Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 11 สิงหาคม 2021, 11:18:53หัวข้อ: อดีตผู้บริหาร Amazon เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาบริษัท Innovation360 ในสวีเดน
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 11 สิงหาคม 2021, 11:18:53

John Rossman อดีตผู้บริหารของ Amazon และผู้เชี่ยวชาญด้านภาวะผู้นำยุคดิจิทัล จะเป็นประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาและเข้าลงทุนใน Innovation360 บริษัทแพลตฟอร์มนวัตกรรม SaaS จากสวีเดน

Innovation360 ผู้นำด้านโซลูชันการเติบโตและนวัตกรรม ประกาศว่า คุณ John Rossman อดีตผู้บริหารของ Amazon และผู้เชี่ยวชาญด้านภาวะผู้นำ ได้เข้าร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาและเข้าลงทุนใน Innovation360 โดยคุณ Rossman เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท Rossman Partners รวมถึงผู้เขียนหนังสือเกี่ยวกับกลยุทธ์และภาวะผู้นำหลายเล่ม และนักพูดที่มีชื่อเสียง เขาจะร่วมมือกับ Innovation360 เพื่อเติมเต็มวิสัยทัศน์ในการช่วยเหลือผู้นำและองค์กรต่าง ๆ เพื่อสร้างคุณค่าทางธุรกิจอย่างยั่งยืนผ่านนวัตกรรมเชิงระบบ

คุณ Rossman จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณ Magnus Penker ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ โดยคุณ Rossman จะเป็นประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาสากลของ Innovation360 เพื่อขยายธุรกิจในระดับสากล และผลักดันให้ Innovation360 ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการโซลูชันการเติบโตและนวัตกรรมชั้นนำระดับโลก รวมทั้งสร้างเครือข่ายพันธมิตรที่ปรึกษา

คุณ Penker ผู้เขียนหนังสือขายดีของ Wall Street Journal และ USA Today รวมถึงผู้นำทางความคิดด้านนวัตกรรม การเติบโต และความยั่งยืน กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ John เพื่อนำเสนอโซลูชันนวัตกรรมชั้นนำระดับโลกผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายใน 45 ประเทศ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องเชื่อมโอกาสในขณะที่โลกของเรากำลังเผชิญกับความท้าทายอย่างที่ไม่เคยประสบมาก่อน นวัตกรรมที่เป็นระบบและมีการวางแผนคือกุญแจสำคัญในการแก้ปัญหาและหาทางออก"

"ผู้นำทุกคนต่างต้องการนวัตกรรมที่ช่วยสร้างการเติบโตและป้อมปราการทางธุรกิจ แต่หลายคนกลับไม่รู้วิธีบรรลุผลสำเร็จอย่างเป็นระบบ ด้วยเหตุนี้ Innovation360 จึงนำเสนอเทคนิค ความร่วมมือ และเทคโนโลยี เพื่อบรรลุผลสำเร็จด้วยนวัตกรรม" คุณ Rossman กล่าว "เราจะนำกลยุทธ์และเทคนิคมากมายของ Amazon มาใช้กับ Innovation360 เราจะร่วมมือกับลูกค้าและเครือข่ายพันธมิตรที่ปรึกษา เพื่อบรรลุศักยภาพด้วยการส่งมอบโซลูชันการเติบโตและนวัตกรรมที่เป็นระบบ"

ติดต่อ
Magnus Penker โทร: +1 (347) 933-0871 อีเมล: magnus.penker@innovation360group.com
John Rossman อีเมล: info@rossmanpartners.com

INNOVATION360 GROUP: พัฒนาเทคโนโลยี SaaS ชั้นนำระดับโลกเพื่อบรรลุคุณค่าของนวัตกรรม โดย Innovation360 ช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในการยกระดับความสามารถด้านนวัตกรรม ปรับปรุงการนำเสนอคุณค่า และเร่งนำนวัตกรรมออกสู่ตลาดโลกด้วยการใช้แนวทางและระบบที่อิงการวิจัย

ROSSMAN PARTNERS INC: ให้คำแนะนำแก่ลูกค้าด้านการแข่งขันและการคว้าชัยชนะในยุคดิจิทัล โดย John Rossman ผู้เขียนหนังสือชุด The Amazon Way คือนักวิเคราะห์สื่อ นักพูด รวมถึงที่ปรึกษาด้านภาวะผู้นำ การทำธุรกิจโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง การเติบโต และนวัตกรรม นอกจากนี้ เขายังเผยแพร่จดหมายข่าวรายสัปดาห์ในชื่อ The Digital Leader ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ the-amazon-way.com

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=C1ek0zPWGns (https://www.youtube.com/watch?v=C1ek0zPWGns)
วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=YS4Lne7ThmI (https://www.youtube.com/watch?v=YS4Lne7ThmI)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF