หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทัวร์ญี่ปุ่นที่โทคุชิมะ แล้วคุณจะหลงรัก  (อ่าน 23 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
goten
Vmodtech Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 104


« เมื่อ: 15 สิงหาคม 2019, 21:09:20 »

ถ้าหากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับท่องเที่ยว Unseen แบบไม่มีใครเหมือนอยู่ พวกเราขอเสนอแนะให้มาที่ โทลุกชิมะ เมืองที่จะร่ายมนต์ให้ท่านหลงใหลกลิ่นต่างจังหวัดของประเทศญี่ปุ่นแบบถอนตัวไม่ขึ้น อีกทั้งของกิน สถานที่เที่ยว และก็วัฒนธรรม ที่จะทำให้ท่านถูกใจจังหวัดนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

จังหวัด โทลุกชิมะ ตั้งอยู่บนภูมิภาคชิโกกุ ภูมิภาคที่เล็กที่สุดในประเทศประเทศญี่ปุ่น โดยที่จังหวัดนี้มีสถานที่เที่ยวน่าดึงดูดหลายที่ บางสถานที่พวกเรามั่นใจว่าหลายคนบางทีอาจรู้จักผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง แต่ว่าอาจไม่เคยทราบว่าอยู่ที่ โทลุกชิมะ แน่นอนถ้าเช่นนั้นพวกเราลองมองกันเลยดีกว่า ว่ามีที่เที่ยวที่แห่งไหนบ้าง ที่พร้อมจะร่ายมนต์ใส่ทุกคนกันแแล้วบ้าง

# Senba Cliffs: หน้าผาสูงเซ็นบะ

จุดสำหรับเพื่อชมวิวบนเขาหินสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 200 เมตร ผาเซ็นบะ เขาหินที่สูงสูงเด่นที่ท้าทายกระแสลมจากสมุทร ถ้าหากว่าคุณเป็นผู้ที่ถูกใจการดูทิวทัศน์สมุทรจากที่สูงกินลมชมวิวไปด้วย ควรจะมาตรงนี้ เนื่องจากรอบๆนี้มีหน้าผายาวถึง 2 กิโล บนทาง Minami Awa Sunline Route ถ้าเกิดคนใดกันกำลังมองหาที่ท่องเที่ยวชิลชิลเก๋ๆงามๆพวกเราเสนอแนะให้มาตรงนี้

# Kaifu point (surfing): จุดเล่นเซิร์ฟบอร์ดไคฟุ

ถ้าเกิดคุณเป็นผู้ที่รักสมุทร คลื่นลม แสงตะวัน รวมทั้งการเล่นเซิร์ฟ จำต้องมาที่จุดเล่นเซิร์ฟไคฟุ สถานที่เล่นเซิร์ฟที่ได้รับความนิยมของแถบคันไซ ทั้งยังตรงนี้ยังเป็นที่นิยมจากชาวต่างประเทศอีกด้วย และก็ยังเป็นสถานที่จัดแจงชิงชัยเซิร์ฟระดับประเทศอีกด้วย แล้วก็สิ่งที่ทำให้ตรงนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง คงจะหนีไม่พ้นคลื่นที่สูงแล้วก็ลมที่ดีเหมาะสมแก่การเล่นเซิร์ฟของเหล่ามืออาชีพล่ะ

# Oboke and Koboke Gorges: ล่องเรือชมความสวยงามของแม่น้ำ

ถ้าคุณปรารถนาที่จะซาบซึ้งไปกับธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่จำต้องมาที่ซอกเขาโอโบเกะรวมทั้งวัวโบเคะ ซึ่งแหล่งดูธรรมชาติที่งามของประเทศญี่ปุ่น ตรงนี้คุณสามารถล่องเรือเพื่อดูธรรมชาติในแต่ละฤดูได้ เป็นการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติแบบประเทศญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

อีกทั้งหินที่เรียงรายไปสองข้างถนนแม่น้ำ แล้วก็ต้นไม้นานาชนิดที่ขึ้นอยู่กับตามช่องเขาที่เรือล่องผ่าน งามมากมายๆเลยใช่ไหมล่ะ โดยยิ่งไปกว่านั้นในฤดูใบไม้เปลี่ยนสีและก็ฤดูใบไม้ผลิต้นไม้สองริมทางก็จะถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันต่างๆอีกด้วยล่ะ

# Udatsu Townscape: เมืองเก่าสมัยเอโดะ อุดะสึ

บริเวณที่นี้เป็นบริเวณดั้งเดิมมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1600-1868 หรือตั้งแต่ยุคเอโดะนั่นเอง ที่ที่นี้คุณจะสามารถพบเห็นสถาปัตยกรรมดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นกำแพงหรือชาติบ้านเมืองซึ่งถูกดีไซน์มาให้ทนต่อความร้อนหรือไฟนั่นเอง

ประเทศชาติเก่าที่เรียงรายอย่างงดงามหากผู้ใดกันที่ต้องการทดลองสัมผัสบริเวณเมืองเก่าอย่างงี้ชี้แนะให้ทดลองเช่ากิโมโนมาเดินเที่ยวตรงนี้ก็สนุกสนานไปอีกในลัษณะหนึ่งนึงเลย

# Mt. Tsurugi: ไปปีนเขาสึรุงิกันเถอะ

สึรุงิเป็นแนวเขาที่มีความสูงกว่า 1,955 เมตร เป็นที่ชื่นชอบการกลุ่มนักกีฬาปีนเขา หากแม้จะเป็นแนวเขาที่สูงที่สุดในภูมิภาคตะวันตกของประเทศญี่ปุ่น แม้กระนั้นการจะตะกายไปถึงยอดดอยกลับไม่ใช่เรื่องยากเหมือนอย่างที่คิด

# The Whirlpools of Naruto: ปรากฏการณ์น้ำวนนารุโตะ

การปรากฏน้ำวนเป็นการปรากฏที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แม้กระนั้นที่โทลุกชิมะนี้พวกเราจะได้มองเห็นน้ำวนทั้งยังเล็กแล้วก็ใหญ่จำนวนนับไม่ถ้วนบนผิวน้ำรอบๆช่องแคบที่นารูโตะ

นับว่าเป็นการเกิดทางธรรมชาติที่น่าตื่นเต้นรวมทั้งหาดูได้ยากอย่างยิ่งจริงๆ ก็เลยเป็นกิจกรรมที่ไม่สมควรพลาด ถ้าเกิดมาท่องเที่ยวตรงนี้ โดยพวกเราสามารถเลือกดูน้ำวนท้องนารุโตะที่นี้ได้ อีกทั้งการนั่งรถเมล์ดูทิวทัศน์จากบนสะพาน หรือจะนั่งเรือดูน้ำวนแบบสนิทสนมเลยก็ได้เหมือนกัน! สนิทสนมสุดๆ

ที่มา : ทัวร์ญี่ปุ่น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: