หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประโยชน์ของรำข้าว  (อ่าน 484 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
priestdome99
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 612


อีเมล์
« เมื่อ: 18 มกราคม 2013, 21:05:50 »



รำข้าวไทย...คุณค่าที่น่าทึ่ง

คุณสาวๆทราบหรือไม่ว่า ในรำข้าวมีสารที่น่าอัศจรรย์อย่าง สารแกมมา โอรีซานอล เป็นสารต่อต้านอนุมูล
อิสระที่พบในน้ำมันรำข้าวเท่านั้น  ซึ่ง American Heart Association (AHA) ให้การยอมรับว่าน้ำมันรำข้าว
มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าน้ำมันมะกอก 50 เท่า และยังช่วยชะลอความเสื่อมของเซลส์  เสริมสร้าง
ในด้านความจำ ช่วยลดคลอเรสเตอรอลไม่ดีซึ่งเป็นสาเหตุของโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือดและโรคหัวใจ
มีวิตามินบี ช่วยเรื่องระบบประสาท , วิตามินอีธรรมชาติช่วยให้ผิวพรรณสดใส ยืดหยุ่นเต่งตึง และยังมีกรด
ไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย ทั้งโอเมก้า 3, 6 และ 9 ในอัตรา 1-2-1 ซึ่งงานวิจัยขององค์การอนามัยโลก
(WHO) ให้การยอมรับว่าหากบริโภคกรดโอเมก้า 3, 6 และ 9 ในอัตรา 1-2-1 เป็นประจำจะลดความเสี่ยง
ของการเป็นโรคมะเร็งได้


น่าดีใจที่ตอนนี้ บริษัท ซีอีโอ อกริฟู้ด จำกัด บริษัทคนไทยผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำมันรำข้าวที่มาจาก
ข้าวไทยอันเป็นผลผลิตของชาวนาไทย ได้นำรำข้าวมาผ่านการกลั่นแยกสารในระดับโมเลกุล ซึ่งต้องสกัด
ภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้นทำให้มีระดับค่ากรดตามที่องค์การอาหารและยากำหนด สดใหม่ไม่มีสารเคมีเจือปน
จึงได้น้ำมันรำข้าวบริสุทธิ์
“วิตามินน้ำมันรำข้าว T.R.B.O (ที.อาร์.บี.โอ)”  และเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับ
สาวๆ ในการพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก มีไซส์มินิ ขนาดกะทัดรัด


1 กล่อง บรรจุ 10 แคปซูล ในราคา 149 บาท  หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้าน 7-EXTA, Health Up Group,
Lab Pharmacy, Health Choice, Drug Square, U-Care และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 มกราคม 2013, 16:23:14 โดย priestdome99 » บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: