Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 29 กรกฎาคม 2021, 01:44:52หัวข้อ: ข้าวหอมมะลิปลอดสารสุรินทร์ ข้าวกล้องหอมมะลิจังหวัดสุรินทร์ ข้าวกล้องหอมมะล
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 29 กรกฎาคม 2021, 01:44:52
https://fb.me/hor.boutique.brand (http://[url=https://fb.me/hor.boutique.brand) ]ข้าวหอมมะลิปลอดสารพิษสุรินทร์[/url]   ข้าวกล้องหอมมะลิจังหวัดสุรินทร์    ข้าวกล้องหอมมะลิปลอดสารพิษ จ.สุรินทร์   ข้าวสุขภาพมะลินิล จ.สุรินทร์    ข้าวกล้องหอมมะลิสุรินทร์
ข้าวอินทรีย์   https://www.facebook.com/horganick (http://[url=https://www.facebook.com/horganick)  ]ข้าวมะลิ105[/url]   หรือ ข้าวออร์แกนิค (Organic Rice) เป็น  ขายข้าวอินทรีย์  ได้จากการผลิตแบบเกษตรอินทรีย์ ซึ่งเป็นวิธีการผลิตที่ไม่ใช้สารเคมีหรือสารสังเคราะห์ต่างๆ เป็นต้นว่า ปุ๋ยเคมี สารควบคุมการเจริญเติบโต สารควบคุมและกำจัดวัชพืช สารป้องกันกำจัดโรค–แมลงและสัตว์ศัตรูข้าวในทุกขั้นตอนการผลิต และในระหว่างการเก็บรักษาผลผลิต หากมีความจำเป็นแนะนำให้ใช้วัสดุจากธรรมชาติ และสารสกัดจากพืชที่ไม่มีพิษต่อคนหรือไม่มีสารพิษตกค้างปนเปื้อนในผลผลิต ในดินและในน้ำ ในขณะเดียวกันยังเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ทั้งเป็นการพัฒนาการเกษตรแบบยั่งยืนอีกด้วย ทำให้ได้ผลิตผล ข้าวกล้องออร์แกนิค ที่มีคุณภาพดี ปลอดภัยจากอันตรายของผลของสารตกค้าง ส่งผลให้ผู้บริโภคมีสุขอนามัยและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และเพื่อให้เกิดความมั่นใจและเชื่อถือในระบบการผลิตและผลิตภัณฑ์ ข้าวกล้องหอมมะลิ   จำเป็นต้องผ่านการตรวจสอบและรับรองจากหน่วยตรวจสอบที่ได้มาตรฐาน เช่น มาตรฐานออร์แกนิคไทยแลนด์ หรือมาตรฐานออร์แกนิคระดับสากลอย่าง IFOAM, USDA ของอเมริกา, JAS ของญี่ปุ่น, BioAgreCert ของอิตาลี ฯลฯ
 
 (https://i.postimg.cc/RZk8F4h0/Global-Organic-Rice-Proteins-Industry.jpg)
 
 
การผลิตข้าวอินทรีย์ ( ข้าวซ้อมมือหอมมะลิสุขภาพสุรินทร์ )เป็นระบบการผลิตทางการเกษตรที่เน้นเรื่องของธรรมชาติเป็นสำคัญ ได้แก่ การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ การฟื้นฟูความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ การรักษาสมดุลธรรมชาติและการใช้ประโยชน์จากธรรมชาติ เพื่อการผลิตอย่างยั่งยืน เช่น ปรับปรุงความอุดมสมบูรณ์ของดินโดยการปลูกพืชหมุนเวียน การใช้ปุ๋ยอินทรีย์ในไร่นาหรือจากแหล่งอื่น ควบคุมโรค แมลงและสัตว์ศัตรูข้าวโดยวิธีผสมผสานที่ไม่ใช้สารเคมี การเลือกใช้พันธุ์ข้าว ( ข้าวซ้อมมือหอมมะลิปลอดสารสุรินทร์   ข้าวกล้องปกาอำปึลอินทรีย์จังหวัดสุรินทร์ ) ที่เหมาะสมมีความต้านทานโดยธรรมชาติ รักษาสมดุลของศัตรูธรรมชาติ การจัดการพืช ดิน และน้ำ ให้ถูกต้องเหมาะสมกับความต้องการของต้นข้าว  ข้าวมะลิแดงออร์แกนิคสุรินทร์  เพื่อทำให้ต้นข้าวเจริญเติบโตได้ดี มีความสมบูรณ์แข็งแรงตามธรรมชาติ การจัดการสภาพแวดล้อมไม่ให้เหมาะต่อการระบาดของโรค แมลงและสัตว์ศัตรู ข้าวกล้องมะลินิลอินทรีย์สุรินทร์  เป็นต้น
 

(https://i.postimg.cc/yYSyN9ZF/Organic-RIce-Red-Jasmine-Rice.jpg)
 
ข้าว Hor สั่งแพ็คเดียวเราก็ส่ง  ( https://www.youtube.com/channel/UCytp8VyejeZlPlOBrLx456w (http://[url=https://www.youtube.com/channel/UCytp8VyejeZlPlOBrLx456w) ]ข้าวสุขภาพผสมหลายสายพันธุ์สุรินทร์[/url] )
ข้าวอินทรีย์ Hor ข้าวจากจังหวัดสุรินทร์
277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทร. 092-8245655
#ข้าวหอมมะลิ #ข้าวกล้องหอมมะลิ #ข้าวซ้อมมือหอมมะลิ #ข้าวกล้องสุรินทร์ #ข้าวกล้องจังหวัดสุรินทร์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : https://www.pinterest.com/horboutiquebrand/ (http://[url=https://www.pinterest.com/horboutiquebrand/) ] ข้าวกล้องหอมมะลิปลอดสารเคมีสุรินทร์ [/url]

Tags :  ข้าวกล้องหอมมะลิปลอดสารสุรินทร์Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF