Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 21 สิงหาคม 2021, 05:49:20หัวข้อ: โปรแกรม Phuket Sandbox คืออะไร?
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 21 สิงหาคม 2021, 05:49:20
     คำอธิบายเมตา:ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ได้เริ่มขึ้นแล้ว แล้วก็ช่วงนี้เราเห็นนักเดินทางต่างประเทศเล็กน้อยพักผ่อนบนหาด Patong Merlin Hotel จังหวัดภูเก็ต เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ Merlin Hotel Phuketเป็นโรงแรม SHA+ ที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเพลินไปกับหาดแล้วก็สระว่ายน้ำ
 
           (https://www.img.in.th/images/52ee8f917fa543668cb23db6912dc560.png)
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> Phuket Sandbox https://www.merlinpatong.com (https://www.merlinpatong.com)

     Phuket Sandbox เป็นโปรแกรมใหม่ที่ช่วยให้นักเดินทางฝรั่งที่ได้รับวัคซีนสามารถเดินทางเข้าเมืองไทยผ่านเกาะจังหวัดภูเก็ตได้ คุณสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับวันหยุดที่ริมทะเลบนชายหาดป่าตองจังหวัดภูเก็ตโดยไม่ต้องกักกันในห้อง หลังจากพักอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต 14 วัน นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปที่อื่นในประเทศไทยได้ไปสู่ประเทศไทยผ่านโปรแกรม Phuket Sandbox ได้เช่นไร?นักท่องเที่ยวที่มีสิทธิ์

   -ผู้เดินทางต้องเดินทางจากประเทศ/อาณาเขตที่ได้รับอนุมัติเท่านั้น (จะต้องอยู่ในประเทศไม่น้อยกว่า 224 ชั่วโมงก่อนวันเดินทาง)
   -จำต้องได้รับการฉีดยาป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน (เฉพาะวัคซีนที่ผ่านการยืนยันจากอย. / กระทรวงสาธารณสุข / WHO ของไทย) อย่างต่ำ 14 วันก่อนวันเดินทาง
   -มีกรมธรรม์ประกันภัยรวมถึงกรณีของ COVID-19 ที่มีความปกป้องอย่างต่ำ 100,000 เหรียญสหรัฐ
   -มีหลักฐานการชำระเงินสำหรับบ้านพักรีสอร์ท SHA Plus 14 วันและก็ 3 ครั้งของการทดสอบ COVID-19 ในจังหวัดภูเก็ต
   -มีใบสุทธิการเข้าเมืองไทย (COE)
   -ต้องได้รับการทดสอบ COVID-19 (RT-PCR เท่านั้น) ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนเริ่มเดินทางในภูเก็ต
   -ดาวน์โหลดแล้วก็จัดตั้งแอปพลิเคชันการตำหนิดตามผู้ติดต่อที่กำหนด
   - ผ่านการตรวจสอบ covid-19 โดยแนวทาง RT-PRC ปริมาณ 3 ครั้ง ในจังหวัดภูเก็ตครั้งที่ 1 ของวันที่เดินทางมาถึงจังหวัดภูเก็ต (วันที่ 0)

(รอผลที่โรงแรม SHA+ ที่จองไว้ ถ้าหากผลตรวจเป็นลบสำหรับ COVID-19 ผู้เดินทางจะได้รับอนุญาตให้เดินทางไปที่ใดก็ได้ในภูเก็ต)

- ครั้งที่ 2 ระหว่าง 6-7ครั้งที่ 3 ระหว่าง 12-13หลังจากพักบังกะโล SHA Plus ที่จังหวัดภูเก็ต 14 คืน ก็สามารถเดินทางไปชนบทในไทยได้

     Patong Beach Phuket (https://www.merlinpatong.com) ยังคงเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดของคุณ!ชายหาดป่าตองซึ่งยาวราว 3 กิโล (1.8 ไมล์) เป็นชายหาดที่โด่งดังที่สุดในจังหวัดภูเก็ต หาดทรายป่าตอง ภูเก็ตดูสวยสดงดงามเหมือนกับเมื่อหลายสิบปีก่อน เนื่องจากว่าปริมาณนักท่องเที่ยวลดน้อยลงในช่วงที่วัววิด-19 แพร่ระบาด นี่ตรงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเยี่ยมชมชายหาดป่าตอง ภูเก็ต รวมทั้งเพลิดเพลินเจริญใจกับวันหยุดที่บรรเทา ภายหลังที่จังหวัดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์เริ่มต้นขึ้น หาดป่าตองก็เริ่มกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งทีละเล็กละน้อยบังกะโลป่าตอง เมอร์ลิน โอเอซิส ในหาดป่าตอง พร้อมหนังสือรับรอง SHA Plusป่าตอง เมอร์ลิน โฮเทล ภูเก็ต เป็นอพาร์เม้นท์ติดชายหาดระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนกว่า 10 เอเคอร์ เพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาดป่าตองที่ได้รับความนิยมของภูเก็ต ล้อมด้วยสวนเขียวชอุ่ม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 4 สระ และก็สระเด็ก 2 สระให้สำรวจ แต่ละสระมีเสน่ห์ของตัวเอง แห่งหนึ่งมีน้ำตกขนาดเล็ก แห่งหนึ่งมีจากุซซี่ แห่งหนึ่งมีความลึก 2.4 ม. รวมทั้งอีกแห่งหนึ่งมีปากทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรง อพาร์เม้นท์ป่าตองเมอร์ลินยังมีบาร์ในสระว่ายน้ำบรรยากาศสบายๆ2 ที่ ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับเครื่องดื่มเพื่อความมีชีวิตชีวา เลือกการเข้าพักของคุณจากห้องพักและห้องสวีท 11 ห้อง ห้องขอบสระว่ายน้ำสำหรับผู้ติดอกติดใจสระว่ายน้ำ แล้วก็ห้องสวีทสำหรับครอบครัวสำหรับครอบครัว ยิ่งกว่านั้นยังมีห้องที่ปราศจากสิ่งกีดขวางแล้วก็ห้องเชื่อมต่อกัน ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัยและระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัวเพื่อความสบายสบายของคุณโฮเต็ลป่าตองเมอร์ลินเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ SHA Plus หมายความว่าบังกะโลมีสุขอนามัยแล้วก็ความปลอดภัยที่มากกว่าแก่แขก รวมทั้งพนักงานของเราแทบ 100% ได้รับการฉีดยาคุ้มครอง COVID 19 บริหารร่างกายในโรงยิม รับประทานอาหารยามเช้าแสนอร่อยพร้อมทิวทัศน์สระว่ายน้ำที่สวยสดงดงาม และก็ อาบแดดบนหาดหรือริมสระว่ายน้ำพร้อมหนังสือรวมทั้งเครื่องดื่มที่คุณรู้สึกชื่นชอบ... เพลิดเพลินเจริญใจกับวันหยุดที่บรรเทาแล้วก็มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงในหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต!
 
       (https://www.merlinpatong.com/wp-content/uploads/2021/03/Logo-Patong-Merlin.png)
 
Source: บทความ Patong Merlin Hotel https://www.merlinpatong.com (https://www.merlinpatong.com)

Tags : Merlin Hotel Phuket,Phuket SandboxPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF