Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 11 มีนาคม 2023, 09:14:25หัวข้อ: ขอแนะนำเครื่องขุด "ดอมบ์บิต" โฉมใหม่ ขุดเหรียญได้พร้อมกันสองสกุลเงินดิจิทัล
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 11 มีนาคม 2023, 09:14:25
ดอมบีย์ อิเล็กทริกส์ โค (Dombey Electrics Co.) (www.dombbit.com (http://www.dombbit.com)) เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ ก่อตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรเมื่อปี 2553 ก่อนที่จะเปิดดำเนินธุรกิจในฟินแลนด์ โดยมีฐานการผลิตในฮ่องกง และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก

ดอมบ์บิต (Dombbit) เป็นเครื่องขุดคริปโทเคอร์เรนซีที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้ใช้ขุดเหรียญที่แตกต่างกันสองเหรียญได้ในเวลาเดียวกัน ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและผลกำไรสูงสุด และเป็นหนึ่งในเครื่องขุดประเภทขุดสองเหรียญพร้อมกัน (dual mining equipment) ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาด ดอมบ์บิตเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักขุดที่ต้องการเพิ่มผลกำไรสูงสุดและเพิ่มพลังในการขุด

ดอมพรี (Dompre) เป็นเครื่องขุดที่ปฏิวัติวงการ ได้รับการออกแบบมาให้ประหยัดพลังงานและมอบความคุ้มค่า สามารถขุดได้พร้อมกันทั้งอีเธอเรียม (Ethereum) และบิตคอยน์ (Bitcoin) ช่วยให้ผู้ใช้เพิ่มผลกำไรสูงสุด ตัวเครื่องมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลที่ทรงพลังและหน่วยความจำขนาดใหญ่ รองรับการประมวลผลธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ดอมพรียังได้รับการออกแบบมาให้เป็นมิตรกับผู้ใช้ เพราะติดตั้งและใช้งานง่าย ดอมพรีเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับนักขุด  ด้วยคุณสมบัติขั้นสูง มีแหล่งพลังงานสองแหล่ง คือ สามารถชาร์จได้ทั้งจากพลังงานแสงอาทิตย์และไฟฟ้า โดยทำจากโซลาร์เซลล์ซึ่งมีความแข็งและใช้งานได้ยาวนานกว่า อีกทั้งยังรับประกันยาวนานถึงห้าปี และส่งฟรีไปยังทุกภูมิภาคของโลก ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.dombbit.com/products (http://www.dombbit.com/products)

ดอมบีย์ อิเล็กทริกส์ โค ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 โดยกลุ่มวิศวกรและนักขุดคริปโทเคอร์เรนซี บริษัท ออกผลิตภัณฑ์ตัวแรกเมื่อเดือนตุลาคม 2565 คือ D200 ซึ่งเป็นระบบการขุดที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักขุดมีแหล่งพลังงานไฟฟ้าที่เชื่อถือได้ ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดค่าไฟฟ้า ทั้งนี้ สามารถส่งสินค้าคืนและเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ทันทีภายในระยะเวลาที่กำหนด ในกรณีที่เกิดปัญหาจากการจัดส่ง เช่น แตกหัก เสียหาย หรือในกรณีที่เครื่องไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมจากบริษัทขนส่ง โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการคืนสินค้าได้ที่ www.dombbit.com/faqs/ (http://www.dombbit.com/faqs/)

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
เจมส์ เอสโกลา (James Eskola)
อีเมล: james@dombbit.com
โทร. (+358) 41 4001018

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2029438/Dombey_Machine.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/2029438/Dombey_Machine.jpg)
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2029439/Dombey_bitcoin.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/2029439/Dombey_bitcoin.jpg) Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF