องการสร้างจุดมุ่งหมายที่การพักผ่อน ที่พร้อมพรั่งด้วยศาสตร์การดูแลหลากหลายต้นแบบ ครอบคลุมทั่วอีกทั้งร่างกาย พร้อมมอบประสบการณ์ผ่อนคลายที่เยี่ยมที่สุดให้แก่แขก รีวิวสปา

     เติมเต็มการพักผ่อนด้วยบรรยากาศรวมทั้งการบริการสุดชอบใจ
เมื่อมาถึงชั้น 5 คณะทำงานจาก I.Sawan Residential Spa & Club ก็เอ่ยต้อนรับเราอย่างยิ้มแย้ม พร้อมให้คำแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับสปา และถามไถ่ข้อมูลต่างๆเพื่อให้เทอราปิสสามารถดูแลพวกเราได้อย่างเต็มเปี่ยม ก่อนจะเสิร์ฟน้ำตะไคร้เย็นๆเพิ่มความสดชื่น รวมทั้งต้อนรับการมาเยือนของพวกเราคราวนี้

     ระหว่างรอทุกๆอย่างพร้อม ก็มาเดินสำรวจบรรยากาศข้างในล็อบบี้ของ I.Sawan Residential Spa & Club กันสักหน่อย แบบการตกแต่งของตรงนี้ค่อนข้างจะเป็นไปในแบบร่วมสมัย ผสานกลิ่นของความเป็นอิสระย และก็ตะวันตกอย่างพอดี ประกอบกับแสงสว่างสีเหลืองนวลที่ช่วยเพิ่มเติมบรรยากาศให้ดูอบอุ่น แม้กระนั้นก็ยังซ่อนเร้นความเลิศหรูสมกับความเป็นตัวตนของโรงแรม

     เมื่อถึงเวลาเทอราปิสก็พาเราเดินไปยังห้องสปา หรือ Bungalow ที่แยกตัวอยู่ภายนอกรอบๆสวนลอยฟ้า ใกล้กับสระว่ายน้ำของโฮเต็ล บรรยากาศของที่นี่มองร่มรื่นจนกระทั่งเกือบจะลืมไปเลยว่านี่เป็นสปาที่อยู่จุดศูนย์กลางจังหวัดกรุงเทพมหานคร รีวิวสปา


โดยห้องที่เราเลือกใช้บริการวันนี้เป็นแบบ couple room เหมาะกับผู้ที่ปรารถนาเข้ารับบริการแบบเป็นคู่พร้อม ข้างในห้องเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติจากไม้ ตัดสลับกับหินอ่อน ช่วยเสริมเติมความรู้สึกสบายทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจเหมือนกับได้อยู่สนิทสนมธรรมชาติ รีวิวสปา

ปรับสมดุลร่างกาย คลายความอ่อนล้าล้าด้วย “Essence of I.Sawan”
อย่างที่เกริ่นไปในตอนแรกว่าที่ I.Sawan Residential Spa & Club นั้นมีโปรแกรมการดูแล และก็สร้างความบรรเทาเพื่อตอบโจทย์คนที่เข้ามาใช้บริการนานัปการแบบอย่าง สำหรับในวันนี้เราเลือกบรรเทาด้วยโปรแกรมการนวดแบบซิกเนเจอร์ที่มีชื่อว่า “Essence of I.Sawan” ซึ่งเป็นการผสานกันระหว่างศาสตร์การนวดแบบไทย และก็ประเทศสวีเดน ช่วยฟื้นฟูร่างกายจากความเครียด และอาการปวดตึงของกล้ามโดยเฉพาะ ใช้เวลานวดโดยประมาณ 60 นาที

     (https://www.sotraveler.com/wp-content/uploads/2020/11/I.Sawan-Residential-Spa-Club-Grand-Hyatt-Erawan-Bangkok-08-700x467.jpg)

เริ่มต้นความสบายด้วยการล้างเท้าในน้ำอุ่น พร้อมทั้งการที่เทอราปิสจะเบาๆชำระล้างเท้าของเราด้วยน้ำนม และก็สครับสูตรเฉพาะ อีกทั้งยังนวดกดจุดเบาๆเพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดให้ดำเนินการก้าวหน้ายิ่งขึ้น

ล้างเท้าเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ก็ถึงเวลาบรรเทาอย่างมากด้วยการนวด ซึ่งไฮไลท์พิเศษของ Essence of I.Sawanหมายถึงการนวดแบบ essence ที่เน้นการกด แล้วก็รีดเส้นเพื่อคลายความอ่อนเพลียของกล้ามเนื้อ ด้วยน้ำมันอโรมากลิ่นหอมยวนใจอ่อนๆที่มีส่วนผสมของตะไคร้ ไซเปรส และไพล อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ I.Sawan Residential Spa & Club รีวิวสปา

น้ำหนักในการกดนวดตามแบบ Essence of I.Sawan อยู่ในระดับปานกลาง ไม่เบา และไม่หนักเกินความจำเป็นจนรู้สึกเจ็บ เหมาะสำหรับคนที่มีลักษณะอาการเมื่อยตึงกล้าม ซึ่งเราสามารถแจ้งเทอราปิสได้ว่าอยากให้เน้นย้ำตรงจุดไหนเป็นพิเศษ รีวิวสปา

ปิดท้ายด้วยการเพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกายด้วยการดัดตัว ขั้นตอนนี้เทอราปิสจะค่อยๆดัน รวมทั้งบิดตัวเราโยกไปตามแนวของกระดูกจนกระทั่งบางทีอาจได้ยินเสียงลั่นของข้อต่อต่างๆได้อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งการดัดตัวนี้จะช่วยยืดกล้ามในจุดที่เรายืดเองได้ค่อนข้างจะยาก ถือเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ของเราเหมือนกัน รีวิวสปา

สำเร็จการนวดก็จิบชาร้อนหอมๆกับผลไม้อบแห้งรสเปรี้ยวอมหวานพื้นที่สปาจัดเตรียมไว้ให้ ขอคืนความมีชีวิตชีวาให้ร่างกายพร้อมทำกิจกรรมอื่นต่อ

     (https://www.sotraveler.com/wp-content/uploads/2020/11/I.Sawan-Residential-Spa-Club-Grand-Hyatt-Erawan-Bangkok-03-700x467.jpg)

มากมายองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศสบายๆจากการบริการที่น่าประทับใจ รวมทั้งความชำนิชำนาญของเทอราปิส ทำให้ I.Sawan Residential Spa & Club แปลงเป็นสวรรค์ย่อมๆของผู้ที่อยากได้บรรเทาความเมื่อยล้าล้า และก็บรรเทาไปกับการดูแลร่างกายได้อย่างไม่น่าสนเท่ห์ใจ
 
      (https://www.sotraveler.com/wp-content/uploads/2020/08/SOtraveler-Logo-Image-3-e1596948006795.png)
 
ขอขอบคุณบทความ บทความ รีวิวสปา (https://www.sotraveler.com/category/wellness-spa/spa-and-wellness-guide/) https://www.sotraveler.com/category/wellness-spa/spa-and-wellness-guide/ (https://www.sotraveler.com/category/wellness-spa/spa-and-wellness-guide/)

Tags : รีวิวสปาPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF