หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: @(www.ba-ba-li.com) ร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วน..HOT-HIT สุด ๆ  (อ่าน 1266 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
babali
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


« เมื่อ: 15 กันยายน 2009, 19:18:46 »

ร้าน  Ba-Ba-Li  (บาบาลี)ร้านอยู่ ชั้น 3 ซีคอนสแควร์  (ฝั่งโรบินสัน), โซนคลองถม เฟส 2, ห้องเลขที่ 332-333 (สังเกตเสาเลขที่ C14--ป้ายร้านสีเหลือง)


โทร. 08-15582144, 08-96690951,08-13769298, 08-69806585


website : http://www.ba-ba-li.com


e-mail : annpoojeab@yahoo.com

 


------------------------------------------HOT-HIT..แฟชั่นสุด ๆ ..ศูนย์รวมเสื้อผ้าคนอ้วน+รองเท้าไซส์ใหญ่พิเศษ+ ชุดว่ายน้ำแฟชั่นไซส์ใหญ่+ เข็มขัดสำหรับคนอ้วน ฯลฯ


เวปฮิตติดอันดับ TOP 10 / โปรโมชั่น + ส่วดลดมากมาย (ดูรายละเอียดในเว๊ปไซท์จ๊ะ)
มาที่เดียวช๊อปได้ดั่งใจ กับแฟชั่นผู้หญิง เสื้อผ้าสำหรับคนอ้วน ครบครัน

ซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้นขึ้นไป ลด 10%


 

 
------------------------------------
         สินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนไซส์xl ขึ้นไปของร้านบาบาลีจะมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเสื้อผ้าคนอวบxl แฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนxxlหรือแฟชั่นเสื้อผ้าไซส์ใหญ่พิเศษ ไซส์ตั้งแต่xl xxl สำหรับคนอ้วนไปจนถึงไซส์พิเศษเป็นเสื้อผ้าสำหรับคนอ้วนมาก ๆ รวมไปถึงผู้หญิงท้อง ปัจจุบันก็หันมาใส่เสื้อผ้าคนอ้วนซึ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นไซส์ใหญ่
ที่มีราคาถูกกว่าเสื้อผ้าคนท้องทั่ว ๆ ไป  แบบแฟชั่นเสื้อผ้าคนอวบ แฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วน หรือจะเป็นแฟชั่นเสื้อผ้าไซส์ใหญ่พิเศษของทางร้านจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นคนอ้วนที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์คนไทยและผลิตในไทย หรือจะเป็นแนวเกาะติดกระแสแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลี ญี่ปุ่น หรือยุโรป
ที่เป็นเทรนด์แฟชั่นแบบเสื้อผ้ากำลังอินเทรนด์ในขณะนี้  ปัจจุบันแบบเสื้อผ้าไซส์ใหญ่สไตล์เกาหลี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด หรือเสื้อโปโล หรือเสื้อทำงานหรือชุดทำงานสไตล์เกาหลี ก็มีให้เห็นอยู่มากมายในตลาดแฟชั่นเสื้อผ้าบ้านเรา ซึ่งบาบาลีก็ได้นำเอาเสื้อผ้าเกาหลีไซส์ใหญ่ มาให้ลูกค้าคนอ้วนได้เลือกช๊อปกันด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนท้องที่สามารถ
เลือกซื้อเสื้อผ้าคนท้องได้เช่นกัน  สินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นของบาบาลีจะมีการนำเสนอแบบเสื้อผ้าคนอ้วนไซส์xxl ขึ้นไป  แบบเสื้อผ้าคนอวบxlไปจนถึงเสื้อผ้าไซส์ใหญ่พิเศษ  อินเทรนด์สุด ๆ อัพเดทแบบแฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนหรือแบบแฟชั่นเสื้อผ้าไซส์ใหญ่ สัปดาห์ละ 2 ครั้ง คือ อัพเดทแบบเสื้อผ้าคนอ้วนวันจันทร์และวันศุกร์
สินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าคนอ้วนของร้านบาบาลี
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: