หน้า: 1 ... 18 19 [20] 21 22 ... 24   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รับซ่อม Note Book ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ (Byป๋าชัยไอที เซียร์รังสิต)  (อ่าน 139615 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
yuyvespa
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 162


« ตอบ #285 เมื่อ: 17 กันยายน 2010, 22:50:59 »

ลูกค้าท่านใด ต้องการมาใช้บริการรบกวนโทรสอบถามราคาก่อนนะครับเพราะว่าช่วงนี้ราคาอะใหล่บางตัวขึ้นราคาค่อนข้าง

สูงครับเช่นจอ LCD 14.1"  แต่ก็มีของบางอย่างที่ราคาลงเหมื่อนกัน เช่น DVD-RW ,Bettery,Adapter

รบกวนสอบถามวันต่อวันเลยนะครับ

089-88-33-22-5 ช่างหยุยครับ

084-956-3456 ร้านป๋าชัยไอที เซียร์รังสิตชั้นสองบริเวณลานโปรโมชั้นครับผม
บันทึกการเข้า
yuyvespa
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 162


« ตอบ #286 เมื่อ: 26 กันยายน 2010, 21:27:25 »

จอ LCD 14.1 WXGA ยี่ห้อ LG ของใหม่มือหนึ่ง มาถึงแล้วนะครับ ลูกค่าท่านใดต้องการเปลี่ยน เชิญได้เลยครับผม

จำนวนจำกัดนะครับผม


089-88-33-22-5 ช่างหยุยครับ

084-956-3456  ร้านป๋าชัยไอที   


 love
บันทึกการเข้า
kobxp2005
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


อีเมล์
« ตอบ #287 เมื่อ: 27 กันยายน 2010, 10:40:42 »

สอบถามเรื่องการอัพโน๊ตบุ๊คคับ ของผมโน๊ตบุ๊ครุ่น เอเซอร์4930 CPU T5800 ไม่ทราบว่าสามารถเปลี่ยนCPUได้ไหม ได้สูงสุดเท่าไหร่  รุ่นนี้ไม่มีกาดจอแยกนะ ไม่ทราบว่าใส่ได้ป่าว อิอิ
บันทึกการเข้า
kobxp2005
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


อีเมล์
« ตอบ #288 เมื่อ: 27 กันยายน 2010, 10:41:59 »

สอบถามเรื่องการอัพโน๊ตบุ๊คคับ ของผมโน๊ตบุ๊ครุ่น เอเซอร์4930 CPU T5800 ไม่ทราบว่าสามารถเปลี่ยนCPUได้ไหม ได้สูงสุดเท่าไหร่  รุ่นนี้ไม่มีกาดจอแยกนะ ไม่ทราบว่าใส่ได้ป่าว อิอิ
บันทึกการเข้า
yuyvespa
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 162


« ตอบ #289 เมื่อ: 27 กันยายน 2010, 23:19:33 »

สอบถามเรื่องการอัพโน๊ตบุ๊คคับ ของผมโน๊ตบุ๊ครุ่น เอเซอร์4930 CPU T5800 ไม่ทราบว่าสามารถเปลี่ยนCPUได้ไหม ได้สูงสุดเท่าไหร่  รุ่นนี้ไม่มีกาดจอแยกนะ ไม่ทราบว่าใส่ได้ป่าว อิอิ


ถ้าCPUเดิมเป็นของ intel ได้ถึง Core 2 ครับ  โทรสอบถามราคาได้นะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 กันยายน 2010, 23:21:44 โดย yuyvespa » บันทึกการเข้า
LoSTaNGeL
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7


away2g@hotmail.com
เว็บไซต์
« ตอบ #290 เมื่อ: 09 ตุลาคม 2010, 11:23:20 »

เข้ามาทักหน่อย นานๆ เข้าเวปที จากลุกค้าขาประจำ ภูเก็ต ครับ
 great
บันทึกการเข้า
yuyvespa
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 162


« ตอบ #291 เมื่อ: 15 ตุลาคม 2010, 20:05:38 »

เข้ามาทักหน่อย นานๆ เข้าเวปที จากลุกค้าขาประจำ ภูเก็ต ครับ
 great

ขอบคุณครับถ้าไม่ได้ลูกค่าชั้นดีอย่างพี่ผมคงไม่มีเงินส่งเสียน้องๆเรียนมหาลัยแน่ๆเลย


 love love love love love love love love love love love love love love
บันทึกการเข้า
vejitum
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


อีเมล์
« ตอบ #292 เมื่อ: 22 ตุลาคม 2010, 16:03:27 »

     สวัสดีคับ ช่าง หยุย ผมใช้ เครื่อง acer 5920g คับใช่มาสาม ปี แล้ว เพิ่งจะงอแง คับ เปิดเครื่องแล้ว จอ ไม่ขึ้นภาพ ผมเลยไปถ้าเพื่อน เค้าบอกให้เอา การ์ดจอ ไป อบ ผมเอาไปอบ มาคับ สาม วัน พังอีก จิงๆ แล้ว มันต้องเปลียนใช่มั้ยคับ แล้วผม จะเปลียน ให้มัน แรง ขึ้นได้มั้ย คับ เคยเห็น ใน เวป นอน เค้าเอารุ่น นี้ ใส่ hd 3650 หรือ ป่าว ไม่แน่ ใจ ถ้าได้ที่ร้านมีขายมั้ยคับ ราคา เท่า ไร ช่วยตอบ ทาง mail ด้วยได้มั้ย คับผมว่าจะเปลี่ยน อะคับ มันร้อนมากๆ คับ ร้อน จนที่ ชาตแบต หัวระลาย อะคับ แล้ว usb ก็จะใช่ไม่ได้ไปด้วย พอมันร้อน  อะคับ ช่วยตอบที นะคับ ผมจะได้สั่ง การ์ด จอที่ ร้านช่างมาเปลี่ยนเลย cpu ด้วยคับ ราคาประมาณเท่าไร อยากอัฟ ขึ้น อะคับ  vejitum@gmail.com คับ ขอบคุณ ล่วงหน้า คับ
บันทึกการเข้า
yuyvespa
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 162


« ตอบ #293 เมื่อ: 23 ตุลาคม 2010, 23:31:57 »

     สวัสดีคับ ช่าง หยุย ผมใช้ เครื่อง acer 5920g คับใช่มาสาม ปี แล้ว เพิ่งจะงอแง คับ เปิดเครื่องแล้ว จอ ไม่ขึ้นภาพ ผมเลยไปถ้าเพื่อน เค้าบอกให้เอา การ์ดจอ ไป อบ ผมเอาไปอบ มาคับ สาม วัน พังอีก จิงๆ แล้ว มันต้องเปลียนใช่มั้ยคับ แล้วผม จะเปลียน ให้มัน แรง ขึ้นได้มั้ย คับ เคยเห็น ใน เวป นอน เค้าเอารุ่น นี้ ใส่ hd 3650 หรือ ป่าว ไม่แน่ ใจ ถ้าได้ที่ร้านมีขายมั้ยคับ ราคา เท่า ไร ช่วยตอบ ทาง mail ด้วยได้มั้ย คับผมว่าจะเปลี่ยน อะคับ มันร้อนมากๆ คับ ร้อน จนที่ ชาตแบต หัวระลาย อะคับ แล้ว usb ก็จะใช่ไม่ได้ไปด้วย พอมันร้อน  อะคับ ช่วยตอบที นะคับ ผมจะได้สั่ง การ์ด จอที่ ร้านช่างมาเปลี่ยนเลย cpu ด้วยคับ ราคาประมาณเท่าไร อยากอัฟ ขึ้น อะคับ  vejitum@gmail.com คับ ขอบคุณ ล่วงหน้า คับ



ตอบให้แล้วนะครับผม
บันทึกการเข้า
vejitum
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


อีเมล์
« ตอบ #294 เมื่อ: 25 ตุลาคม 2010, 13:04:10 »

  คือ ผม อยากจะอัฟ มันอยู่แล้วด้วยคับ มี ของเมื่อไร รบกวน ช่าง แจ้งผมด้วยนะคับ จะได้ อุดหนุนกันคับ ขอบคุณสำหลับคำแนะนำดีๆนะคับ   
                 

      อยากถามราคา การ์ด ตัว Type II ATI HD3650 256MB GDDR3 กับ Type II ATI HD4650 1GB DDR2 อะคับ ผมอ่านมาจาก เวปบอร์ด อื่นอะคับเค้าบอกว่าต้องลอง แผ่นทองแดงด้วย งงเลยคับ แล้ว ซิลิโคนที่ใช้ เปนแบบเดียวกับ cpu อะป่าวคับ ช่วยตอบด้วย คับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 ตุลาคม 2010, 08:28:01 โดย vejitum » บันทึกการเข้า
yuyvespa
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 162


« ตอบ #295 เมื่อ: 26 ตุลาคม 2010, 22:40:00 »

  คือ ผม อยากจะอัฟ มันอยู่แล้วด้วยคับ มี ของเมื่อไร รบกวน ช่าง แจ้งผมด้วยนะคับ จะได้ อุดหนุนกันคับ ขอบคุณสำหลับคำแนะนำดีๆนะคับ   
                 

      อยากถามราคา การ์ด ตัว Type II ATI HD3650 256MB GDDR3 กับ Type II ATI HD4650 1GB DDR2 อะคับ ผมอ่านมาจาก เวปบอร์ด อื่นอะคับเค้าบอกว่าต้องลอง แผ่นทองแดงด้วย งงเลยคับ แล้ว ซิลิโคนที่ใช้ เปนแบบเดียวกับ cpu อะป่าวคับ ช่วยตอบด้วย คับ


ตอบครับที่ต้องลองด้วยแผ่นทองแดงก่อนก็เพราะว่ามันจะมีช่วงหางละหว่างตัวชิปVGAกับซิ้งค์ระบายความร้อนครับแผ่นทองแดงจะทำให้สองสิ่งนี้สนิทกันมากขึ้นถ่ายเทความร้อนดีขึ้นครับ ส่วนซิลิโคลนทาCPUแบบเหลว จะช่วยอะไรได้ไม่มากครับในกรณีที่ใช้กับVGAต้องไช้ซิลิโคลนแบบแผ่น(ดูรูปที่ผมโพสได้)หรือแผ่นทองแดงครับ
บันทึกการเข้า
ccw_nt
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10


อีเมล์
« ตอบ #296 เมื่อ: 29 ตุลาคม 2010, 10:11:35 »

ช่างหยุย สบายดีบ่ เลโนโว่ที่ช่างแก้สายแพให้ ยังอยู่ดีจนถึงทุกวันนี้เลยครับ แถวนั้นน้ำท่วมไหมคับ
บันทึกการเข้า
yuyvespa
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 162


« ตอบ #297 เมื่อ: 31 ตุลาคม 2010, 00:22:38 »

ช่างหยุย สบายดีบ่ เลโนโว่ที่ช่างแก้สายแพให้ ยังอยู่ดีจนถึงทุกวันนี้เลยครับ แถวนั้นน้ำท่วมไหมคับ


สวัสดีครับ ผมสบายดีครับตอนนี้น้ำยังไม่ท่วมครับ  ยินดีที่ได้รับไช้ครับผม                 love love     
บันทึกการเข้า
lacktasid
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


« ตอบ #298 เมื่อ: 01 พฤศจิกายน 2010, 11:41:47 »

ช่างครับ... Battery ของ BTO (Smart) FL30/FL31 ใช้ของ Sanyo PIN 3UR18650F-3 - CPL - EFL30 ราคาเท่าไหร่ครับ จะซื้อไปให้พ่อที่ ตจว. คงไม่มีเครื่องไปลองครับ warn
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01 พฤศจิกายน 2010, 11:44:18 โดย lacktasid » บันทึกการเข้า
ccw_nt
Registered User
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10


อีเมล์
« ตอบ #299 เมื่อ: 03 พฤศจิกายน 2010, 08:59:54 »

ไปหาช่างกี่ทีๆ ก้อยังไม่เหนแก่ขึ้นเลยนะครับช่าง รบกวนฝาก lenovo ที่สายแพขาดด้วยนะครับผม ขอบคุณคร้าบบบบ
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 18 19 [20] 21 22 ... 24   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: