Vmodtech.com

กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนแห่ง Vmodtech => ประชาสัมพันธ์ข่าวสารทางธุรกิจ => ข้อความที่เริ่มโดย: iqpressrelease ที่ 08 พฤษภาคม 2023, 16:16:58หัวข้อ: อินเทลลา เอ็กซ์ จากนีโอวิซ มอบทุนสนับสนุน 10 ล้านดอลลาร์
เริ่มหัวข้อโดย: iqpressrelease ที่ 08 พฤษภาคม 2023, 16:16:58
(https://mma.prnewswire.com/media/2065639/Intella_X_image_final.jpg)

อินเทลลา เอ็กซ์ (Intella X) จับมือกับยักษ์ใหญ่วงการเกมเกาหลีอย่างนีโอวิซ เปิดตัวโปรแกรมมอบทุนสนับสนุนวงการเกม (Gaming Initiative Grant Program) ในวงเงิน 10 ล้านดอลลาร์ เพื่อสนับสนุนนักพัฒนาเกมเว็บ2 (Web2) และเว็บ3 (Web3) ในการสร้างสรรค์เกมคุณภาพสูงที่มีความล้ำหน้า เพื่อนำไปลงแพลตฟอร์มเกมเว็บ3 ของอินเทลลา เอ็กซ์

โครงการให้ทุนที่ก้าวล้ำนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรม สนับสนุนนักพัฒนาเกม และส่งเสริมการนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้ในอุตสาหกรรมเกม อินเทลลา เอ็กซ์ และนีโอวิซ ขอให้การสนับสนุนทางการเงินและทรัพยากร เพื่อขยายระบบนิเวศเกมเว็บ3 โดยเข้ามายื่นมือช่วยนักพัฒนาเกมรายใหม่ ๆ ที่มีความสามารถ

"ที่อินเทลลา เอ็กซ์ เราเข้าใจดีว่านักพัฒนาเกมเป็นตัวขับเคลื่อนการปฏิวัติเกมเว็บ3 โครงการสนับสนุนวงการเกมในวงเงิน 10 ล้านของเรา ได้รับการออกแบบมาเพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์และจัดหาทรัพยากรที่สำคัญและให้การสนับสนุนต่าง ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่แปลกใหม่" โฮเซ โค (Jose Ko) ซีอีโอของอินเทลลา เอ็กซ์ กล่าว "การสนับสนุนนักพัฒนาเหล่านี้ทำให้เราไม่เพียงแค่หล่อเลี้ยงระบบนิเวศของเกมให้เจริญก้าวหน้าเท่านั้น แต่ยังสร้างอนาคตของเกมเว็บ3 อย่างจริงจังด้วย"

ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโปรแกรมดังกล่าวได้ทางโฮมเพจของอินเทลลา เอ็กซ์ ซึ่งพวกเขาจะได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียด รวมถึงการสัมภาษณ์และการตรวจสอบสถานะโดยคณะกรรมการอินเทลลา เอ็กซ์ ประจำโครงการนี้ ทางคณะกรรมการฯ จะประเมินโครงการที่เข้าเกณฑ์โดยใช้แนวทางแบบองค์รวม โดยพิจารณาปัจจัยต่าง ๆ เช่น ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น นวัตกรรม ความเป็นไปได้ ความยั่งยืน และความสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของอินเทลลา เอ็กซ์

โปรแกรมมอบทุนสนับสนุนวงการเกมของอินเทลลา เอ็กซ์ เป็นตัวพลิกเกมในวงการเกมเว็บ3 โดยเปิดโอกาสให้นักพัฒนาได้รับการสนับสนุนที่จำเป็น เพื่อทำให้แนวคิดต่าง ๆ เกิดขึ้นจริง

สมัครร่วมโปรแกรมได้ที่โฮมเพจของอินเทลลา เอ็กซ์ โดยหาแบบฟอร์มได้ที่ส่วนของโปรแกรมนี้

ช่องทางโซเชียลของอินเทลลา เอ็กซ์

โฮมเพจ - https://www.intellax.io (https://www.intellax.io)
ทวิตเตอร์ - https://twitter.com/TeamIntella (https://twitter.com/TeamIntella)
ดิสคอร์ด - https://discord.com/invite/ATbzFeM4C4 (https://discord.com/invite/ATbzFeM4C4)
มีเดียม - https://medium.com/@intellax (https://medium.com/@intellax)
เทเลแกรม - https://t.me/intellax (https://t.me/intellax)

เกี่ยวกับนีโอวิซ นีโอวิซ (NEOWIZ) (KOSDAQ:095660) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2540 เป็นผู้บุกเบิกและบริษัทเกมอันดับต้น ๆ ในประเทศเกาหลี บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการจัดจำหน่ายเกม PC และเกมมือถือหลากหลายประเภทผ่านทาง https://www.pmang.com/ (https://www.pmang.com/) มาตั้งแต่ปี 2546 ทั้งยังมีส่วนร่วมในการพัฒนาและเปิดตัวเกมที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายอย่างฟีฟ่า ออนไลน์ (FIFA online) เบรฟ ไนน์ (Brave Nine) ดีเจแม็กซ์ เรสเปกต์ (DJMAX Respect) สกัล: เดอะ ฮีโร่ สเลเยอร์ (Skul: The Hero Slayer) แคทส์ แอนด์ ซุป (Cats & Soup) และเกมที่คว้ารางวัลเกมส์คอม 3 สมัยอันเป็นที่ตั้งตารออย่างลายส์ ออฟ พี (Lies of P)

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2065639/Intella_X_image_final.jpg (https://mma.prnewswire.com/media/2065639/Intella_X_image_final.jpg)

คำบรรยายภาพ - อินเทลลา เอ็กซ์ เปิดตัวโปรแกรมมอบทุนสนับสนุน 10 ล้านดอลลาร์ มุ่งผลักดันการเล่นเกมเว็บ3
Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF