Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ตลาดทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: kkthai20009 ที่ 02 พฤศจิกายน 2022, 22:53:55หัวข้อ: กระเป๋าฉบับ Working Woman แนะนำจาก Toryburch Thailand
เริ่มหัวข้อโดย: kkthai20009 ที่ 02 พฤศจิกายน 2022, 22:53:55
Toryburch Thailand (https://www.ppgroupthailand.com/en/online-store/tory-burch.html) มีไอเดียการแต่งตัวและการเลือกกระเป๋าฉบับ Working Woman มาให้สาวๆได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ตามสไตล์สาวทำงาน Toryburch Online จะเสนอแนะไอเท็มอะไร รุ่นไหนบ้าง ไปดูกันเลย
เสื้อเบลเซอร์
(https://i.postimg.cc/BbP4LMCx/tory1.jpg)
เสื้อคลุมตัวเดียวซึ่งสามารถเอาอยู่ได้ทุกสถานการณ์ ทั้งลุคที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการ Toryburch Thailand แนะนำกระเป๋า รุ่น Lee Radziwill Petite Double Bag รูปแบบกระเป๋าที่ดัดแปลงมาจากกระเป๋าใส่เอกสารและตกแต่งด้วยอะไหล่สีทองอ่อน ให้ความรู้สึกหรูหรา ทำจากหนังแกะแล้วก็มีความล้ำสมัยไปในตัว มีทั้งสายสั้นและก็สายยาว
จั๊มสูท
(https://i.postimg.cc/W3hh8mn4/tory2.jpg)
ในวันที่นึกไม่ออกว่าจะใส่เสื้อกับกางเกงอะไรดี จั๊มสูทถือเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างหนึ่ง ด้วยเหตุว่าเป็นชุดเดียวที่ใส่แล้ว ได้ทั้งท่อนบนแล้วก็ท่อนล่าง เลือกใส่ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย เหมาะกับกระเป๋า รุ่น Eleanor Small Bag ทรงคลาสสิค ตกแต่งหรูหราด้วยอะไหล่โลหะสีทองอ่อน ขนาดกระทัดรัดกำลังพอดี ครอสบอดี้ หรือสะพายข้างก็สวยเก๋ สามารถเลือกสีได้ที่ Toryburch Online (https://www.ppgroupthailand.com/en/online-store/tory-burch.html)
ในวันที่อยากได้ลุคความเป็นสาว ฉบับเวิร์คกิ้งวูแมน Toryburch Thailand แนะนำให้เลือกเป็นเดรสยาว เนื้อผ้าอยู่ทรง เดรสเข้ารูปมีดีเทล เหมาะกับกระเป๋า รุ่น Kira Chevron Small Flap Shoulder Bag กระเป๋าสะพายขึ้นไหล่ ทรงนิยม ที่มีเสน่ห์ของความคลาสสิค เด่นสะดุดตาด้วย Texture ของกระเป๋าที่ไม่ซ้ำใคร ใช้งานได้หลากหลาย มีโซ่ยาวให้ Cross Body ได้
เสื้อเชิ้ตสีขาว
(https://i.postimg.cc/8CnC7JSg/tory3.jpg)

ที่ควรจะมีติดตู้ แมทช์กับกางเกงทำงานได้ทุกสี เหมาะกับกระเป๋า รุ่น T Monogram Jacquard Mini Bucket Bag กระเป๋าทรงถัง มีการออกแบบด้วยทรงขนมจีบ กระทัดรัด มีดีเทลด้วยโลโก้รอบตัว มีความเฟมินีนและเสน่ห์ในตัว
กระโปรงหรือกางเกงสีขาว
(https://i.postimg.cc/50LMf693/tory4.webp)
ให้ลุคสุภาพอ่อนโยน เป็นสีที่ใส่แล้วดูเรียบร้อย แต่ว่ายังมีความโฉบเฉี่ยว Toryburch Thailand (https://www.ppgroupthailand.com/en/online-store/tory-burch.html)เสนอแนะกระเป๋า รุ่น Fleming Soft Convertible Shoulder Bag ด้วยรูปทรงหรูหรา สามารถแมทช์กับลุคทำงานก็ได้หรือจะไปงานกลางคืนก็ดี กระเป๋าอยู่ทรงสามารถสะพายขึ้นไหล่หรือสะพายข้างก็ได้เช่นเดียวกัน
นี่คือ 5 กระเป๋าในแบบฉบับ Working Woman ที่ทาง Toryburch Thailand แนะนำให้ผู้หญิงห้ามพลาด สาวก Toryburch Online (https://www.ppgroupthailand.com/en/online-store/tory-burch.html)[/url] สามารถเข้าไปเลือกดูแบบกระเป๋า Tory Burch Thailand Online ได้ที่ : https://www.ppgroupthailand.com/en/online-store/tory-burch.html (https://www.ppgroupthailand.com/en/online-store/tory-burch.html)

Tags : Toryburch onlinePowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF