Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 04 กันยายน 2021, 12:10:14หัวข้อ: STL แต่งตั้ง Paul Atkinson ดำรงตำแหน่งซีอีโอธุรกิจเครือข่ายออปติคอล
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 04 กันยายน 2021, 12:10:14
STL (NSE: STLTECH) ผู้วางเครือข่ายดิจิทัลชั้นนำของอุตสาหกรรม ประกาศแต่งตั้ง Paul Atkinson ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของธุรกิจเครือข่ายออปติคอล ซึ่งการแต่งตั้งครั้งนี้สอดคล้องกับการขยายตัวและการเจาะตลาดโลกของธุรกิจออปติคอลของ STL

STL ให้ความสำคัญกับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล โดยได้นำเสนอโซลูชันออปติคอลชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคม บริษัทคลาวด์ รัฐบาล และองค์กรทั่วโลก ปัจจุบัน ทั่วโลกกำลังก้าวสู่วงจรการสร้างเครือข่ายพร้อมกันทั้ง 5G, FTTx และ Rural Broadband ซึ่งทั้งหมดล้วนมีโซลูชันออปติคอลเป็นหัวใจสำคัญ เพื่อรองรับเทรนด์ขนาดใหญ่เหล่านี้ STL ได้ขยายและผลักดันให้ธุรกิจออปติคอลก้าวสู่ระดับโลกอย่างรวดเร็ว

Paul Atkinson เคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการและซีอีโอกลุ่มบริษัท IXOM ในออสเตรเลีย และก่อนหน้านั้นเคยร่วมงานกับ Prysmian Global มานานกว่า 20 ปี โดยดำรงตำแหน่งซีอีโอของบริษัทในเครือในหลายภูมิภาคทั่วโลก ในระหว่างนั้นเขาได้เป็นผู้นำการผนวกรวมธุรกิจที่ประสบความสำเร็จหลายครั้ง ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในการสร้างการเติบโตแบบก้าวกระโดดในหลายภูมิภาคและสายธุรกิจ ก่อนร่วมงานกับ Prysmian Group เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับอาวุโสฝ่ายพาณิชย์ การเงิน และการดำเนินงานในอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภคและการดูแลสุขภาพ ทั้งนี้ Paul รับตำแหน่งซีอีโอต่อจาก Ankit Agarwal ผู้มีบทบาทสำคัญในการขยายธุรกิจออปติคอลของ STL ไปทั่วโลก ด้วยการเข้าซื้อกิจการ Optotec & Metallurgica Bresciana รวมทั้งขยายขนาดและการดำเนินธุรกิจของ STL ในอิตาลี สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา บราซิล และจีน ตอนนี้เขาได้ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการประจำของคณะกรรมการบริษัท โดยจะมุ่งเน้นไปที่การขับเคลื่อนกลยุทธ์และการเติบโตทั่วทั้งบริษัท

Ankit Agarwal ผู้อำนวยการประจำของ STL กล่าวต้อนรับ Paul ว่า "การเป็นผู้นำธุรกิจออปติคอลเป็นการเดินทางที่น่าเหลือเชื่อ โดยเราได้ก้าวสู่ระดับโลกและประสบความสำเร็จเป็นรายแรกในหลายด้าน ขณะที่ STL กำลังเร่งสร้างสรรค์นวัตกรรมออปติคอล ผมขอต้อนรับ Paul ผู้ที่มาพร้อมความเชี่ยวชาญระดับโลกอันลึกซึ้ง ซึ่งจะนำพาธุรกิจออปติคอลไปสู่ระดับที่สูงขึ้น ในขณะที่เราตั้งตารอการสร้างเครือข่ายในอีก 10 ปีข้างหน้า ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ขยายโฟกัสของตนเพื่อขับเคลื่อนแผนการเติบโตที่ทะเยอทะยานของ STL ด้วยกลยุทธ์ใหม่ ๆ"

"เครือข่ายดิจิทัลเป็นหัวใจสำคัญของการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 และเทคโนโลยีออปติคอลกำลังเข้ามามีบทบาทอย่างมาก ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 25 ปี STL กำลังขยายขอบเขตและขนาดไปทั่วโลก STL มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและความทะเยอทะยานในการให้บริการผู้สร้างเครือข่ายทั่วโลก ผมตื่นเต้นมากที่ได้เป็นผู้นำธุรกิจเครือข่ายออปติคอล ซึ่งจะกำหนดทิศทางดิจิทัลในอนาคต" Paul Atkinson กล่าว

Dr. Anand Agarwal ซีอีโอกลุ่มบริษัท STL กล่าวว่า "การเชื่อมต่อและเครือข่ายออปติคอลเป็นหัวใจหลักของเราเสมอมา และ Ankit ก็เป็นผู้นำที่ทำให้เราแจ้งเกิดธุรกิจนี้บนเวทีโลก ผมตั้งตารอที่จะร่วมมือกับ Ankit เพื่อผลักดันการเติบโตเชิงกลยุทธ์ของบริษัทต่อไป ผมขอต้อนรับ Paul และขออวยพรให้เขา ผมมั่นใจว่าประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมระดับโลกจะช่วยให้เขาสามารถยกระดับธุรกิจเครือข่ายออปติคอลไปอีกขั้น"

เกี่ยวกับ STL - Sterlite Technologies Ltd

STL คือผู้วางเครือข่ายดิจิทัลชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคม บริษัทคลาวด์ เครือข่ายพลเมือง และองค์กรขนาดใหญ่ สามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.stl.tech/ (https://www.stl.tech/) หรือติดต่อเราได้ที่ https://www.stl.tech/press_release.html (https://www.stl.tech/press_release.html)

stl.tech   |Twitter | LinkedIn | YouTube

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1607505/Paul_Atkinson_CEO_STL.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/1607505/Paul_Atkinson_CEO_STL.jpg)
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/876464/Sterlite_Technologies_STL_New_Logo.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/876464/Sterlite_Technologies_STL_New_Logo.jpg)Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF