หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Driver UpDate : Sound Realtek สำหรับชาว Windows 7 ครับ  (อ่าน 51186 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
IonRa
สมาชิกกลุ่ม ยสตน.
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 444



เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: 04 มิถุนายน 2009, 11:03:33 »



666 ตอนนี้ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่างเริ่มพัฒนาไดรเวอร์สำหรับอุปกรณ์ของตนให้สนับสนุน windows 7 มากขึ้นๆ

สำหรับ Realtek ซึ่งมีส่วนแบ่งในตลาด Sound onboard มากกว่า 50 เปอร์เซนต์ ก็ได้พัฒนาไดรเวอร์สำหรับ Windows 7 ออกมาเช่นกันครับ

ดาวโหลด ไดรเวอร์ RealTek Audio Codec
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04 มิถุนายน 2009, 12:56:21 โดย IonRa » บันทึกการเข้า

การเรียนประวัติศาตร์ทำให้เรามองเห็นอนาคต<br />
Chris
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6855


Join me and you'll see the power of the dark side


« ตอบ #1 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2009, 12:15:02 »

ดีแล้วครับ driver for win7นี่หายากจริงๆ no
บันทึกการเข้า
Venom-Crusher
สมาชิกกลุ่ม ยสตน.
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 15962


I'm Stand Between Hell and Earth.


เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: 04 มิถุนายน 2009, 13:03:42 »

โอ้!! ซาวน์นิยมสุดในโลกออกไดรเวอร์แล้ว งานนี้มันส์แน่ครับ อิอิ
บันทึกการเข้า



It's hard to be righteous, but it easy to be evil.
pongpens1
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11


pongpens1@hotmail.com
เว็บไซต์ อีเมล์
« ตอบ #3 เมื่อ: 29 กันยายน 2009, 17:54:40 »

 Cool ขอบคณครับ แต่ผมโหลดมันไม่วิ่งเลยครับ ยังกับโดนกั๊กความเร็วไม่ให้วุ่นของต่างประเทศเลยครับ maxnet  :'(
ใครก็ได้ช่วยอัพขึ้นโฮสไทยทีครับ

http://www.realtek.com.tw/downloads/downloadsView.aspx?Langid=1&PNid=14&PFid=24&Level=4&Conn=3&DownTypeID=3&GetDown=false
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29 กันยายน 2009, 17:57:23 โดย pongpens1 » บันทึกการเข้า
rrd
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5


« ตอบ #4 เมื่อ: 08 ตุลาคม 2009, 19:33:25 »

ยังพอใจกับ xp เหมือนเิดิม อิอิ ไม่อยากรีบเปลี่ยนตามกระแส
บันทึกการเข้า

wimonsuk
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« ตอบ #5 เมื่อ: 25 ตุลาคม 2009, 23:45:18 »

 great great great great great great great great
บันทึกการเข้า
KENTA
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 26


เว็บไซต์
« ตอบ #6 เมื่อ: 09 พฤศจิกายน 2009, 07:04:36 »

ผมใช้ของ Vista ครับ
บันทึกการเข้า
Mahasarakham1
สมาชิกกลุ่ม ยสตน.
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3177


我愛泰國。


เว็บไซต์
« ตอบ #7 เมื่อ: 25 มกราคม 2010, 10:43:35 »

 jap jap
บันทึกการเข้า

พระธรรมโกศาจารย์

                                                (หลวงพ่อ ปัญญา นันทภิกขุ)

 

 

“พักผ่อนเสียบ้าง เพราะว่า ถึงเราจะทำไปมากมายสักเท่าใด ก็เท่านั้นแหละ เมื่อถึงเวลาเข้าจริงๆ ก็เอาอะไรไปไม่ได้ แม้แต่สักชิ้นเดียว เราต้องทิ้งไว้ในโลกนี้เท่านั้น จึงควรมีการพักผ่อน.”
BEAUNICH
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« ตอบ #8 เมื่อ: 14 มิถุนายน 2010, 09:10:45 »

 yes yes yes ขอบคุณจ้า
บันทึกการเข้า
Cem
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 27


« ตอบ #9 เมื่อ: 18 มิถุนายน 2010, 18:35:32 »

Cool ขอบคณครับ แต่ผมโหลดมันไม่วิ่งเลยครับ ยังกับโดนกั๊กความเร็วไม่ให้วุ่นของต่างประเทศเลยครับ maxnet  :'(
ใครก็ได้ช่วยอัพขึ้นโฮสไทยทีครับ

http://www.realtek.com.tw/downloads/downloadsView.aspx?Langid=1&PNid=14&PFid=24&Level=4&Conn=3&DownTypeID=3&GetDown=false

ลองดูนะครับ
http://www.realtek.com/downloads/
บันทึกการเข้า
Capacitor
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 340


Driver ชีวิตของคน


« ตอบ #10 เมื่อ: 21 กันยายน 2010, 15:17:28 »

รู้สึกว่าจะใช้ร่วมกับ VISTA ได้นะครับ   yes ผมไม่ค่อยแน่ใจ GA-MA790X-DS4 เช็คให้ด้วยนะครับ
บันทึกการเข้า

ใจคนมันลึก  ยากจะหยั่งถึง
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: