Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 04 มีนาคม 2023, 11:24:10หัวข้อ: "หัวเว่ย" ขนทัพบริการภาคองค์กรธุรกิจจัดแสดงในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 04 มีนาคม 2023, 11:24:10
(https://mma.prnewswire.com/media/2014356/image_986294_75533100.jpg)

ในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2566 (Mobile World Congress หรือ MWC 2023) หัวเว่ย (Huawei) นำบริการและศักยภาพด้านไอซีทีแบบครบรูปแบบ (full-stack) ที่รองรับลูกค้าทั่วทั้งวงจรชีวิตของโครงการไปจัดแสดงในงานนี้ โดยคุณหัว ซวง (Hua Shuang) ผู้อำนวยการแผนกการตลาดบริการและจำหน่ายโซลูชัน กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อปลดปล่อยดิจิทัลให้เร็วขึ้นด้วยบริการ 5ดี (Unleashing Digital Faster with 5D Services) ทั้งนี้ ระบบบริการดิจิทัลแบบครอบคลุมของหัวเว่ยช่วยให้ลูกค้าใช้งานดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในปีที่แล้ว ไอดีซี มาร์เก็ตสเคป (IDC MarketScape) ยกให้หัวเว่ยติดอันดับผู้ค้ารายสำคัญ ในหมวดบริการสนับสนุนและบริการแบบมืออาชีพบนคลาวด์ทั่วโลก โดยไอดีซีประเมินการให้บริการใน 5 มิติด้วยกันในการเตรียมจัดทำรายงาน ซึ่งประกอบด้วยนวัตกรรมและความเป็นเอกลักษณ์ของโครงการ เทคโนโลยีระดับผู้นำและมองไปข้างหน้า ความยากลำบากและความซับซ้อนในการปฏิบัติการ มูลค่าและการสาธิตธุรกิจ รวมทั้งอิทธิพลและการส่งเสริมตลาด

สำหรับบริการไอซีทีทางเทคนิคแบบครบรูปแบบนั้น หัวเว่ย ดิจิทัล เซอร์วิสเซส (Huawei Digital Services) ให้บริการแบบครบรูปแบบที่ครอบคลุมทั้งเลเยอร์ด้านโครงสร้างพื้นฐาน แพลตฟอร์ม ดาต้า และบริการ (IPDS) จึงช่วยให้ลูกค้าเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจได้

ส่วนศักยภาพด้านไอซีทีสำหรับวงจรชีวิตทั้งหมดของบริการนั้น มีความแตกต่างจากบริการทางเทคนิคแบบดั้งเดิมที่มุ่งเน้นเฉพาะไปที่ผลิตภัณฑ์และการซ่อมบำรุง แต่หัวเว่ย ดิจิทัล เซอร์วิสเซส ช่วยให้ลูกค้าใช้งานดิจิทัลในลักษณะที่ครอบคลุมมากขึ้น

วางแผน: หัวเว่ยอาศัยประสบการณ์ในการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้งานเพื่อปรับเปลี่ยนธุรกิจมานานหลายปี ช่วยให้ลูกค้าพัฒนาแผนงานการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้งานเพื่อปรับเปลี่ยนธุรกิจได้
ดำเนินการ: จากนั้น หัวเว่ยจะช่วยในการดำเนินการ โดยจะร่วมมือกับผู้ค้าหลาย ๆ ราย และผนวกรวมเทคโนโลยีแบบครบชุดและครบรูปแบบเข้ากับงานบริการลูกค้า นอกจากนี้ หัวเว่ยก็จะส่งมอบแอปพลิเคชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อช่วยให้ลูกค้าดำเนินงานบริการได้อย่างมีเสถียรภาพ ซึ่งจะปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ รวมทั้งจะช่วยให้ลูกค้าสร้างรายได้จากการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเปลี่ยนแปลงกระบวนการทางธุรกิจได้เร็วขึ้นด้วย
ฝึกอบรมและออกใบรับรอง: หัวเว่ยปั้นบุคลากรด้านไอซีทีที่มีคุณสมบัติสูงสำหรับลูกค้าและพันธมิตรในวงการ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการพัฒนาระบบนิเวศการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเปลี่ยนแปลงกระบวนการทางธุรกิจได้อย่างมีเสถียรภาพและยั่งยืน
ระบบบริการดิจิทัลแบบครอบคลุมของหัวเว่ยประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษากว่า 300 ราย และผู้เชี่ยวชาญด้านการเปลี่ยนแปลงทางอุตสาหกรรม 3000 ราย รวมทั้งมีแพลตฟอร์มและเครื่องมือต่าง ๆ มากมาย ระบบจะให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งเพื่อรองรับเส้นทางการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเปลี่ยนแปลงกระบวนการของลูกค้าต่อไป ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันบริการดิจิทัลของหัวเว่ยที่ https://e.huawei.com/en/solutions/services

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ที่ hwebgcomms@huawei.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2014356/image_986294_75533100.jpg

คำบรรยายภาพ - ผู้อำนวยการแผนกการตลาดบริการและจำหน่ายโซลูชัน กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย กล่าวสุนทรพจน์เปิดงานPowered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF