Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 19 สิงหาคม 2021, 17:12:53หัวข้อ: Just Eat Takeaway.com ผนึกกำลัง Adyen ออกบัตรจ่ายค่าอาหารสำหรับพนักงานองค์กร
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 19 สิงหาคม 2021, 17:12:53

Adyen (AMS: ADYEN) แพลตฟอร์มชำระเงินที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ ประกาศในวันนี้ว่า Just Eat Takeaway.com แพลตฟอร์มส่งอาหารออนไลน์ชั้นนำระดับโลก จะนำโซลูชันการออกบัตรของ Adyen ไปใช้ในรูปแบบของ Takeaway Pay Card ซึ่งโซลูชันนี้จะช่วยให้ Just Eat Takeaway.com สามารถออกบัตรเพื่อการจ่ายชำระคืน (Pre-funded card) ให้กับพนักงานสำหรับจ่ายค่าอาหารได้

Takeaway Pay เปิดทางให้ลูกค้าองค์กรสามารถซื้ออาหารจากข้อเสนอที่หลากหลายของร้านอาหารออนไลน์ โดยพนักงานสามารถใช้บัตร Takeaway Pay แบบออฟไลน์เพื่อใช้จ่ายเงินค่าอาหารในระหว่างการเดินทาง ทริปธุรกิจ หรืออาหารกลางวันกลางแจ้งสำหรับทีมงานได้ โดยไม่ต้องส่งรายงานค่าใช้จ่ายให้ยุ่งยากสำหรับการดำเนินการรอบแรก บัตรจะถูกนำไปใช้กับพนักงานของ Just Eat Takeaway.com ในยุโรป นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังเปิดให้ใช้งานสำหรับลูกค้าองค์กรของ Just Eat Takeaway.com ในเนเธอร์แลนด์ เยอรมนี และโปแลนด์ โดยจะมีประเทศอื่นๆ ตามมาในเร็วๆ นี้ ซึ่งจะสามารถใช้ได้ในร้านอาหารและเครื่องดื่มซึ่งยอมรับการชำระเงินด้วย Maestro และ Mastercard

Adyen Issuing มอบโซลูชันการจัดการค่าใช้จ่ายที่จัดการกระบวนการแบบเอ็นด์-ทู-เอ็นด์ในแพลตฟอร์มเดียว ช่วยให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการใช้บัตรและยืนยันการชำระเงินแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ Adyen สามารถมอบบัตรทั้งแบบเสมือนจริงและบัตรจริงให้กับร้านค้าได้ ดังนั้น ธุรกิจต่างๆ จึงสามารถควบคุมและตรวจสอบกระแสเงินสดย้อนกลับทั้งจากทางซัพพลายเออร์และพนักงานได้มากขึ้น

Imad Qutob ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโซลูชันองค์กร Just Eat Takeaway.com กล่าวว่า "ด้วย Adyen Issuing พนักงานจึงสามารถซื้อสินค้าที่ร้านอาหารและร้านค้าออฟไลน์หลายแสนแห่งโดยไม่ต้องรายงานค่าใช้จ่าย ไม่ว่าพนักงานจะอยู่ที่บ้าน ระหว่างเดินทาง หรือมารับประทานอาหารที่ร้าน Takeaway Pay ถือเป็นสิทธิประโยชน์ที่มอบให้พนักงานพร้อมอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายมากที่สุด"

Kamran Zaki, COO ของ Adyen กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นการใช้งานโซลูชันการออกบัตรของเรามากขึ้น โซลูชันการออกของเราไม่เพียงแต่ทำให้ Just Eat Takeaway.com และพนักงานสามารถซื้อสินค้าและรับประทานอาหารได้ง่ายขึ้นเท่านั้น แต่ทีม HR ของพวกเขายังได้รับประโยชน์จากการที่ได้เห็นภาพรวมการใช้จ่ายของพนักงานในทันทีและมีความโปร่งใสอีกด้วย"

เกี่ยวกับ Adyen
Adyen (AMS: ADYEN) คือแพลตฟอร์มชำระเงินที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ โดยมีโครงสร้างพื้นฐานครบวงจรที่ทันสมัยซึ่งเชื่อมโดยตรงกับบัตร Visa, MasterCard และรูปแบบการชำระเงินที่ลูกค้าทั่วโลกพึงพอใจ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มของ Adyen ยังสามารถรองรับการชำระเงินผ่านทุกช่องทาง ทั้งทางออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ และ ณ จุดขาย ทั้งนี้ Adyen มีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก และให้บริการลูกค้ารายใหญ่อย่าง Facebook, Uber, Spotify, Casper, Bonobos และL'Oreal ความร่วมมือกับ Just Eat Takeaway.com ตามที่ได้อธิบายไว้ในการอัปเดตสำหรับผู้ค้านี้ ตอกย้ำถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ Adyen กับผู้ค้าทั้งในปัจจุบันและผู้ค้าใหม่ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

เกี่ยวกับ Just Eat Takeaway.com
Just Eat Takeaway.com (LSE: JET, AMS: TKWY, NASDAQ: GRUB) เป็นแพลตฟอร์มจัดส่งอาหารออนไลน์ชั้นนำระดับโลกนอกประเทศจีนซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงอัมสเตอร์ดัม Just Eat Takeaway.com มุ่งเน้นการเชื่อมต่อผู้บริโภคเข้ากับร้านอาหารผ่านแพลตฟอร์มของบริษัท ด้วยเครือข่ายร้านอาหารที่เชื่อมต่อกันกว่า 580,000 แห่ง เพื่อนำเสนอทางเลือกอาหารที่หลากหลายแก่ผู้บริโภค ทั้งนี้ Just Eat Takeaway.com ร่วมมือกับร้านอาหารเดลิเวอรีเป็นหลัก พร้อมให้บริการจัดส่งอาหารสำหรับร้านอาหารที่ไม่ได้จัดส่งเองอีกด้วย

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1490851/Logo__Adyen_green_RGB_Logo.jpgPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF